“truSculpt” Innovation ใหม่ของคนอยากลีน เก็บทุกจุดไม่ต้องดูดไขมัน

สายรักการกินทั้งหลายมักจะชอบรับประทานอาหารที่เป็นจำพวกแป้งคาร์โบไฮเดรต น้ำตาล มากกว่าโปรตีน หรือผักและผลไม้จึงก่อให้เกิดโรคอ้วนขึ้น และโรคแทรกซ้อนหลายโรคตามมา โดยเมนูอาหารส่วนใหญ่ที่มักพบว่าก่อให้เกิดโรคร้ายตามมาหนึ่งในนั้นเห็นจะหนีไม่พ้น ‘ชานมไข่มุก’  

ด้วยเหตุนี้เองกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุขจึงได้มีประกาศแจ้งเตือนว่า การรับประทานชานมไข่มุกบ่อย ๆ จึงมีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นโรคอ้วน โรคเบาหวาน โรคหัวใจ และโรคหลอดเลือดอีกด้วย แน่นอนว่าเมื่อหลายคนเลือกที่จะรับประทานชานมไข่มุกเข้าไปก็ต้องเข้าฟิตเนสออกกำลังกายด้วย ทว่าหากไม่ชอบออกกำลังกายจะมีวิธีการสลายไขมันอย่างไร บทความนี้มีวิธีการ สลายไขมัน ง่ายๆ มาฝากกัน

truSculpt นวัตกรรมสุดล้ำที่ไม่ออกกำลังกายก็ผอมได้!

หากคุณไม่ชอบออกกำลังกายเข้าฟิตเนส หรือ เล่นยิม แน่นอนว่าการทำ truSculpt เป็นหนี่งในวิธีการสลายไขมันได้ดีอีกทางหนึ่งที่บทความนี้ได้นำมาฝากกันค่ะ

สำหรับการทำ truSculpt เป็นหนึ่งในนวัตกรรมในการสลายไขมัน เหมาะสำหรับคุณสาว ๆ ที่ต้องการ สลายไขมันทั้งตัว และยกกระชับกล้ามเนื้อสัดส่วน ทั้งยังเหมาะสำหรับร่างกายคนที่มีไขมันสะสมอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งโปรแกรมนี้จะสามารถฉีด สลายไขมัน ได้ทุกส่วน  ไม่ว่าจะเป็นการฉีดสลายไขมันหน้าท้อง หรือแม้กระทั่งฉีดสลายไขมันต้นขาได้อีกด้วย

นวัตกรรม truSculpt นี้เป็นการกำจัดไขมัน โดยสามารถส่งคลื่นพลังงานที่มีความจำเพาะและบริสุทธิ์ไปช่วยกระตุ้นให้เซลล์ไขมันใน subcutaneous adipose tissue เกิดการตายอย่างเป็นธรรมชาติ (cell apoptosis) จึงสามารถกำจัดได้ทั้งไขมันส่วนเกินและเซลล์ไขมันด้วยประสิทธิภาพสูงสุดอีกด้วย

หลักการทำงานของนวัตกรรม truSculpt นั้นจะสามารถส่งพลังงาน Advanced Mono-Polar RF ลงสู่ชั้นไขมันได้สูงถึง 24 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว และยังสามารถสลายไขมันได้ทุกบริเวณ เช่น ขา ท้อง แขน หรือแม้กระทั่งไขมันส่วนเกินได้ด้วย

การทำ truSculpt ของคลินิกด้วยโปรแกรม Fat-Heat Selectivity ของคลินิกเราได้รับการรับรองมาตรฐาน US FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งสามารถมั่นใจในโปรแกรมของคลินิกได้ว่าผ่านมาตรฐาน และมีความปลอดภัยต่อร่างกาย รวมถึงไม่ทำให้เกิดบาดแผลกับร่างกายในขณะฉีดสลายไขมัน ได้อีกด้วย

ทำโปรแกรม truSculpt ได้ผลลัพธ์ยังไง?

โปรแกรม truSculpt สุดล้ำของคลินิกเรานั้นจะช่วยยกกระชับสัดส่วนส่วนเกินให้เข้ารูป ทรวดทรงสวยงามได้ รูปร่างจากที่เคยหนาก็กลับมาสมส่วน มีสัดส่วนเล็กลง ทั้งยังสามารถสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องและวีไลน์ได้ชัดเจนยิ่งขึ้นอีกด้วยเพียงแค่รักษา 15 นาทีเท่านั้นแต่กลับซึมลึกถึงชั้นไขมันได้มากถึง 24 เปอร์เซ็นต์

หากใครกำลังมองหาโปรแกรมที่ช่วยกระชับสัดส่วนที่ตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบออกกำลังกายแล้วล่ะก็ นวัตกรรม truSculpt นี้เป็นหนึ่งในทางรอดของคุณเลยทีเดียวค่ะ

เพราะความมั่นใจของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา