ปาฏิหาริย์มีจริง! “กบ ทรงสิทธิ์”ยกหน้าล็อคความหนุ่มทุกปีด้วย Ulthera SPT+ ที่ THE KLINIQUE

ดูดีแล้ว ก็ยังขอดูดีขึ้นอีก ถึงแม้วันเวลาจะหมุนเวียนเปลี่ยนไปและตัวเลขแห่งวัยจะเพิ่มขึ้นแต่ คุณกบ ทรงสิทธิ์ นักร้องเจ้าของเพลงป็อบสุดคลาสสิกตลอดกาลขวัญใจชาวไทยก็ขอดูแลผิวของตัวเองให้ดูอ่อนเยาว์ได้อีกครั้งด้วยโปรแกรม Ulthera SPT+ โปรแกรมช่วยยกกระชับผิวที่ดีที่สุด ของ THE KLINIQUE

กบ ทรงสิทธิ์ ทำ Ulthera ยกกระชับผิว คืนความอ่อนวัยยิ่งกว่าที่เคยที่ THE KLINIQUE

ยุคสมัยเปลี่ยนไป การดูแลยกกระชับผิวให้อ่อนเยาว์อยู่เสมอไม่ได้รับความนิยมแค่เพียงเฉพาะในกลุ่มผู้หญิงเท่านั้นแต่ผิวของคุณผู้ชายก็ต้องการการดูแลที่ไม่แตกต่างกัน คุณกบ ทรงสิทธิ์ เลือกดูแลและยกกระชับผิวให้อ่อนวัยอยู่เสมอด้วยโปรแกรม Ulthera SPT+ For Men ที่ THE KLINIQUE ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการยกกระชับปรับรูปหน้ามาพร้อมกับเทคนิคที่มีชื่อว่า Advanced Double-Depth Face Lift ทำให้โครงสร้างผิวและรูปหน้าได้รับการกระตุ้นให้เกิดการยกกระชับขึ้นในทุกทิศทาง สร้างผลลัพธ์ของการยกกระชับผิวและปรับหน้าเรียวที่ชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่า ส่วนผลลัพธ์ในเรื่องความอ่อนเยาว์ก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะคุณกบ ทรงสิทธิ์ ไว้วางใจให้โปรแกรม Ulthera SPT+ ช่วยดูแลผิวถึง 3 ปีติด ยิ่งทำ หน้าก็ยิ่งดูเด็กลงได้อย่างชัดเจน!!

โปรแกรม Ulthera SPT+ ตัวช่วยยกกระชับผิวที่ดียิ่งกว่าที่คุณกบ ทรงสิทธิ์ไว้ใจ

ULTHERA SPT+ ที่ THE KLINIQUE ที่สุดของเทคโนโลยียกกระชับ ปรับรูปหน้าที่มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าเพราะเป็นเครื่อง Ulthera รุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการรับรองมาตรฐานและความปลอดภัยจาก US FDA พร้อมมีการอัพเดตให้ใช้พลังงานแบบ Advanced Focused Ultrasound ที่มีความเสถียรและอ่อนโยนมากยิ่งขึ้น สามารถลงลึกไปจนถึงชั้น SMAS สร้างผลลัพธ์ผิวยกกระชับได้เทียบเท่ากับการผ่าตัดโดยไม่ต้องลงมีด ไม่เสียเวลาสำหรับการพักฟื้น

  • ผสานระบบปฏิบัติการที่อัพเดต SPT (See-Plan-Treat) นวัตกรรมที่ช่วยให้แพทย์เห็นภาพชั้นผิวได้แบบเรียลไทม์ สามารถออกแบบการรักษาได้อย่างจำเพาะเจาะจงต่อปัญหาผิว เห็นผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังการรักษาและอยู่ได้นาน 1-2 ปี
  • มาพร้อมเทคนิคการรักษาของทีมแพทย์ THE KLINIQUE ด้วยเทคนิค Advanced Double-Depth Face Lift ยิงส่งพลังงานลงไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทั้งแนวตั้งและแนวนอนจึงช่วยกระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนได้ดีที่สุด ผิวหน้าเกิดการยกกระชับได้ทุกทิศทาง สร้างผลลัพธ์ยกกระชับผิวและปรับหน้าเรียวได้ชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่า
  • พลังงานแบบ Advanced Focused Ultrasound มีความเสถียรและอ่อนโยน ผู้เข้ารับการรักษาจะรู้สึกอุ่นๆ ที่ใต้ชั้นผิว และอาจสัมผัสได้ถึงคลื่นพลังงานขนาดเล็กที่ถูกปล่อยเข้าสู่ชั้นผิวแค่เพียงเท่านั้น เป็นความรู้สึกเจ็บในระดับที่ทนได้ การรักษาแต่ละครั้งใช้เวลาประมาณ 30-60 นาที (ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำการรักษา) หลังการรักษาสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติโดยที่ไม่ต้องมีการพักฟื้นแต่อย่างใด
  • โปรแกรม New Ulthera SPT ที่ THE KLINIQUE เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย โครงหน้าและกรอบหน้าไม่ชัดเท่าที่ควร ผู้ที่มีปัญหาแนวคิ้วตก หางตาตก รวมไปจนถึงผู้ที่ต้องการฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ
  • การันตีประสิทธิภาพด้วยรางวัลยกกระชับระดับโลก Winner of Golden Record Award for Ulthera จากบริษัท Merz Aesthetics ประเทศสหรัฐอเมริกา และ THE KLINIQUE ยังเป็นคลินิกเดียวที่ให้บริการด้วยเครื่องมือ Ulthera มากที่สุดในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก

สำหรับใครที่สนใจยกกระชับปรับผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ได้อย่างยาวนานเหมือนคุณกบ ทรงสิทธิ์ สามารถสอบถามข้อมูลบริการเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม Ulthera SPT+ หรือจองคิวเข้ารับการรักษาได้ที่ THE KLINIQUE ทุกสาขาทั่วประเทศ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา