ทำทุกปีเด็กลงทุกปี! คุณตุ๊ก ดวงตา ทำ Ulthera ที่ THE KLINIQUE ล็อคหน้าเด็ก ผิวยกกระชับไม่ต้องผ่าตัด

รีวิว คุณตุ๊ก ตวงตา ทำ Ulthera ที่ THE KLINIQUE ทุกปี ล็อคหน้าเด็ก ผิวยกกระชับไม่ต้องผ่าตัด

นักแสดงมากฝีมืออย่างคุณตุ๊ก ดวงตา ยังคงความสวยอ่อนเยาว์อยู่เสมอ จนหลายคนสงสัยว่าเคล็ดลับความสวยของสาวสองพันปีคนนี้คืออะไร เคล็ดลับความสวยอ่อนเยาว์ของแม่ตุ๊ก ดวงตา เปิดเผยแล้วที่นี่ว่าความอ่อนเยาว์นั้นเกิดจากการใช้นวัตกรรมการยกกระชับผิวอย่าง Ulthera SPT+ ของ THE KLINIQUE

Ulthera SPT+ ยกกระชับผิว ไร้ริ้วรอย กรอบหน้าชัด

ที่ THE KLINIQUE มีเครื่อง Ulthera SPT+ ซึ่งเป็นเครื่อง Ulthera รุ่นล่าสุดที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถยกกระชับผิวได้ถึง 3 ชั้นผิว ได้แก่ ผิวชั้นหนังแท้ (Dermis) ผิวชั้นใต้ผิวหนัง (Subcutaneous Tissue) และชั้นกล้ามเนื้อ SMAS (Superficial Musculoaponeurotic System) ซึ่งเป็นชั้นกล้ามเนื้อที่อยู่ใต้ชั้นผิวหนังชั้นลึก โดยพลังงานคลื่นเสียงจะเข้าไปกระตุ้นให้เกิดการเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึง ไร้ริ้วรอย กรอบหน้าชัดขึ้น และใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลง เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย กรอบหน้าไม่ชัดเจน แนวคิ้วและหางตาตก ต้องการยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึง ไร้ริ้วรอย และดูอ่อนเยาว์ลง

ULTHERA SPT+ ที่สุดของนวัตกรรมยกกระชับ

ULTHERA SPT+ ที่ THE KLINIQUE ได้รับการอัปเดตให้มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติเด่น 3 ประการ ได้แก่

  • เห็นภาพชั้นผิวชัดๆ ระบุปัญหาได้เป๊ะ : ด้วยเทคโนโลยี Real Time Visualization System ช่วยให้เห็นภาพชั้นผิวทุกชั้นได้แบบเรียลไทม์ ช่วยให้แพทย์ระบุปัญหาผิวได้อย่างแม่นยำ
  • ลงลึกถึงชั้น SMAS ตรงจุด ไม่เจ็บ : เพราะพลังงาน Advanced Focused Ultrasound สามารถลงลึกถึงชั้น SMAS ได้อย่างแม่นยำ โดยไม่ทำให้ผิวชั้นบนเสียหาย จึงช่วยลดความรู้สึกเจ็บระหว่างการรักษา
  • ออกแบบการรักษาเฉพาะคุณ ได้ผลลัพธ์ชัวร์ : แพทย์จะเลือกเทคนิคการรักษาที่เหมาะสมกับปัญหาผิวของคุณ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและมีประสิทธิภาพสูงสุด

นอกจากนี้ THE KLINIQUE ยังมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการยกกระชับผิวด้วย Ulthera เป็นอย่างดี จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย

Ulthera ยกกระชับผิวเห็นผลจริง รีวิวจากแม่ตุ๊ก ดวงตา

สำหรับผลลัพธ์การทำ Ulthera นั้น ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล โดยปกติแล้วจะเริ่มเห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ แต่จะเห็นผลชัดเจนมากขึ้นเมื่อทำต่อเนื่อง 2-3 ครั้งขึ้นไป โดยผลลัพธ์จะอยู่ได้นานประมาณ 1-2 ปี หลังจากนั้นจึงสามารถกลับมาทำซ้ำได้อีกครั้ง

จากผลลัพธ์ที่แม่ตุ๊ก ดวงตา ได้รับหลังจากทำการยกกระชับหน้าด้วย ULTHERA SPT+ ทำให้เราเห็นว่า ULTHERA SPT+ สามารถช่วยยกกระชับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยช่วยให้ผิวบริเวณใบหน้า คอ และลำคอตึงขึ้น ร่องแก้มลดลง แก้มห้อยลดลง หนังตาตกลดลง กรอบหน้าชัดขึ้น และริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าลดลง นอกจากนี้ยังใช้เวลาในการทำไม่นาน เพียง 1-2 ชั่วโมง ก็สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันที ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ และระหว่างทำก็รู้สึกสบายมาก ไม่เจ็บเลย

ลองมาสัมผัสกับ ULTHERA SPT+ แล้วคุณจะรู้ว่าผิวสวยอ่อนเยาว์แบบไม่ต้องเจ็บตัวเป็นยังไง

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา