truSculpt นวัตกรรมใหม่ของการจัดการไขมันส่วนเกิน ลึกถึงต้นตอไขมัน ไม่ต้องผ่า ไม่ต้องดูด!

truSculpt นวัตกรรมใหม่ของการจัดการไขมันส่วนเกิน ลึกถึงต้นตอไขมัน ไม่ต้องผ่า ไม่ต้องดูด

ไขมันเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย มีส่วนช่วยในการดำรงชีวิตและการทำงานของร่างกายในหลาย ๆ ด้าน เช่น เป็นแหล่งพลังงาน ปกป้องอวัยวะสำคัญ และช่วยรักษาอุณหภูมิร่างกาย

แต่ถ้าเรามีไขมันมากเกินไปก็อาจเป็นอันตรายกับร่างกายได้เช่นกัน ไขมันส่วนเกินเป็นไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายมากเกินไป มักพบบริเวณหน้าท้อง สะโพก ต้นขา และต้นแขน ไขมันส่วนเกินอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพหลายประการ เช่น เพิ่มความเสี่ยงโรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง และโรคอ้วนลงพุง

truSculpt กำจัดไขมันส่วนเกินอย่างได้ผล โดยไม่ต้องอดทนกับวิธีเดิมๆ

เคยไหม? พยายามออกกำลังกายและควบคุมอาหารอย่างหนัก แต่ไขมันส่วนเกินก็ไม่ยอมหายไปสักที หมดหวังกับวิธีเดิมๆ แล้วใช่ไหม?

การเลือกวิธีกำจัดไขมันส่วนเกินควรพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ เช่น ปริมาณไขมันส่วนเกิน สุขภาพโดยรวม และความสะดวกส่วนบุคคล หากปริมาณไขมันส่วนเกินไม่มากนัก วิธีธรรมชาติ เช่น การควบคุมอาหารและการออกกำลังกาย อาจเพียงพอในการกำจัดไขมันส่วนเกินได้ หรือถ้าปริมาณไขมันส่วนเกินมากอาจต้องอาศัยวิธีทางการแพทย์ เช่น การผ่าตัด แต่ในปัจจุบัน ยังมีนวัตกรรมใหม่ที่สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องผ่าตัด นั่นคือ truSculpt

truSculpt ลดไขมันถาวร เพียง 15 นาที ไม่เจ็บ ไม่พักฟื้น

truSculpt เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการจัดการไขมันส่วนเกิน โดยใช้นวัตกรรมคลื่นความถี่วิทยุแบบขั้วเดียว (Advanced Mono-Polar RF) ส่งพลังงานความร้อนลงลึกสู่ชั้นไขมันได้อย่างจำเพาะเจาะจง กระตุ้นให้เซลล์ไขมันตายและถูกขับออกจากร่างกายตามธรรมชาติ (Fat Cell Apoptosis) ทำให้สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

ตามหลักวิทยาศาสตร์แล้ว เซลล์ไขมันจะตายเมื่ออุณหภูมิภายในเซลล์ลดลง 7 องศาเซลเซียสภายใน 10 นาที truSculpt จึงใช้เทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุ Advanced Mono-Polar RF ส่งความร้อนลงสู่ชั้นไขมันใต้ผิวอย่างแม่นยำ โดยค่อยๆ เพิ่มอุณหภูมิจาก 37 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นอุณหภูมิปกติของร่างกาย ไปจนถึง 44-45 องศาเซลเซียสภายในระยะเวลา 5 นาที จากนั้นจึงปล่อยพลังงานให้อุณหภูมิคงที่เอาไว้เป็นเวลา 10 นาที เพื่อให้เซลล์ไขมันตายอย่างถาวร

แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะความร้อนจาก truSculpt จะไม่ทำให้คุณรู้สึกเจ็บ เพราะเป็นการค่อยๆ ปรับอุณหภูมิเพิ่มขึ้นทีละน้อย ร่างกายจึงสามารถปรับตัวกับความร้อนได้ และมีความรู้สึกอุ่นสบายคล้ายกับการทำสปาหินร้อน หลังจากทำก็ไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติได้เลย

จุดเด่นของ truSculpt

  • กำจัดไขมันส่วนเกินได้อย่างถาวร เทคโนโลยี truSculpt ทำงานโดยส่งคลื่นความถี่วิทยุแบบขั้วเดียวลงสู่ชั้นไขมัน เพื่อกระตุ้นให้เซลล์ไขมันเกิดการตายและถูกขับออกจากร่างกายอย่างถาวร
  • truSculpt มีเทคโนโลยี Fat-Heat Selectivity iD ช่วยให้การส่งพลังงานลงสู่ชั้นไขมันมีความแม่นยำสูง สามารถกำจัดไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อรอบข้าง
  • ปลอดภัย ไร้บาดแผล เพราะเทคโนโลยี truSculpt มาพร้อมระบบ RTTC (Real-Time Temperature Control) ที่คอยตรวจวัดอุณหภูมิที่ผิวอย่างอัตโนมัติ เพื่อให้การรักษาเป็นไปอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
  • ได้ผลลัพธ์ชัดเจน การศึกษาวิจัยพบว่า truSculpt สามารถลดไขมันส่วนเกินได้เฉลี่ยร้อยละ 24-30% หลังทำเพียง 1 ครั้ง
  • ช่วยกระชับผิว truSculpt เป็นเทคโนโลยีกำจัดไขมันเครื่องแรกที่ได้รับการรับรองจาก US FDA ว่าสามารถช่วยกระชับผิวได้อีกด้วย

เรียกได้ว่า truSculpt คือนวัตกรรมกำจัดไขมันที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความสะดวกสบาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกิน เซลลูไลต์ หรือผิวหย่อนคล้อย

ใครที่กำลังมองหาวิธีลดไขมันแบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น truSculpt คือคำตอบ!

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา