ยกกระชับผิวถึงชั้น SMAS ด้วย ULTHERA SPT+ โปรแกรมยกกระชับผิวจาก THE KLINIQUE

เมื่อย่างเข้าสู่วัยเลข 3 ผิวของหนุ่มๆ สาวๆ ก็จะเริ่มหย่อนคล้อยและสูญเสียความตึงกระชับ ทำให้เกิดสารพัดปัญหาผิวตามมาไม่หยุดหย่อนทั้งริ้วรอยร่องลึก ผิวดูเหี่ยวย่นและใบหน้าหย่อนคล้อยไม่ได้รูป ซึ่งล้วนมีสาเหตุสำคัญมาจากการเสื่อมสภาพของผิวชั้น SMAS ส่งผลให้ผิวชั้นบนเริ่มหย่อนคล้อยลงตามแรงโน้มถ่วงของโลก การแก้ไขปัญหาผิวเหล่านี้ให้ดีขึ้นด้วยการใช้การบำรุงผิวจากภายนอกอาจไม่เพียงพอ จึงจำเป็นต้องใช้หัตถการที่ช่วยยกกระชับผิวได้อย่างตรงจุดด้วย Ulthera หัตถการที่ช่วยแก้ปัญหาผิวลึกถึงชั้น SMAS ได้อย่างเห็นผล

ผิวชั้น SMAS กับบทบาทสำคัญของผิวที่กระชับ เต่งตึง

ผิวชั้น SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) คือ ชั้นเนื้อเยื่อหุ้มกล้ามเนื้อที่อยู่ระหว่างชั้นไขมันใต้ผิว (Subcutaneous Fat layer) กับชั้นกล้ามเนื้อ (Muscle layer) ภายในผิวชั้น SMAS ประกอบไปด้วยคอลลาเจนและอีลาสตินที่เกาะยึดโยงกันคล้ายเส้นใย มีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวแข็งแรงเต่งตึงและยกกระชับอยู่เสมอ เมื่ออายุเพิ่มขึ้นหรือมีปัจจัยกระตุ้นอื่นๆ จนทำให้ผิวชั้น SMAS เริ่มเสื่อมสภาพและไม่คงตัว จะทำให้ชั้นผิวหนังและไขมันที่อยู่ด้านบนเกิดการหย่อนคล้อย ไม่กระชับ เป็นสาเหตุหลักของปัญหาริ้วรอยร่องลึกทั้งรอยย่นหน้าผาก ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก กรอบหน้าหย่อนคล้อย คางสองชั้น ฯลฯ ดังนั้นหากเราต้องการแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยเหล่านี้ให้ดีขึ้นอย่างตรงจุดจะต้องแก้ปัญหาผิวลึกถึงผิวชั้น SMAS

Ulthera หัตถการยกกระชับผิว ตัวตึง ยืนหนึ่งของวงการ

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีก่อนการยกกระชับผิวชั้น SMAS เพื่อดึงผิวหน้าให้เต่งตึงจำเป็นต้องใช้วิธีการผ่าตัดดึงหน้า (Face Lift Surgery) แค่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งเป็นการผ่าตัดใหญ่ที่ต้องวางยาสลบ และใช้เวลาในการพักฟื้นค่อนข้างนาน นอกไปจากนี้แพทย์ที่ลงมือผ่าตัดจะต้องเป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางและมีประสบการณ์สูงเท่านั้น จึงได้มีการคิดค้นและพัฒนาหัตถการยกกระชับผิวหน้าที่ทำได้ง่ายและไม่ต้องใช้การผ่าตัด แต่ให้ผลลัพธ์เทียบเท่ากับการทำ Face lift ที่มีชื่อเรียกว่าอัลเธอร่า (Ulthera)

Ulthera หรือ Ultherapy เป็นเครื่องมือยกกระชับผิวที่สร้างผลลัพธ์ที่ชัดเจน ช่วยยกกระชับผิวลึกถึงชั้น SMAS และมีความปลอดภัยต่อตัวผู้เข้ารับบริการ โดยการใช้คลื่นเสียงความถี่สูงและมีความจำเพาะเจาะจง (Focusing ultrasound) ยิงลงไปยังเนื้อเยื่อชั้นบนของกล้ามเนื้อหรือชั้น SMAS โดยพลังงานเลเซอร์ที่ถูกส่งผ่านชั้นผิวหนังจะแปรเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนที่มีอุณหภูมิระหว่าง 60-70 องศาเซลเซียส ส่งผลให้ผิวชั้น SMAS หดตัวลงอย่างรวดเร็ว มีการสร้างคอลลาเจนและเนื้อเยื่อใหม่ๆ มากขึ้น ทำให้ผิวที่อยู่ชั้นบนเต่งตึงและกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ULTHERA SPT+ โปรแกรมยกกระชับผิว ปรับรูปหน้าจาก THE KLINIQUE

นวัตกรรมขั้นกว่าเพื่อการปรับรูปหน้าและยกกระชับผิวที่ THE KLINIQUE ด้วย ULTHERA SPT+ เครื่องอัลเธอร่ารุ่นใหม่ล่าสุดด้วยค่าพลังงาน Advanced Focused Ultrasound ที่มีความเสถียรมากขึ้น ทำให้ผู้เข้ารับบริการรู้สึกเจ็บน้อยลง ทั้งยังสามารถลงลึกถึงผิวชั้น SMAS ได้อย่างจำเพาะเจาะจงจึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ถึงขีดสุด

ทำไมจึงต้องเลือกยกกระชับผิวด้วย ULTHERA SPT+ ที่ THE KLINIQUE

  • ULTHERA SPT+ เครื่องอัลเธอร่าอัปเดตใหม่ล่าสุด ค่าพลังงานเสถียรมากขึ้น ช่วยทำให้รู้สึกเจ็บได้น้อยลง การันตีเครื่องแท้ด้วยรางวัล Ultherapy® Highest Achievement – Asia Pacific คลินิกที่ให้บริการโปรแกรม Ulthera SPT+ เครื่องแท้มากที่สุดในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
  • Advanced Double-Depth Face Lift เทคนิคการรักษาที่ให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งกว่าด้วยการส่งคลื่นพลังงานกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทั้งแนวตั้งและแนวนอน
  • ดูแลทุกเคสโดยแพทย์ชำนาญการ มีการประเมินสภาพผิวหน้าโดยละเอียดเพื่อวางแผนและเลือกเทคนิคการรักษาให้สอดคล้องกับสภาพปัญหาผิวที่แตกต่างกันไปในแต่ละบริเวณ เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากที่สุด 

 

หนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่สนใจอยากยกกระชับ ปรับผิวหน้าให้ดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น สามารถเข้ามาสอบถามข้อมูลหรือจองคิวเข้ารับบริการ Ulthera ได้ที่ THE KLINIQUE เลยค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา