ตัวเล็กแต่ขาใหญ่ แขนห้อย…ลดไขมันส่วนเกินจุดเล็ก ๆ ด้วย “truSculpt”

truSculpt นวัตกรรมสลายไขมันที่ไร้ข้อจำกัดด้วยคลื่นวิทยุ ให้อารมณ์ผ่อนคลายเหมือนการนอนทำสปา โดยมีประสิทธิภาพทำลายเซลล์ไขมันอย่างถาวร truSculpt ถือเป็นนวัตกรรมกำจัดไขมันเพียง 1  ใน 3 เครื่องในโลกเท่านั้นที่ผ่านการรับรองจาก US FDA (องค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา) หมดปัญหาไขมันส่วนเกินจุดเล็ก ๆ คนตัวเล็กแต่ขาใหญ่ แขนย้อย หมดปัญหาได้เลยเพราะ truSculpt เข้าไปสลายไขมันเฉพาะจุดและทำได้ทุกส่วนของร่างกาย แม้แต่ส่วนเล็ก ๆ ที่เข้าถึงยาก เช่น ท้องแขน นมน้อย เหนียง ต้นขา

ทำไม truSculpt สลายไขมันได้สูงสุด ?

truSculpt เป็นนวัตกรรมเครื่องแรกของโลกที่ได้รับการรับรองจาก US FDA ที่ใช้คลื่นวิทยุ Advanced Mono-Polar RF ส่งไปสลายไขมันที่ร่างกายไม่สามารถสลายได้เอง ซึ่งมีผลงานวิจัยรับรอง ช่วยให้คนผอมที่มีผิวหนังหย่อนคล้อย เช่น บริเวณต้นแขน ต้นขา โดย truSculpt ถูกออกแบบเฉพาะเพื่อช่วยเหลือคนไข้ที่ประสบปัญหาการสลายไขมันเฉพาะที่ เหมาะสำหรับคนต้องการเรือนร่างเฉพาะส่วนที่สวยสมบูรณ์ไร้ที่ติ เนื่องจากเราทุกคนต่างมีปัญหาไขมันในร่างกายแตกต่างกัน ส่งผลให้ผู้หญิงอย่างเราเกิดความประหม่าทุกครั้งเมื่อสวมใส่เสื้อผ้าที่ต้องโชว์แขนขา หรือสัดส่วนเฉพาะจุด อีกทั้งปัญหาขาใหญ่ แขนย้อยคงเป็นปัญหาไขมันอันดับต้น ๆ รวมทั้งคนที่อายุมากขึ้น พันธุกรรม ผิวหย่อนคล้อยเฉพาะจุดจากอายุ ปัญหาเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อชีวิตไม่มากก็น้อย ไม่เว้นแต่คนรูปร่างผอมก็สามารถประสบกับปัญหาไขมันต้นแขนต้นขาได้เช่นกัน

การสลายไขมันด้วย truSculpt จึงเป็นทรีตเมนต์ในอุดมคติของสาว ๆ หลายคน ถูกคิดค้นและวิจัยยาวนานกว่า 20 ปี ให้ความปลอดภัยและเห็นผลจริง จนกระทั่งถูกผลิตและนำมาทดลองใช้กับกลุ่มตัวอย่างยาวนาน จนออกมาเป็นนวัตกรรม truSculpt ที่ช่วยกระชับวงแขน กระชับต้นขา หน้าท้อง ใต้คาง แก้ปัญหาไขมันส่วนเกินของคนไข้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งได้รับการการันตีจากคนทั่วโลกว่าใช้แล้วเห็นผลและมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำ truSculpt สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้เลย

ข้อดี การทำ truSculpt

truSculpt เป็นนวัตกรรมสลายไขมันที่สลายไขมันพร้อมกันได้ 6 จุดในเวลาเพียง 15 นาที โดยให้ความรู้สึกอุ่น ๆ ฟีลลิงความสบายตัวเหมือนแช่ออนเซ็น หรือให้โมเม้นต์แบบเอาผ้าชุบน้ำอุ่นมาวางไว้เฉย ๆ  โดย truSculpt จะใช้คลื่นวิทยุส่งผ่านพลังงานเข้าสู่ชั้นไขมันใต้ผิวโดยการค่อย ๆ เพิ่มอุณหภูมิที่ผิวหนังตั้งแต่ 37 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นอุณหภูมิปกติของร่างกาย ไปจนถึง 44-45 องศาเซลเซียสที่ผิวหนังภายในระยะเวลา 5 นาที และปล่อยพลังงานให้อุณหภูมิให้คงที่เอาไว้เป็นเวลา 10 นาที จึงไม่น่าแปลกใจที่ทำไมการสลายไขมันด้วย truSculpt หลายคนจึงบอกว่าให้ฟีลลิงความสบายเหมือนแช่ออนเซ็นหรือเข้าร้านสปา อีกทั้งช่วยสลายไขมันได้มากถึง 24-30%

หากใครสนใจกำจัดไขมันส่วนเกินด้วยนวัตกรรม truSculpt ที่สลายไขมันสะสมได้ทุกส่วนของร่างกาย ช่วยแก้ปัญหาผิวหนังที่มีความหย่อนคล้อยเฉพาะจุดให้เฟิร์มกระชับ ปัญหาคนตัวเล็กแต่ขาใหญ่ แขนย้อย ลดไขมันส่วนเกินจุดเล็ก ๆ เราขอแนะนำผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิคอย่าง THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ที่เปิดตัวครั้งแรกกับนวัตกรรมดูแลรูปร่าง truSculpt สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการกำจัดไขมัน ลีนหุ่นเพรียว ทำได้ทุกส่วนโดยไม่ต้องผ่าตัด

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา