ลบรอยแดง รักษารอยสิวด้วย V Beam Laser นวัตกรรมเลเซอร์รักษาผิวจบทุกปัญหารอยแดง

เคยเป็นไหม ถึงแม้ว่าสิวจะหายไปแต่ก็ยังคงทิ้งรอยแดงหรือรอยแผลเป็นไว้เป็นปัญหาที่กวนใจ เชื่อว่าปัญหานี้คงทำให้ใครหลายคนหงุดหงิดได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะกว่ารอยจะหายก็ต้องใช้เวลา ไหนจะต้องมาหนักใจเรื่องสิวแล้วยังจะต้องมาหนักใจเรื่องรอยสิวอีก เป็นร่องรอยที่ไม่น่าจดจำเอาเสียเลย แต่อย่างไรก็ตามปัญหานี้จะไม่กวนใจคุณอีกต่อไปด้วยเทคโนโลยีการรักษาด้วย Vbeam laser นวัตกรรมเลเซอร์รักษารอยแดงใหม่ล่าสุดที่ช่วยลบรอยแดงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Vbeam laser คืออะไร

Vbeam laser คือ เลเซอร์คลื่นความยาว 595 นาโนเมตร ซึ่งมีความจำเพาะกับเม็ดเลือดแดง จึงสามารถใช้รักษารอยโรคที่มีสีแดงหรือความผิดปกติของเส้นเลือดได้ดี โดยไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองหรือความเสียหายกับผิวหนังและเม็ดสีอื่น ๆ ของผิว สามารถรักษาผิวที่มีรอยแดงต่าง ๆ ได้ เช่น รอยแดงจากสิว สิวอักเสบ เส้นเลือดฝอยขยายตัว รอยแดงนูนที่ผิดปกติของเส้นเลือดหรือไฝแดง ปานแดงโดยกำเนิด ความผิดปกติของเส้นเลือดที่ปาก ลดเลือนริ้วรอย รอยแดงของแผลเป็นและแผลผ่าตัด หรือรอยแดงอื่น ๆ ที่เกิดจากความผิดปกติของเส้นเลือด

Vbeam laser ช่วยรักษารอยแดงได้อย่างไร?

ในการรักษาด้วย Vbeam Laser ขอบอกเลยว่าไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด เพราะการรักษาด้วย Vbeam Laser นี้เป็นเทคโนโลยีที่มีความอ่อนโยนกับผิวมาก สามารถทำการรักษาได้ทันทีแบบไม่ต้องพึ่งยาชา แถมทำเสร็จก็ไม่ทิ้งรอยแผลใด ๆ  สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติได้ทันที

          สำหรับผลลัพธ์ในการรักษาด้วย Vbeam Laser ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นการรักษาที่เห็นผลได้ว้าวมาก อย่างการเลเซอร์เพื่อรักษารอยแดงที่สามารถเห็นผลการรักษาได้ในครั้งแรก การเลเซอร์เพื่อแก้ปัญหาเส้นเลือดฝอยหรือปานแดงที่ช่วยทำให้รอยเส้นเลือดและรอยปานแดงจางลง รวมไปถึงการเลเซอร์เพื่อฟื้นฟูผิวและลดเลือนริ้วรอย ตัว Vbeam Laser นี้ก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่สุดยอดจริง ๆ

อ่านถึงตรงนี้หลายคนที่มีปัญหารอยแดงคงเบาใจขึ้นกับปัญหาที่ทำให้กังวลใจ หากสนใจที่จะรักษารอยแดงด้วย Vbeam Laser สามารถเข้ามาขอคำปรึกษาหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ THE KLINIQUE โดยโปรแกรม VBeam Laser ของเราจะช่วยรักษารอยโรคที่เป็นสีแดงรวมถึงปัญหาผิวต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด อีกทั้ง

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา