ยกกระชับหน้าเด็กด้วย Ulthera SPT+ เลือกทำ Ulthera ที่ไหนดี?

ผิวพรรณที่เต่งตึง ไร้ริ้วรอย คงเป็นความปรารถนาของใครหลายๆ คน ไม่ว่าอายุจะเท่าไหร่ก็ตาม แต่เมื่อเวลาผ่านไป สัญญาณแห่งวัยก็เริ่มปรากฏบนใบหน้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย ร่องลึก รอยเหี่ยวย่น ปัญหาเหล่านี้อาจทำให้เราดูแก่กว่าวัย หรือขาดความมั่นใจได้หนึ่งในวิธีที่สามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ก็คือการยกกระชับใบหน้าด้วย Ulthera ค่ะ

Ulthera นวัตกรรมยกกระชับผิวที่ได้รับความนิยมทั่วโลก

Ulthera คือเทคโนโลยีที่ส่งคลื่นพลังงาน Focused Ultrasound ไปที่ชั้นกล้ามเนื้อที่อยู่ใต้ชั้นหนังแท้ ทำให้กล้ามเนื้อหดตัว ผิวหน้ากระชับขึ้น ริ้วรอยลดลง รูขุมขนเล็กลง และใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมยกกระชับใบหน้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเป็นวิธียกกระชับใบหน้าที่ทันสมัยและปลอดภัย โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นผิว มีความปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (FDA) ของสหรัฐอเมริกาและหลายประเทศทั่วโลก อย่างไรก็ตาม และได้ผลเป็นที่น่าพอใจ

Ulthera ยกกระชับใบหน้า คืนความอ่อนเยาว์

  • บริเวณใบหน้า ช่วยให้ผิวหน้ายกกระชับ ปรับรูปหน้าให้เรียวสวย กรอบหน้าชัดขึ้น ริ้วรอยบนใบหน้าลดลง
  • บริเวณลำคอ ช่วยให้ผิวลำคอยกกระชับ แก้ปัญหาคอเหี่ยวย่น
  • บริเวณลำตัว ช่วยให้ผิวลำตัวกระชับ ยกกระชับหน้าอก

ทำ Ulthera ที่ไหนดี?

หากสนใจทำ Ulthera ควรเลือกคลินิกหรือสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐาน มีแพทย์ผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์ในการทำ Ulthera โดยตรง เพื่อความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดี โดยการเลือกคลินิกทำ Ulthera ควรพิจารณาจากปัจจัยดังนี้

  • มาตรฐานความปลอดภัยของคลินิก ควรเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน ได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เช่น กระทรวงสาธารณสุข หรือองค์การอาหารและยา (อย.)
  • เครื่อง Ulthera ที่ใช้ ควรเป็นเครื่องแท้ ผ่านการรับรองจากบริษัทผู้ผลิต
  • แพทย์ผู้ทำหัตถการ ควรเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม มีใบประกอบวิชาชีพเวชกรรม และมีประสบการณ์ในการทำ Ulthera

อยากหน้าเด็ก หน้าเรียว ผิวกระชับ ต้องทำ Ulthera ที่ THE KLINIQUE

โปรแกรมยกกระชับหน้าของ THE KLINIQUE ใช้เทคโนโลยีล่าสุด Ulthera SPT+ ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดจากสหรัฐอเมริกา ที่เรียกว่า SPT (See-Plan-Treat) ระบบนี้ช่วยตรวจดูความตื้น ความลึกของชั้นผิวต่างๆ คาดคะเนได้ว่าผิวของแต่ละคนมีความอดทนต่อระดับพลังงานที่จะส่งลงลึกสู่ใต้ผิวได้มากแค่ไหน ด้วยระบบ SPT นี้ แพทย์จึงสามารถออกแบบการรักษาเฉพาะบุคคล ทำให้รู้สึกเจ็บน้อยลง รู้สึกสบายขึ้นขณะทำ Ulthera แต่ขณะเดียวกันแพทย์สามารถส่งพลังงานได้อย่างเจาะจง ตรงจุดในแต่ละชั้นผิว เพื่อผลลัพธ์การยกกระชับที่ดีที่สุด

ทำไมต้องทำ Ulthera ที่ THE KLINIQUE?

THE KLINIQUE ยกกระชับผิว รางวัลการันตี เทคโนโลยีชั้นนำ

THE KLINIQUE มีความพร้อมทั้งในด้านประสบการณ์ เทคโนโลยี และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่จะช่วยคุณยกกระชับผิวให้ดูอ่อนเยาว์ เต่งตึง การันตีด้วยรางวัลใหญ่แห่งวงการยกกระชับปรับรูปหน้าด้วย Ulthera SPT+ ในระดับเอเชียต่อเนื่องทุกปีและในปีที่ผ่านมายังสามารถคว้ารางวัล The Winner of Ultherapy® Highest Achievement : Asia Pacific ในฐานะคลินิกความงามที่มีเครื่อง Ulthera เครื่องแท้มากที่สุดในเอเชีย ด้วยจำนวนเครื่อง Ulthera มากถึง 50 เครื่องมากที่สุดในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชีย ครอบคลุมการให้บริการทุกสาขาทั่วประเทศ

THE KLINIQUE ยืนหยัดในการรักษามาตรฐานระดับสูง

THE KLINIQUE เป็นคลินิกความงามชั้นนำที่มุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์การรักษาที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัย ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมาตรฐานการรักษาที่เข้มงวด มุ่งมั่นในการรักษามาตรฐานการรักษาให้คงที่ในทุกสาขา เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับผลลัพธ์การรักษาที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูงสุด

หนึ่งในนโยบายสำคัญที่สะท้อนให้เห็นถึงการรักษามาตรฐานระดับสูงของ THE KLINIQUE คือ นโยบายไม่หมุนเวียนเครื่อง Ulthera ระหว่างสาขา เพราะเครื่อง Ulthera เป็นเทคโนโลยีการยกกระชับผิวที่ใช้พลังงานคลื่นอัลตราซาวนด์แบบ focused ultrasound ที่มีความแม่นยำสูง หากเครื่อง Ulthera ถูกหมุนเวียนระหว่างสาขา พลังงานของเครื่องอาจเกิดความไม่เสถียร ซึ่งส่งผลต่อความแม่นยำของการรักษา และอาจเกิดความเสี่ยงต่อผลข้างเคียงได้ จึงเป็นสาเหตุที่ THE KLINIQUE เลือกลงทุนกับจำนวนเครื่อง Ulthera เพื่อให้ผลลัพธ์การรักษาที่น่าพึงพอใจสูงสุด

ถ้าคุณกำลังมองหาคลินิกที่ให้บริการ Ulthera SPT+ คุณภาพสูง THE KLINIQUE คือตัวเลือกที่ตอบโจทย์ เพราะเราพร้อมดูแลคุณอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่ก่อนทำการรักษา ขณะทำการรักษา และหลังการรักษา เพื่อให้คุณได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การยกกระชับผิวที่คุ้มค่าและประทับใจ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา