รวมวิธีทำให้รักแร้ขาวใสแบบเร่งด่วน พร้อมโชว์วงแขนได้อย่างมั่นใจ เลเซอร์รักแร้ปรับผิวขาวใสที่ THE KLINIQUE

ไม่ว่าใครๆ ต่างก็อยากมีรักแร้ขาวใส ผิวใต้วงแขนดูเรียบเนียนสะอาดตา จะสวมใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็มั่นใจไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนกุด เสื้อกล้ามหรือชุดเดรสเปิดไหล่ก็เอาอยู่ แต่ปัญหารักแร้ดำ ผิวหนังไก่และมีขนคุดก็ยังเป็นปัญหาผิวใต้วงแขนที่ผู้คนส่วนใหญ่กำลังเผชิญ หลายคนอาจเคยทดลองสารพัดวิธีลดปัญหารักแร้ดำคล้ำ แต่ก็ยังไม่เห็นผลได้อย่างที่ใจต้องการ โชคร้ายหน่อยก็อาจเจอวิธีที่สร้างอาการระคายเคืองให้ผิวใต้วงแขนอย่างรุนแรง จนทำให้รักแร้ดำคล้ำมากขึ้นไปอีก วิธีทำให้รักแร้ขาวแบบเร่งด่วน และปลอดภัยมีอะไรบ้าง? ควรเลเซอร์รักแร้ดีไหม? บทความนี้จาก THE KLINIQUE มีคำตอบค่ะ

รักแร้ดำ หมองคล้ำไม่กระจ่างใส เกิดจากสาเหตุใดได้บ้าง?

ต้นเหตุที่ทำให้ผิวใต้วงแขนของเราดำคล้ำ ดูไม่น่ามองอาจเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย ดังนี้

  1. รักแร้ดำที่เกิดจากกรรมพันธุ์และโรคประจำตัวบางโรค เช่น โรคภูมิแพ้ผิวหนัง โรคเบาหวาน โรคอ้วน โรคมะเร็ง รวมไปจนถึงรักแร้ดำที่อาจเกิดขึ้นเพราะระดับฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะในผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์
  2. รักแร้ดำคล้ำเพราะกำจัดขนรักแร้ผิดวิธี เช่น การโกน การถอน รวมไปจนถึงการใช้ผลิตภัณฑ์กำจัดขนที่มีสารเคมีรุนแรงจนทำให้เกิดอาการแพ้
  3. การแพ้ส่วนผสมบางชนิดที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ดูแลใต้วงแขนที่ใช้เป็นประจำ เช่น แอลกอฮอล์ สารแต่งกลิ่น สารแต่งสี ฯลฯ ทำให้ผิวใต้วงแขนระคายเคือง มีอาการแสบแดง ผิวเป็นตุ่มคันและทำให้รักแร้ดำคล้ำมากขึ้นเรื่อยๆ
  4. รักแร้ดำที่เกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น การทำความสะอาดรักแร้ไม่เพียงพอทำให้มีการสะสมของชั้นขี้ไคล การสูบบุหรี่ การสวมใส่เสื้อผ้ารัดรูปจนทำให้เกิดแรงเสียดสีที่รักแร้ตลอดเวลา

รวมทริครักแร้ขาว กระจ่างใสเห็นผลได้แบบเร่งด่วน

รักแร้ดำคล้ำอาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ แต่ทั้งนี้เราก็สามารถจัดการให้ผิวใต้วงแขนกลับมาสวยใส รักแร้ขาว ดูน่ามองมากขึ้นได้ด้วยวิธีช่วยให้รักแร้ขาว ดังนี้

  1. สครับรักแร้ขาวใส สูตรธรรมชาติ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวรักแร้ด้วยการใช้สูตรสครับผิวจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการใช้น้ำมะนาว มะขามเปียก น้ำผึ้ง น้ำตาลทราย โยเกิร์ต มาผสมเข้าด้วยกันตามสูตร จากนั้นใช้สครับรักแร้อย่างเบามือ ครั้งละ 10-15 นาที กรดอ่อนๆ จากธรรมชาติจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป ทำให้รักแร้ขาวใส นวลเนียนน่ามอง
  2. ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลใต้วงแขนที่ช่วยทำให้รักแร้ขาว ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่มีส่วนช่วยทำให้รักแร้ขาวกระจ่างใสออกมามากมาย เช่น โรลออน เซรั่ม สเปรย์ หรือครีมทารักแร้ขาว จุดสำคัญคือจะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนและปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เป็นอันตราย เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำก็จะช่วยปรับให้รักแร้ขาวขึ้นได้
  3. ทำเลเซอร์รักแร้แทนการกำจัดขนรูปแบบอื่นๆ เช่น การโกนขน การถอน การแว็กซ์หรือการใช้ครีมกำจัดขน ที่อาจทำให้ผิวใต้วงแขนระคายเคือง เกิดอาการแสบแดงและหมองคล้ำได้ง่าย การเลเซอร์ขนรักแร้จะช่วยกำจัดขนรักแร้ให้หายไปได้อย่างถาวร ทั้งยังช่วยปรับให้ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใส ผิวกระชับ เรียบเนียนมากขึ้น
  4. ปรับรักแร้ขาวใสแบบเร่งด่วนด้วยเลเซอร์รักแร้ PICO Clear Enlighten FX ที่ THE KLINIQUE นวัตกรรมใหม่ของการเลเซอร์รักแร้ ช่วยแก้ปัญหารักแร้ดำได้อย่างเห็นผล หลักการทำงานของเครื่อง PICO Clear Enlighten FX คือการส่งพลังงานเลเซอร์ความเร็วสูงสุดในระดับ Picosecond หรือ 1 ต่อ ล้านล้านวินาทีเพื่อช่วยกำจัดเม็ดสีเมลานินที่เป็นต้นเหตุของผิวรักแร้ดำคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเลเซอร์รักแร้รูปแบบทั่วไป นอกไปจากนี้เลเซอร์รักแร้ PICO Clear Enlighten FX ที่ THE KLINIQUE ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ๆ ทำให้ผิวใต้วงแขนกลับมาเรียบเนียน รักแร้ขาวกระจ่างใสได้อย่างเร่งด่วน โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับผิวในบริเวณใกล้เคียงและมีความปลอดภัยสูง เพราะทุกขั้นตอนของการเลเซอร์รักแร้ที่ THE KLINIQUE ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการกำจัดขนและผิวพรรณเท่านั้น!!

วิธีทำให้รักแร้ขาว ไม่เป็นหนังไก่ สามารถทำได้หลากหลายวิธีตั้งแต่การสครับขัดผิวหรือการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงใต้วงแขนเพื่อทำให้รักแร้ขาวใส แต่หากต้องการผลลัพธ์รักแร้ขาวด่วนได้แบบทันใจ ปลอดภัย ไม่ทำให้ผิวเกิดอาการระคายเคือง ต้องเลือกเลเซอร์รักแร้ PICO Clear Enlighten FX ที่ THE KLINIQUE ด้วยการเสริมพลังสร้างความขาวกระจ่างใสให้ผิวใต้วงแขนด้วยการกำจัดเม็ดสีเมลานินส่วนเกินที่เป็นสาเหตุของรักแร้ดำคล้ำไปพร้อมๆ กับการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของเซลล์ผิวที่บริเวณรักแร้ ช่วยทำให้ผิวรักแร้ขาวใส เรียบเนียนยิ่งขึ้น ให้คุณเผยวงแขนได้อย่างมั่นใจ..จะชุดไหน ลุคไหนก็เอาอยู่!!

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา