อ้วนออกหน้า ตัวเล็กแล้วแต่เหนียงยังใหญ่ จัดการด้วย truSculpt

ตัวเล็กแต่เหนียงใหญ่..ปัญหาใบหน้าขาดสมดุลความงามไม่ได้รูปที่หนุ่มๆ สาวๆ หลายคนกำลังพบเจอ เหมือนบุญมีแต่กรรมบังเพราะใบหน้าสวยปัง..แต่ดันมีไขมันหนาๆ และเหนียงมารบกวนจนได้ ปัญหาเหนียงเยอะ ไขมันสะสมใต้คางเป็นปัญหาที่สามารถเกิดขึ้นได้กับผู้คนทุกเพศทุกวัย และไม่จำเป็นต้องมีภาวะน้ำหนักตัวเกินก็สามารถเจอปัญหาเหนียงใหญ่ได้ไม่ต่างกันค่ะ สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหาเหนียงใหญ่ มีคางสองชั้นคอยกวนใจและกำลังมองหาวิธีลดเหนียงแบบปังๆ ปรับใบหน้าให้กลับเรียวสวยแบบสั่งได้ THE KLINIQUE ขอกระซิบเคล็ดลับที่ตอบโจทย์ดีต่อใจด้วยโปรแกรม truSculpt ตัวช่วยลดเหนียงแบบเร่งด่วน

ปัญหาเหนียง คางหนา คางสองชั้นเกิดจากอะไร

เหนียงใหญ่ ปัญหาคางสองชั้น เกิดขึ้นจากการสะสมของไขมันส่วนเกินที่บริเวณใต้คางทำให้ผิวใต้คางถูกดึงรั้งด้วยมวลของไขมันจนห้อยย้อยเป็นก้อนเนื้อนิ่มๆ เมื่อไขมันสะสมมากขึ้นประกอบกับโครงสร้างชั้นผิวที่เริ่มเสื่อมสภาพลงเรื่อยๆ เพราะอายุที่เพิ่มขึ้นหรือพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ทำให้เกิดเหนียง เช่น การกินอาหารที่มีไขมันและน้ำตาลในปริมาณมากหรือคนที่ชอบก้มหน้าก้มตาเล่นโทรศัพท์มือถือเป็นประจำจนเกิดรอยพับที่คาง ทำให้มองเห็นเหนียงที่ห้อยย้อยออกมาและเกิดรอยพับอย่างชัดเจน 

ลดเหนียงได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย เผยหน้าเรียวเล็ก ดูเด็กลงได้อย่างชัดเจนด้วยโปรแกรม truSculpt ที่ THE KLINIQUE

หากพูดถึงวิธีการลดเหนียง ตัวช่วยลดเหนียงก็มีอยู่มากมายหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการลดเหนียงด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ การปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตและการรับประทานอาหารให้เหมาะสมมากยิ่งขึ้น เลือกทานอาหารที่ดี มีประโยชน์ หลีกเลี่ยงอาหารประเภทของหวาน ของมันและของทอด นอกไปจากนี้ยังสามารถลดเหนียงแบบเร่งด่วนได้ด้วยการเลือกใช้หัตถการทางการแพทย์ เช่น การฉีดเมโสแฟตลดเหนียง ร้อยไหม ดูดไขมัน ฉีดโบท็อกซ์ (BOTOX) หรือการทำ Ulthera แต่หัตถการช่วยลดเหนียงได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้รับความนิยมสูงสุดในตอนนี้คงไม่มีใครเอาชนะโปรแกรม truSculpt ที่ THE KLINIQUE ไปได้อย่างแน่นอน

ด้วยหลักการทำงานสำคัญของเครื่อง truSculpt ที่สามารถสลายไขมันส่วนเกินและยกผิวให้กระชับเต่งตึงไปได้พร้อมๆ กันโดยไม่ต้องลงมีดผ่าตัด แต่จะใช้การส่งพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ Advanced Mono-Polar RF ผ่านชั้นผิวหนังและสร้างความร้อนในชั้นไขมันได้อย่างจำเพาะเจาะจงเพื่อกระตุ้นให้เซลล์ไขมันใต้ชั้นผิวเกิดการตายอย่างเป็นธรรมชาติ ก่อนที่ร่างกายจะกำจัดและขับไขมันเหล่านั้นออกจากร่างกายไปอย่างถาวร สร้างผลลัพธ์เรื่องการจัดการไขมันได้สูงสุดมากถึง 30% ตั้งแต่การทำครั้งแรก ช่วยลดเหนียง ยกกระชับผิวใต้คางให้กลับมาเต่งตึงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จุดเด่นยิ่งกว่าของการสลายไขมัน ลดเหนียง ด้วยโปรแกรม truSculpt ที่ THE KLINIQUE

  • สลายไขมันที่เหนียงไปพร้อมๆ กับการยกกระชับผิวบริเวณกรอบหน้าและคางให้เต่งตึง ไม่ทำให้เกิดปัญหาผิวหลวม ผิวหย่อนคล้อยหลังการรักษาเพราะมีช่องว่างระหว่างผิวชั้นนอกและกล้ามเนื้อด้านใน
  • เป็นวิธีการลดเหนียงด้วยการใช้คลื่นความถี่วิทยุ Advanced Mono-Polar RF ที่ระดับอุณหภูมิไม่เกิน 44-45 องศาเซลเซียส ช่วยสลายไขมันได้อย่างตรงจุดโดยไม่ต้องใช้การผ่าตัดใหญ่ ไม่เสี่ยงทำให้เกิดรอยแผลเป็น ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น
  • ช่วยสลายไขมันให้หายไปได้อย่างถาวร ลดไขมันลงเฉลี่ย 24-30% ตั้งแต่ครั้งแรก ใช้เวลาในการรักษาแค่เพียง 15 นาทีเท่านั้น
  • Special Body Applicator ขนาดหน้ากว้าง 40 และมีน้ำหนักเบา เข้าถึงทั่วทุกมุมของร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณซอกเล็กๆ ที่กรอบหน้า เหนียงใต้คางและลำคอ
  • ระบบ RTTC (Real-Time Temperature Control) คอยตรวจวัดระดับอุณหภูมิความร้อนที่ผิวแบบอัตโนมัติ ให้ความร้อนในปริมาณที่เหมาะสมและสม่ำเสมอ ช่วยสลายไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เจ็บ ไม่แสบร้อน ไม่เบิร์นผิว
  • ปลอดภัย ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจาก US FDA และมาตรฐาน อย. ของประเทศไทย

หากคุณกำลังมองหาวิธีลดเหนียงพร้อมยกกระชับผิวบริเวณใต้คางให้กลับมากระชับ เต่งตึง หมดปัญหาคางสองชั้น หน้าใหญ่ ปรับไซซ์ตัวและใบหน้าให้สมดุลกัน THE KLINIQUE ขอแนะนำโปรแกรม “truSculpt Sculpt your Best Body” นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการสลายไขมัน ลดเหนียงได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ใช้เวลาในการรักษาแค่เพียง 15 นาที ก็พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของใบหน้าเรียวเล็กอย่างที่ใจหวัง

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา