truSculpt ทางเลือกใหม่ แก้ปัญหารักแร้ปลิ้น กำจัดนมน้อยแบบไม่ต้องเจ็บตัว

รักแร้ปลิ้นหรือนมน้อยเป็นปัญหาใหญ่ของใครหลายคน โดยเฉพาะสำหรับผู้หญิงที่ความสวยความงามเป็นเรื่องใหญ่ นมน้อยนี้ถือว่าเป็นอุปสรรคอย่างมากในการแต่งตัว ทำให้ขาดความมั่นใจในการการใส่ชุดโชว์แขนหรือชุดรัดรูป เพราะไขมันใต้รักแร้จะปลิ้นออกมาทำให้รูปร่างดูไม่สวยงาม อาจจะทำให้บางคนไม่กล้าแต่งตัวไปเลยก็ได้ ซึ่งถือว่าเป็นปัญหาใหญ่มากเลยดีเทียว เพราะถ้าเราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวไป ความสุขในชีวิตก็หายไปแล้วส่วนหนึ่ง นอกจากจะทำให้แต่งตัวยากแล้ว การกำจัดไขมันบริเวณนี้ออกไปก็เป็นเรื่องที่ยากและน่าปวดหัวมากเลยทีเดียวสำหรับหลายคน เพราะนมน้อยเกิดจากหลายสาเหตุ หลายคนจะเชื่อว่าคนอ้วนเท่านั้นที่จะมีนมน้อย ขอบอกว่าไม่ใช่เลยค่ะ ความจริงแล้ว นมน้อยสามารถเกิดได้กับคนทุกเพศ ทุกน้ำหนัก และทุกรูปร่าง ซึ่งต้นเหตุที่ทำให้เกิดนมน้อยนอกจากน้ำหนักเกินแล้ว ก็มีอีกหลายปัจจัย ได้แก่ การสวมใส่เสื้อชั้นในที่คับเกินไปจนทำให้เนื้อเยื่อเต้านมเลื่อนออกไปที่บริเวณใต้วงแขน, กรรมพันธุ์, กล้ามเนื้อร่างกายท่อนบนไม่กระชับ, ขนาดหน้าอก, ความไม่สมดุลของฮอร์โมน และนี่คือเหตุผลว่าทำไมบางคนอาจออกกำลังกายแล้วไม่ได้ผล

truSculpt ตัวเลือกในการกำจัดนมน้อยที่รวดเร็วและปลอดภัย

หากใครพยายามมาแล้วหลายวิธี ทั้งการควบคุมอาหารและออกกำลังกาย แต่ก็ยังไม่ได้ให้ผลลัพธ์ที่ต้องการ truSculpt iD เป็นนวัตกรรมใหม่ในการกำจัดไขมัน ซึ่งทำงานโดยส่งคลื่นความถี่วิทยุไปให้ความร้อนแก่เซลล์ไขมันในบริเวณเป้าหมายและสลายไขมันเหล่านั้น ให้ร่างกายกำจัดออกตามธรรมชาติ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บตัวแม้แต่นิดเดียว

อะไรทำให้ truSculpt แตกต่าง?

ทุกวันนี้มีเทคโนโลยีการสลายไขมันใหม่มากมายในท้องตลาด แต่ truSculpt นั้นโดดเด่นในฐานะที่เป็นนวัตกรรมสลายไขมันที่ได้รับการรับรองจาก US FDA (Federal Drug Administration) เครื่องแรกและเครื่องเดียวที่ใช้การส่งคลื่นความถี่วิทยุ Advanced Mono-Polar RF เข้าไปกำจัดเซลล์ไขมันส่วนเกินได้อย่างถาวร โดยสามารถลดความหนาของชั้นไขมันใต้ผิวได้มากถึง 24-30% ต่อครั้ง ซึ่งในแต่ละครั้งใช้เวลาเพียงแค่ 15 นาที ถือว่าเป็นโซลูชั่นการสลายไขมันที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และสะดวกรวดเร็วที่สุดในยุคนี้เลยก็ว่าได้

truSculpt ทำงานอย่างไร?

ในระหว่างการรักษา ตัวเครื่อง truSculpt จะส่งคลื่นความถี่วิทยุเข้าสู่ชั้นไขมันใต้ผิวด้วยระบบควบคุมอุณหภูมิแบบเรียลไทม์หรือ RTTC (Real-Time Temperature Control) เพื่อให้การสร้างความร้อนอยู่ในปริมาณที่เหมาะสม และรักษาให้ปริมาณความร้อนคงอยู่ในระดับของการรักษาได้อย่างต่อเนื่องจนครบตามกำหนดเวลา โดยจะค่อยๆ เพิ่มอุณหภูมิที่ผิวหนังตั้งแต่ 37 องศาเซลเซียส แล้วปรับอุณหภูมิเพิ่มขึ้นทีละน้อย ไปจนถึง 44-45 องศาเซลเซียส ภายในระยะเวลา 5 นาที และปล่อยให้อุณหภูมิให้คงที่เอาไว้เป็นเวลา 10 นาที รวมแล้วใช้เวลาเพียงใช้เวลาเพียง 15 นาทีต่อครั้ง

ด้วยการค่อยๆ ปรับอุณหภูมิให้สูงขึ้นในระดับที่ไม่สูงจนเกินไป จึงทำให้ผู้เขารับการรักษารู้สึกสบาย เป็นความรู้สึกที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายคล้ายกับการนวดด้วยหินร้อน จึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว และแทบทุกตำแหน่งบนร่างกายที่ต้องการ อย่างบริเวณรักแร้ซึ่งเป็นส่วนที่ค่อนข้างบอบบางก็สามารถทำได้ หลังจากรักษาก็สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันตามปกติได้ทันที 

ความพิเศษของ truSculpt

truSculpt เป็นเครื่องที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อทุกคนที่อยากลดไขมันส่วนเกิน ไม่ว่าคุณจะรูปร่างอย่างไร น้ำหนักเท่าไหร่ ก็สามารถใช้เครื่องนี้ได้ เพราะ truSculpt ได้ก้าวข้ามเครื่องสลายไขมันอื่นๆ ที่ยังคงมีขีดจำกัดในการใช้งาน เช่นการจำกัดค่าดัชนีมวลกายหรือน้ำหนัก คนที่มีชั้นไขมันบางที่ใช้เครื่องสลายไขมันอื่นไม่ได้ก็สามารถใช้ truSculpt ได้ ด้วยการออกแบบที่ทำให้ใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น มี body app ที่สามารถปรับให้เหมาะกับความต้องการส่วนบุคคล ใช้หลายส่วนของร่างกายพร้อมกันได้ ทำให้สลายไขมันได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

ซึ่งนอกจากจะกำจัดไขมันออกไปแล้ว truSculpt ยังมาพร้อมกับความสามารถในกระชับเนื้อเยื่อของผิวหนัง กระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิว หมดปัญหาผิวหลวม ไม่กระชับ หลังจากการลดไขมันให้หมดไป หลังการใช้งานนอกจากผิวจะไม่สูญเสียความยืดหยุ่นแล้วก็กระชับขึ้นและเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย

 

หากคุณทำทุกทางแล้ว รักแร้ยังปลิ้น นมน้อยยังกวนใจ truSculpt เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมากเลยค่ะ เพราะนอกจากจะไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น และยังใช้เวลาไม่นานอีกด้วย เพียงแค่ครั้งละ 15 นาที ก็กำจัดไขมันที่ฝังแน่นได้อย่างถาวร คุณจะได้รูปร่างตามที่คุณต้องการ แม้ในส่วนที่ควบคุมอาหารและออกกำลังกายไม่ได้ผล ถ้าหลังจากทำแล้วดูแลตัวเองดี ออกกำลังกาย และควบคุมอาหารประกอบกันไปด้วย ก็หมดห่วงเรื่องปัญหานมน้อยกวนใจไปได้เลยค่ะ

เพราะความมั่นใจของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา