ปฏิบัติการล้ม “ขาใหญ่” สลายไขมันสะสมด้วย “truSculpt”

ปัญหา “ขาใหญ่” มักมาพร้อมกับปัญหาไขมันต้นขา ปัญหาเซลลูไลท์หรือผิวเปลือกส้ม ทำให้เห็นรอยย่น รอยบุ๋ม หรือบางครั้งเป็นก้อนเนื้อไขมันบริเวณต้นขา หน้าท้อง สะโพกหรือบั้นท้าย ส่วนใหญ่มักเกิดในผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย โดยต้นเหตุขาใหญ่หรือไขมันต้นขานั้น มีหลายปัจจัยด้วยกัน  เช่น ไขมันสะสมต้นขามากเกินไปเนื่องจากน้ำหนักเกินมาตรฐาน หรือแม้แต่คนผอมก็สามารถมีไขมันต้นขาได้เช่นกัน นอกจากนี้ ขาใหญ่สามารถเกิดจากพันธุกรรม อายุ และระดับฮอร์โมนเอสโตรเจน ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักของต้นขาใหญ่ รวมทั้งอายุที่มากขึ้นก็เป็นปัจจัยร่วมของสาเหตุขาใหญ่ ซึ่งทำให้ระบบเผาผลาญช้าลง และเป็นปัญหาการกำจัดไขมันส่วนเกินยากอีกด้วย

วิธีกำจัดขาใหญ่ ไขมันต้นขา และเซลลูไลท์

หลายคนสงสัยว่าจะกำจัดไขมันต้นขาและเซลลูไลท์ที่เป็นต้นเหตุขาใหญ่ได้อย่างไร ซึ่งปัจจุบันเราโชคดีมากที่มีนวัตกรรมหลากหลายทางเลือกทั้งการรักษาแบบธรรมชาติและการผ่าตัด ดังนี้

  1. การรักษาแบบธรรมชาติ

การกำจัดขาใหญ่ ไขมันต้นขา และเซลลูไลท์ด้วยวิธีธรรมชาติ สามารถรักษาให้หายได้ด้วยวิธีธรรมชาติแบบค่อยเป็นค่อยไป ด้วยการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายอย่างเหมาะสม เลือกรับประทานอาหารที่อุดมด้วยผัก ผลไม้ โปรตีน เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน หลีกเลี่ยงอาหารที่ผ่านการขัดสี อาหารแปรรูป แอลกอฮอล์ ปรับพฤติกรรมการกิน โดยหลีกเลี่ยงการกินเค็ม เนื่องจากเกลือทำให้ร่างกายกักเก็บน้ำในร่างกายมากเกินไป ส่งผลให้ท้องอืดหรือตัวบวมได้

  1. การผ่าตัด: กำจัดไขมัน ขาใหญ่

การผ่าตัดยกกระชับต้นขา คือ การปรับรูปร่างต้นขา โดยการตัดไขมันและเนื้อที่หย่อนยานออก โดยคนไข้ต้องดมยาสลบ แล้วแพทย์จะตัดไขมันส่วนเกินออกมา แล้วทำการดึงเย็บแผลให้เรียบเนียน ทำให้ได้รูปทรงต้นขาที่สวยงาม บางรายอาจควบคู่ไปกับการดูดไขมัน เนื่องจากการผ่าตัดยกกระชับต้นขาไม่สามารถกำจัดไขมันส่วนเกินได้ทั้งหมด บางครั้งอาจจำเป็นต้องดูดไขมันควบคู่กันด้วยนั่นเอง

  1. นวัตกรรมกำจัดไขมัน ขาใหญ่ โดยไม่ต้องผ่าตัด

นวัตกรรมการกำจัดไขมันหรือขาใหญ่โดยไม่ต้องผ่าตัด “truSculpt Sculpt your Best Body” เป็นการสลายไขมัน กระชับสัดส่วน โดยไม่ต้องผ่าตัด โดยใช้เวลาเพียง 15 นาที ก็สามารถกำจัดไขมันได้ทันที ด้วยการใช้ทคโนโลยีของโปรแกรม truSculpt เลือกใช้ความร้อนจากนวัตกรรมคลื่นความถี่วิทยุ Advanced Mono-Polar RF ส่งผ่านพลังงานเข้าสู่ชั้นไขมันใต้ผิวโดยการค่อย ๆ เพิ่มอุณหภูมิที่ผิวหนังตั้งแต่ 37 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นอุณหภูมิปกติของร่างกาย ไปจนถึง 44-45 องศาเซลเซียสที่ผิวหนังภายในระยะเวลา 5 นาที และปล่อยพลังงานให้อุณหภูมิให้คงที่เอาไว้เป็นเวลา 10 นาที จึงทำให้โปรแกรม truSculpt สามารถกำจัดเซลล์ไขมันออกจากสัดส่วนได้โดยไม่ต้องใช้เวลานาน และไม่ทำให้คนไข้รู้สึกเจ็บจากความร้อนที่ลงสู่ใต้ผิว เนื่องจากเป็นการค่อย ๆ ปรับอุณหภูมิเพิ่มขึ้นทีละน้อย ร่างกายจึงสามารถปรับตัวกับความร้อนได้และมีความรู้สึกอุ่นสบายคล้ายกับการทำสปาหินร้อน แต่ผลลัพธ์คือการลดสัดส่วน จัดการกับไขมันได้อย่างถาวรโดยใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น จึงเป็นอีกวิธีที่ไม่เจ็บตัวและเห็นผลไวมาก ๆ

 

หากใครสนใจนวัตกรรมการกำจัดไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด “truSculpt Sculpt your Best Body” ในการปฏิบัติการล้ม “ขาใหญ่” สลายไขมัน เราขอแนะนำทางเลือกที่ปลอดภัยด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในปี 2023 กับ “truSculpt” ที่ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำนวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง

เพราะความมั่นใจของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา