รีวิว Thermage FLX PRO ดูดไขมันหน้าไม่ต้องผ่าตัด ที่ THE KLINIQUE

เทรนด์ในวงการหัตถการที่ไม่แผ่วเลยนั้นเห็นจะหนีไม่พ้น นวัตกรรม Thermage ซึ่งสามารถปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก ลงได้ซึ่งนิยมทำกันมากในวงการนี้อีกด้วย ซึ่งในการทำโปรแกรม Thermage นั้นหลายคนเน้นไปที่ใบหน้าเรียวเล็ก เรียวรี และเน้นการบำรุงการฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์กว่าวัยได้อีกด้วย

          กระแสการทำ Thermage  จะเห็นได้ในหลากหลายคลินิกที่รับทำหัตถการ และมีคำถามเข้ามาหลากหลายมากว่า Thermage สามารถทำที่ไหนได้บ้าง บทความนี้จะพาทุกคนมาดูกันว่าทำ thermage ที่ไหนดี และเทอร์มาจ คืออะไร มาดูกันเลยค่ะ

ทำความรู้จัก เทอร์มาจ คืออะไร นวัตกรรมทำหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด

Thermage คือ นวัตกรรมการแพทย์หนึ่งที่อาศัยคลื่นความถี่วิทยุชนิดขั้วเดียว (Monopolar RF) ที่สามารถปล่อยพลังงานความร้อนลงไปได้ลึกถึงชั้นหนังแท้ (dermis) ซึ่งเป็นชั้นที่อยู่ลึกสุดของโครงสร้างผิว โดยมีมีคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบสูงสุด และเนื้อเยื่อไขมันใต้ผิว

          การทำโปรแกรม เทอร์มาจ จะสามารถช่วยกระตุ้นการจัดระเบียบของไขมัน และเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่ ๆ ทำให้สามารถยกกระชับใบหน้าในส่วนบริเวณแก้ม หรือบริเวณเหนียง รวมถึงไขมันสะสมส่วนเกินต่างๆ  บนใบหน้าให้ดูเล็กและเรียวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน

          สำหรับบุคคลที่ต้องการทำ Thermage ส่วนใหญ่มักจะเป็นผู้มีปัญหาผิวหน้าย่อนคล้อย มีแก้ม และเหนียงใต้คางยื่นเกินออกมา  และผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น โดยไม่ใช้เทคนิคการศัลยกรรม

          การทำ Thermage มีมากมายหลากหลายคลินิกที่เปิดให้บริการ เช่นเดียวกันกับ คลินิก THE KLINIQUE ที่มีบริการ Thermage ที่เยี่ยมยอดมาก ๆ ทั้งเทคนิคการทำ การบริการ ตลอดจนการให้คำปรึกษาเบื้องต้นโดยทีมผู้เชี่ยวชาญจัดว่าสุดยอดเลยทีเดียวค่ะ

ในขั้นตอนในการทำ การทํา thermage จะมีอยู่ 5 ขั้นตอนดังต่อไปนี้

  1. ได้รับคำปรึกษาเบื้องต้น

THE KLINIQUE นั้นเขามีช่องทาง LINE Official Account >> http://bit.ly/TheKlinique ไว้สำหรับฃตอบคำถาม ให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย ในส่วนนี้จะเน้นไปที่เรื่องการบริการ การนัดหมายคิวทำหัตถการ และดูแลลูกค้าได้ดีอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ

  1. ปรึกษากับทีมแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ

ที่นี่ทุกครั้งก่อนการทำหัตถการโปรแกรม Thermage นี้จะมีการปรึกษากับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อประเมินรูปหน้าที่เราต้องการแก้ไขก่อนเข้าขั้นตอนลำดับถัดไปค่ะ

  1. ทายาชา

ในการทำ Thermage จะเริ่มต้นด้วยการทายาชาทิ้งไว้ประมาณ 45 นาที ถคง 1 ชั่วโมง และจะทายาชาในบริเวณที่จะทำการรักษา เพื่อให้รู้สึกสบายผิวตลอดระยะเวลาที่เข้าทำหัตถการอีกด้วย

  1. ยกกระชับปรับรูปหน้า

ขั้นตอนต่อมาจะเป็นการยกกระชับรูปหน้าซึ่งจะใช้ระยะเวลาทำหัตถการโปรแกรมนี้ประมาณ 30 – 60 นาที

  1. thermage เห็นผลเมื่อไหร่

ผลลัพธ์ในการทำหัตถการโปรแกรม นี้จะเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นในระยะเวลายาวนาน 1-3 เดือน เลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลังจากการทำโปรแกรมนี้แล้ว คุณสาวๆ สามารถแต่งหน้าตามกิจวัตรประจำวันได้อย่างปกติและไม่ต้องพักฟื้นผิวอีกด้วยค่ะ

โปรแกรม Thermage ควรทำบริเวณไหนดีนะ?

โปรแกรม Thermage นั้นสามารถทำได้หลากหลายบริเวณ ไม่ว่าจะเป็น Thermage หน้าผากThermage  ใบหน้า Thermage เหนียง Thermage ลำคอ Thermage  บริเวณลำตัว Thermage รอบดวงตาและ Thermage กรอบหน้าเหล่านี้เป็นบริเวณที่สามารถทำ Thermage ได้หมดเลยค่ะ

หากใครกำลังมองหาโปรแกรม Thermage ที่ไม่เจ็บตัวและสามารถฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก และปลอดภัยผ่านมาตรฐาน US FDA จาก ประเทศสหรัฐอเมริกาแล้วล่ะก็ มาลองทำ Thermage ที่ THE KLINIQUE เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจจริงๆค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา