รีวิว Ulthera SPT+ ยกหน้าตึง ดึงกรอบหน้าชัด ที่ THE KLINIQUE

ไม่เพียงแต่คุณสาวๆ จะสามารถลิฟอัพยกกระชับผิวหน้าได้แล้ว คุณสุภาพบุรุษก็สามารถทำได้เช่นกันด้วยนวัตกรรมโปรแกรม Ulthera ซึ่งนวัตกรรม อัลเทอร่า นี้ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการยกกระชับ ดึงกรอบหน้าให้ตึงได้อย่างมีประสิทธิภาพ บทความนี้จะชวนทุกคนมาทำความรู้จัก Ulthera กันค่ะ ตามมาดูกันเลย  

ทำความรู้จัก Ulthera นวัตกรรมดึงกรอบหน้าให้ชัด ดูดีขึ้นกว่าเดิม

อัลเทอร่า คือ นวัตกรรมที่ช่วยยกกระชับปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้นด้วยเทคนิคพิเศษผ่านเทคโนโลยี Advance-Focused Ultrasound ซึ่งสามารถที่จะปล่อยพลังงานให้ซึมลึกได้ถึงชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นบนสุดของกล้ามเนื้อบนใบหน้า

          หลัก การทํา ulthera นั้นจะนำเทคโนโลยี Advance-Focused Ultrasound ที่มีคลื่นความถี่สูงขนาดเล็ก ส่งไปยังเนื้อเยื่อชั้นบนของกล้ามเนื้อที่มีชื่อว่า Superficial Muscular Aponeurotic System หรือ SMAS ทั้งยังเป็นชั้นเดียวกับที่แพทย์ศัลยกรรมใช้ในการผ่าตัดดึงใบหน้า ซึ่งในการส่งผ่านพลังงานเลเซอร์นี้จะแปรเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนที่ช่วยกระตุ้นให้มีการหดตัวของชั้น SMAS และยังสามารถกระตุ้นให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อและคอลลาเจนใหม่ๆ อีกด้วย

ทว่าหลายคนมีคำถามว่า ในการทํา ulthera ควรต้องทำ ulthera กี่วันเห็นผล จึงเห็นผลลัพธ์ได้โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 30-60 นาที และสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีอีกด้วย และจะอยู่ได้ในระยะเวลายาวนานถึง 1-2 ปีเลยทีเดียว

การทํา ulthera นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่ตึง ผิวไม่กระชับ กรอบหน้าไม่ชัดเจน หน้าไม่เรียว หรือผู้ที่ดูแก่กว่าวัยมีแนวคิ้วตกหางตาตก หรือผู้ที่ต้องการให้ผิวเรียบเนียน ผิวยืดหยุ่นและรูขุมขนกระชับมากยิ่งขึ้น เหล่านี้สามารถใช้ Ulthera ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

          สำหรับผลลัพธ์ในการทำการทํา ulthera นั้น ผู้ที่เข้ารับโปรแกรมนี้จะเห็นผลลัพธ์ทันทีภายหลังการรักษา แนวคิ้วและหางตาที่ตกจะยกขึ้นในระดับปกติ กรอบหน้าจะเรียวขึ้น หน้าจะดูชัดดูคมขึ้น หน้าจะดูคมขึ้นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหากเข้าคอร์สโปรแกรมนี้ตลอดระยะเวลา 3 เดือน ผิวของคุณสุภาพบุรุษ ก็จะได้รับการฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์ และจะสามารถทำให้กรอบหน้าตึง หน้าคม หน้าชัด หล่อเท่ได้ตลอดระยะเวลานานมากถึง 1-2 ปี เลยทีเดียวค่ะ

โปรแกรม Ulthera เจ็บมากจริงเหรอ?

เชื่อว่าหลายคนยังมีคำถามว่าการทำ ulthera เจ็บไหม แน่นอนว่าในการผ่าตัดดึงหน้าด้วยเทคโนโลยีอื่นนั้นเจ็บมาก ทว่าการทำ Ulthera นั้นผู้ได้รับการรักษาจะรู้สึกอุ่นบริเวณใต้ชั้นผิวที่ส่งผ่านลงลึกประมาณ 30-60 นาที และภายหลังจากการทำโปรแกรม Ulthera แล้วไม่จำเป็นต้องพักฟื้นอีกด้วยค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ หลายคนเห็นแล้วเริ่มอยากทำบ้างแล้วใช่ไหมล่ะค่ะ แล้วเราควรทำ อัลเทอร่า ที่ไหนดี ล่ะจึงจะได้ผลลัพธ์ใบหน้าที่คม ขอแนะนำให้ทำ ulthera ที่ THE KLINIQUE นอกจากที่นี่จะเนรมิตรใบหน้าให้คมกรอบหน้าให้ชัดได้แล้วยังมีบริการที่ดีใส่ใจในผู้มาใช้บริการอีกด้วยนะคะ หนุ่มๆคนไหนอยากเสริมความหล่อแนะนำบริการ ulthera ที่ THE KLINIQUE เลยค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา