truSculpt สลายไขมันถึงต้นตอ ทำได้ทุกส่วน

แน่นอนว่าการมีรูปร่างที่ดีย่อมทำให้หลายคนมีความมั่นใจ ใส่เสื้อผ้าออกมาแล้วดูสวย แต่หลายคนมักประสบปัญหาไขมันส่วนเกิน ลดได้ยาก โดยเฉพาะไขมันที่สะสมตามจุดต่าง ๆ เช่น หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก เอว น่อง จนทำให้รูปร่างดูย้วยไม่กระชับ ซึ่งการสลายไขมันสามารถทำได้ทั้งการออกกำลังกาย คุมอาหาร แต่อาจเห็นผลค่อนข้างช้าและไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกายเป็นประจำ ดังนั้นวิธีการสลายไขมันที่เห็นผลได้อย่างรวดเร็วคือการสลายไขมันด้วยวิธี truSculpt นั่นเองค่ะ เทคโนโลยีที่จะทำให้เราสามารถสลายไขมันส่วนเกินได้อย่างตรงจุดและปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการรับรองจาก US FDA ซึ่งมีความสามารถในการช่วยให้ผิวกระชับมากขึ้นได้อีกด้วย

truSculpt สลายไขมันได้ถึงต้นตอ ทำได้ทุกส่วนที่ต้องการ

truSculpt เป็นเทคโนโลยีการสลายไขมันด้วยการใช้ความร้อนจากคลื่นวิทยุ Advanced Mono-Polar RF ที่จะส่งผ่านพลังงานเข้าสู่ไขมันที่อยู่ใต้ผิว โดยจะค่อยๆเพิ่มอุณหภูมิที่ผิวหนังเริ่มตั้งแต่ 37 องศาเซลเซียสไปจนถึง 44-45 องศาเซลเซียส ภายในระยะเวลา 5 นาที จากนั้นปล่อยพลังงานให้อุณหภูมิคงที่เป็นเวลา 10 นาที ซึ่งขณะที่ทำก็จะรู้สึกเพียงแค่อุ่น ๆ ที่ผิวหนังไม่ร้อนจนเกินไป คล้ายกับการทำสปาหินร้อน และด้วยขนาดหน้ากว้างของเครื่องมือเพียงแค่ 40 ตารางเซนติเมตร และมีน้ำหนักเบา จึงทำให้สามารถสลายไขมันส่วนเกินได้ทุกจุดไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ใหญ่หรือเล็กของร่างกาย และยังสามารถทำได้หลายจุดพร้อมกัน ผลลัพธ์ที่ได้คือการสลายไขมันได้อย่างถาวร สามารถลดสัดส่วนในบริเวณที่ต้องการได้อย่างตรงจุดโดยใช้เวลาไม่เกิน 15 นาที ช่วยทำให้ผิวกระชับและลดสัดส่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สรุปข้อดีของการทำ truSculpt ที่ให้คุณได้สลายไขมันได้อย่างตรงจุดในทุกสัดส่วน

  • สามารถสลายไขมันได้ทุกจุดไม่มีข้อจำกัด โดยสามารถรักษาได้ทุกส่วนไม่ว่าจะเป็นผิวหนังที่มีรอยสัก หรือผิวหนังที่มีความหย่อนคล้อย 
  • เซลล์ไขมันลดลง 24-30% 
  • ช่วยให้ผิวหนังที่มีความหย่อนคล้อยเฟิร์มกระชับขึ้นมาได้ 
  • สลายไขมันบริเวณที่มีไขมันสะสมของร่างกายได้หลายจุดพร้อม ๆ กัน 
  • ใช้เวลาในการทำเพียงแค่ 15 นาที 
  • เครื่องมือที่ใช้สามารถออกแบบเพื่อสลายไขมันสะสมได้อย่างเหมาะสมสำหรับแต่ละบุคคล 
  • ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันตามปกติได้ทันที

truSculpt ตัวช่วยในการสลายไขมันที่พิสูจน์แล้วว่าเห็นผล ด้วยเเทคโนโลยี Monopolar RF เครื่องแรกและเครื่องเดียวที่ผ่านรับรองจาก US FDA สลายไขมันส่วนเกินสะสมได้ทุกบริเวณ อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อยให้กลับมาเฟิร์มกระชับได้สัดส่วน ให้คุณได้มีรูปร่างที่สวยกระชับได้อย่างรวดเร็วทันใจและไม่เจ็บตัวค่ะ 

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา