นวัตกรรมสลายไขมันไม่ต้องผ่าตัด “truSculpt”

ไขมันส่วนเกินสะสมตามร่างกาย สลายได้ แต่สลายยาก! ต่อให้ออกกำลังกายหักโหม หรือคุมอาหารอย่างเคร่งครัดแล้วก็ต้องอาศัยระยะเวลาที่ยาวนานกว่าไขมันที่เราสะสมมาโดยตลอดนั้นจะลดน้อยลงไป แต่จะให้ไปดูดไขมัน หรือฉีดเมโสแฟตก็พาให้เจ็บตัว แถมมีค่าใช้จ่ายที่สูงไม่น้อยเลยทีเดียว ขอแนะนำ truSculpt นวัตกรรมสลายไขมันล่าสุดที่ทาง THE KLINIQUE เลือกใช้ มั่นใจในความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการสลายไขมันได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ทั้งยังช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึงเรียบเนียนกว่าเดิมอีกด้วย

truSculpt คืออะไร? ช่วยสลายไขมันได้อย่างไร?

truScrulpt นวัตกรรมสลายไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด อาศัยเทคโนโลยี Advanced Mono-Polar RF หรือคลื่นวิทยุแบบขั้วเดียวส่งพลังงานที่มีความจำเพาะสูงลึกถึงชั้นไขมัน ทำให้เซลล์ไขมันแตกตัว สลาย และถูกขับออกตามกระบวนธรรมชาติของร่างกาย โดยสามารถสลายไขมันได้มากถึง 24-30% ต่อการทำเพียงครั้งเดียว พร้อมกันนั้นยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวบริเวณนั้น มอบผลลัพธ์ผิวที่มีความกระชับเต่งตึงมากยิ่งขึ้น และไม่ต้องกังวลว่าผิวบริเวณที่เข้ารับบริการจะเบิร์น หรือเกิดอาการระคายเคืองเพราะ truSculpt มาพร้อมกับ RTTC (Real-Time Temperature Control) เทคโนโลยีตรวจจับอุณหภูมิ มอบปริมาณความร้อนที่มีความสม่ำเสมอไม่ทำร้ายผิว

ขั้นกว่าของการสลายไขมันยกกระชับสัดส่วนด้วย truSculpt

  • ทำพร้อมกันได้หลายจุด

truSculpt มาพร้อมกับ handpiece หลากหลายขนาดที่เหมาะกับบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย สามารถเข้ารับบริการพร้อมกันได้หลายจุดในครั้งเดียว โดยใช้ระยะเวลาในการรักษาเพียง 15 นาทีเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมสลายไขมันที่ประหยัดเวลาได้ดีเลยทีเดียว

  • เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก

เทคโนโลยีการสลายไขมันของเครื่อง truSculpt สามารถลงลึกถึงชั้นไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เซลล์ไขมันเกิดการแตกตัว และช่วยกระชับฟิวให้เฟิร์มกว่าเดิมไปในตัว หลังทำจึงสัมผัสได้ถึงเส้นรอบวงร่างกายที่ลดลง ผิวที่กระชับขึ้น และปริมาณไขมันลดลงมากถึง 30 %

  • ปลอดภัยด้วยระบบ RTTC

เพื่อความปลอดภัยสูงสุดขณะเข้ารับบริการสลายไขมันด้วย truSculpt นั้น นวัตกรรมนี้ก็ยังมาพร้อมกับระบบ RTTC หรือ Real-Time Temperature Control ที่คอยตรวจจับอุณหภูมิบนผิวของเราแบบอัตโนมัติ คอยรักษาระดับอุณหภูมิให้อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม ป้องกันอาการไหม้เบิร์นผิว หรือรู้สึกระคายเคืองขณะทำได้เป็นอย่างดี

  • ไม่จำกัด BMI และสีผิว

สำหรับโปรแกรม truSculpt ถูกออกแบบมาพิเศษว่าสามารถช่วยสลายไขมันได้ทั้งในผู้ที่มีค่า BMI หรือดัชนีมวลร่างกายมากกว่าเกณฑ์ได้ รวมไปถึงไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบไหน สีผิวอะไร ก็สามารถสลายไขมันด้วย truSculpt ได้อย่างไร้กังวลโดยไม่ทำให้ผิวไหม้เบิร์นแต่อย่างใด

บอกลาไขมันส่วนเกินและผิวหย่อนคล้อยตามเรือนร่างแบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่เสียเวลาพักฟื้นด้วย truSculpt นวัตกรรมคลื่นวิทยุช่วยสลายไขมัน เห็นผลการสลายไขมันมากถึง 24-30% ภายใน 15 นาทีเท่านั้น ที่สำคัญมีความปลอดภัยสูง การันตีมาตรฐานการรับรองความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการสลายไขมันพร้อมกระชับผิวโดย US FDA

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา