truSculpt สลายไขมันนวัตกรรมใหม่ ลดได้ทุกไซซ์ ภายใน 15 นาที!!

ปัญหาไขมันส่วนเกิน ไขมันดื้อด้านจัดการยากที่สะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย นับเป็นปัญหากวนใจที่ใครๆ ก็ต้องพบเจอ ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีภาวะโรคอ้วน คุณแม่หลังคลอด หรือจะเป็นคนที่ดูภายนอกเหมือนจะผอมแต่ความจริงแล้วกลับมีไขมันส่วนเกินและเซลลูไลท์มากกว่าที่คิด หนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่กำลังประสบปัญหาไขมันเหล่านี้อยู่ละก็ไม่ต้องกังวลใจไปเลยค่ะเพราะตอนนี้เรามีนวัตกรรมสลายไขมันน้องใหม่ล่าสุดส่งตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกาอย่าง truSculpt ID ตัวช่วยกำจัดเซลล์ไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดไขมันใต้ชั้นผิวได้มากถึง 30% 

truSculpt คืออะไร

truSculpt คือ นวัตกรรมใหม่ของการสลายไขมันและกระชับผิวได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยการส่งพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ Advanced Mono-Polar RF ผ่านชั้นผิวหนังและสร้างความร้อนในชั้นไขมันได้อย่างจำเพาะเจาะจงเพื่อกระตุ้นให้เซลล์ไขมันใต้ชั้นผิวเกิดการตายอย่างเป็นธรรมชาติ ก่อนที่ร่างกายจะกำจัดและขับไขมันเหล่านั้นออกจากร่างกายไปอย่างถาวร สร้างผลลัพธ์เรื่องการจัดการไขมันได้สูงสุดถึง 30% ตั้งแต่การทำครั้งแรก ช่วยกระชับสัดส่วนให้ดูเล็กลง ลดเซลลูไลท์และเพิ่มความเฟิร์มกระชับให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนใครที่สงสัยเรื่องความปลอดภัยก็ไม่ต้องกังวลใจไปเลยค่ะ เพราะเทคโนโลยีของโปรแกรม truSculpt iD นั้นผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา (US-FDA) ว่าปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผิว และผ่านการรับรองมาตรฐานการรับรองจาก อย. ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย 

จุดเด่นยิ่งกว่าของสลายไขมันด้วย truSculpt

  • นวัตกรรมที่ช่วยสลายไขมันไปพร้อมๆ กับการยกกระชับผิวด้วยการใช้คลื่นความถี่วิทยุ Advanced Mono-Polar RF ที่ระดับอุณหภูมิไม่เกิน 44-45 องศาเซลเซียส ช่วยสลายไขมันได้อย่างตรงจุด โดยไม่ต้องใช้การผ่าตัดใหญ่ ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น
  • ช่วยสลายไขมันให้หายไปได้อย่างถาวร ลดไขมันลงเฉลี่ย 24-30% ตั้งแต่ครั้งแรก ใช้เวลาในการรักษาแค่เพียง 15 นาทีเท่านั้น
  • มาพร้อมกับ Special Body Applicator ขนาดหน้ากว้าง 40 cm. และมีน้ำหนักเบา เข้าถึงทั่วทุกมุมของร่างกาย ทั้งหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา รวมไปจนถึงจุดเล็กๆ อย่างกรอบหน้า เหนียงใต้คาง ปีกหลังและนมน้อย ติดแนบสนิทไปกับผิวได้ทุกจุดถึงแม้จะเป็นจุดที่มีไขมันบาง ไขมันน้อย ผู้ที่มีค่า BMI ในระดับปกติก็สามารถทำได้แบบไร้ข้อจำกัด
  • สามารถทำได้พร้อมกันหลายส่วน สูงสุดที่ 6 จุด/ครั้ง
  • มาพร้อมกับระบบ RTTC (Real-Time Temperature Control) ตรวจวัดระดับอุณหภูมิความร้อนที่ผิวแบบอัตโนมัติ ให้ความร้อนในปริมาณที่เหมาะสมและสม่ำเสมอ ช่วยสลายไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เจ็บ ไม่แสบร้อนผิว
  • ปลอดภัย ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจาก US FDA และมาตรฐาน อย. ของประเทศไทย

truSculpt เหมาะกับใครบ้าง?

  • ผู้ที่ต้องการกำจัดไขมันสะสม ไขมันหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา แต่ไม่มีเวลาหรือไม่อยากออกกำลังกาย
  • ผู้ที่มีปัญหา Skinny Fat มีค่า BMI ในระดับมาตรฐานแต่มีไขมันดื้อด้าน (Stubborn Body Fat) ที่ไม่สามารถลดได้ด้วยการออกกำลังกายและควบคุมอาหาร เช่น ไขมันที่เหนียงใต้คาง ไขมันที่ท้องน้อย ไขมันที่บริเวณปีกหลังและนมน้อย
  • ผู้ที่ลดน้ำหนักมาแล้วแต่หุ่นยังไม่กระชับ สัดส่วนดูไม่เล็กลง
  • ผู้ที่อยากกระชับสัดส่วนทั่วทั้งร่างกายแต่ไม่อยากผ่าตัดดูดไขมัน

หากคุณกำลังมองหาวิธีใหม่ๆ ที่ช่วยสลายไขมันส่วนเกินและยกกระชับผิวไปได้พร้อมๆ กัน THE KLINIQUE ขอแนะนำ “truSculpt Sculpt your Best Body” นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการสลายไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด ใช้เวลาในการรักษาแค่เพียง 15 นาที ก็ช่วยกำจัดไขมันให้หายไปได้แบบถาวร พร้อมให้คุณอวดรูปร่างที่เพรียวสวยได้อย่างมั่นใจ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา