วิธีกระชับผิว ตัวช่วยให้หน้าไม่แก่ก่อนวัย

วิธีกระชับผิว ช่วยให้หน้าไม่แก่ก่อนวัย นับเป็นทริคเด็ดดวงที่ใคร ๆ ต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว !! แต่ก่อนจะมีใบหน้าอ่อนเยาว์ เราจะต้องมีวิธีกระชับผิวหน้ากันหน่อย ซึ่งแน่นอนว่า บนโลกใบนี้ไม่มีใครหยุดวัน เวลา หรืออายุได้ แต่นั้นก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับคนอยากหน้าเด็กแบบเราจริงไหมคะ !! เพียงแค่นำ 5 ทริควิธีกระชับผิว ไม่ให้ใบหน้าแก่ก่อนวัยที่เรานำมาฝากวันนี้ พร้อมกับการปรับไลฟ์สไตล์ส่วนตัวนิดหน่อย ก็ช่วยให้เรามีใบหน้าอ่อนเยาว์ ช่วยลดความหย่อนคล้อยของผิวได้อย่างน่าเหลือเชื่อ แต่ละทริคกระชับผิวจะมีอะไรกันบ้าง เรามาดูกันเลย


  1. โยคะใบหน้า การฝึกโยคะใบหน้าเป็นอีกหนึ่งทริคกระชับผิวไม่ให้หน้าแก่กว่าวัย ช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย ช่วยเพิ่มระดับออกซิเจนในผิว แถมช่วยให้เรามีสุขภาพดีขึ้น โดยท่าโยคะที่ช่วยกระชับผิวหน้า ได้แก่ ท่าสีมาสนะ (Simhasana), ท่าปลา (Fish Pose) ท่าต้นไม้ (Tree Pose) ใครชอบท่าไหนก็ลองนำไปฝึกบ่อย ๆ รับรองว่าช่วยป้องกันใบหน้าให้อ่อนเยาว์ได้อย่างแน่นอน
  2. กัวซา (Gua Sha) เป็นเทคนิคการรักษาความงามบนใบหน้าของจีนโบราณ โดยใช้อุปกรณ์กัวซาขูดลงบนผิวหนัง ทำให้ต่อมน้ำเหลืองทำงานดีขึ้น ลมปราณไหลเวียนทุกจุด และเป็นอีกวิธีกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง โดยมีงานวิจัยอเมริกาในปี 2560 พบว่า การใช้ลูกกลิ้งหินหยกกลิ้งบนใบหน้า ซึ่งเป็นลักษณะคล้ายการทำกัวซาของจีนเป็นประจำทุกวัน 8 สัปดาห์ จะช่วยเพิ่มปริมาณการผลิตคอลลาเจนในเซลล์ผิว ซึ่งช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้
  3. การฝังเข็ม เป็นการกระตุ้นร่างกายให้รักษาตนเอง ด้วยการฝังเข็มตามจุดต่าง ๆ บนใบหน้า เพื่อปลุกกระตุ้นชั้นเซลล์ผิว ทำให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น เซลล์ต่าง ๆ ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งปัจจุบันมีการฝังเข็มหน้าใส ซึ่งช่วยชะลอวัยให้อ่อนเยาว์ ก็ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว
  4. ดื่มน้ำก่อนนอน 1 แก้ว การรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวเป็นทริคที่ช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย หากใครที่ผิวขาดความชุ่มชื้นบ่อย ๆ ลองสังเกตตัวเองจะพบสัญญาณแห่งวัยชัดเจนมาก โดยเฉพาะคนที่ไม่ดื่มน้ำก่อนเข้านอน จะสังเกตเห็นริ้วรอยได้ง่าย เนื่องจากกลางคืนผิวขาดความชุ่มชื้นนานกว่าช่วงปกติ เลยทำให้ผิวแห้ง เกิดริ้วรอยง่าย
  5. เทคโนโลยีการปรับรูปหน้า ไม่ต้องศัลยกรรม เช่น ULTHERA SPT+ นับว่ามีประสิทธิภาพสูงสุดในด้านเทคโนโลยีการปรับรูปหน้าและยกกระชับผิว เป็นนวัตกรรมหนึ่งเดียวที่ช่วยยกกระชับและปรับรูปหน้าเรียว ใช้เทคนิคเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า โดยไม่มีแผล แต่เป็นการปล่อยพลังงานลงลึกถึงชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นบนสุดของกล้ามเนื้อและเป็นชั้นเดียวกับที่แพทย์ศัลยกรรมใช้ในการผ่าตัดดึงใบหน้า ผสานระบบ See-Plan-Treat ทำให้แพทย์สามารถออกแบบการรักษาได้เฉพาะปัญหาผิวแต่ละคน ทำให้เห็นผลลัพธ์ได้ในทันที อยู่ได้นายถึง1-2 ปี ทำเสร็จไม่ต้องพักฟื้นผิว และได้รับการรับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจาก US FDA อีกด้วย

ใครสนใจ เทคโนโลยีการปรับรูปหน้า โดยไม่ต้องศัลยกรรม ULTHERA SPT+ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีในการปรับรูปหน้า ULTHERA SPT+ ไม่ต้องศัลยกรรม ได้ที่ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) เลยค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา