V Beam® Perfecta เลเซอร์รักษารอยแดง ลดรอยสิว ผิวเพอร์เฟค

V Beam Laser เทคโนโลยีตัวดังที่ช่วยลบเลือนรอยแดง รอยแดงสิวที่ดีที่สุดในยุคนี้ ปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบกวนใจไม่ว่าจะเป็นเม็ดเล็กหรือเม็ดใหญ่ที่เมื่อเริ่มมีอาการอักเสบก็จะยิ่งดูโดดเด้งเตะตามากขึ้นเป็นพิเศษ จนทำให้มัวแต่คอยพะวงว่าจะมีคนเห็นรอยแดงสิวของเราหรือเปล่า? THE KLINIQUE ขอชวนหนุ่มๆ สาวๆ ทุกท่านที่กำลังเจอปัญหาสิวบุก รอยแดงสิวกวนใจ มาตัดตอนปัญหารอยแดงสิว รอยสิวให้หมดไปด้วยโปรแกรม V Beam® Perfecta เทคโนโลยีเลเซอร์เพื่อการลดรอยแดงสิวที่ฮอตฮิตที่สุดในตอนนี้

V Beam Laser คืออะไร?

V Beam Laser หรือ เลเซอร์วีบีม คือ เทคโนโลยีใหม่ทางการแพทย์ที่นำแสงเลเซอร์มาใช้เพื่อช่วยลดรอยแดง รอยแดงสิว (Post Acne Redness) ซึ่งเกิดจากการอักเสบที่บริเวณผิวหนังให้ดูจางลงได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทำร้ายผิวชั้นบน นวัตกรรม V Beam Laser เลเซอร์ลดรอยแดงสิวที่ทำงานด้วยหลักการ Micro Pulse Technology ให้คลื่นพลังงานเลเซอร์สีเหลืองที่มีความยาวคลื่น 595 nm มีค่าความเข้มข้นของลำแสงเลเซอร์สูงและเป็นคลื่นสั้นยิงเข้าสู่ชั้นผิวหนังแท้ (Dermis) ซึ่งคลื่นพลังงานเหล่านี้จะถูกดูดซับไว้โดยอ๊อกซี่ฮีโมโกลบิน (Oxyhemoglobin) ที่พบในรอยแดงสิวและรอยเส้นเลือด เมื่อเกิดความร้อนสะสมใต้ชั้นผิวที่บริเวณดังกล่าวจึงส่งผลให้รอยแดง เส้นเลือดและเม็ดสีถูกทำลายและย่อยสลายไปในกระบวนการรักษาแผลโดยธรรมชาติ (Natural Healing Process) จึงช่วยให้รอยแดงสิว รอยแตกลายแดงและรอยเส้นเลือดดูจางลงได้อย่างรวดเร็ว ผิวของเราจึงกลับมาเนียนใสไร้ร่องรอยได้ในทันทีหลังการรักษา

V Beam Laser ช่วยเรื่องอะไร

  • V Beam Laser ช่วยลดรอยเม็ดสี รอยแดง ช่วยรักษารอยแดงสิว รอยแตกลายแดงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปรับให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ
  • V Beam Laser ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ๆ ที่ใต้ชั้นผิวหนังทำให้ผิวดูกระชับเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ผิวพรรณเปล่งปลั่งกระจ่างใส
  • สามารถใช้ V Beam Laser เพื่อลดปัญหาปานแดงที่มีแต่กำเนิด รวมถึงรอยโรคอื่นๆ ที่เป็นสีแดง

ผลลัพธ์ที่ได้หลังการรักษารอยแดงสิวด้วย V Beam Laser

  • รอยแดงสิวที่เกิดจากการอักเสบดีขึ้นได้อย่างรวดเร็ว สามารถเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกและสามารถสร้างผลลัพธ์การรักษาได้มากถึง 75-90% เมื่อทำ V Beam Laser อย่างต่อเนื่อง
  • รอยสิว รอยหลุมสิว ปัญหารอยบุ๋มบนผิวหน้าจะค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับเพราะ V Beam Laser ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ๆ ใต้ชั้นผิว ทำให้เกิดการเรียงตัวใหม่อย่างเหมาะสม ส่งผลให้ผิวดูอิ่มฟู เรียบเนียนและกระจ่างใสมากขึ้น
  • V Beam Laser ยังมีส่วนช่วยลดปัญหาเส้นเลือดฝอยบนใบหน้าและรอยปานแดงที่สามารถมองเห็นเป็นก้อนปื้นสีแดงให้ได้ดีขึ้นได้อย่างชัดเจน

หากใครที่กำลังมองหาวิธีรักษารอยแดงสิวให้ดีขึ้นได้แบบเร่งด่วนและมีความปลอดภัยสูง เราขอแนะนำโปรแกรมช่วยลดรอยแดงสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพกับ V Beam® Perfecta ที่ THE KLINIQUE ด้วยเครื่องเลเซอร์วีบีมรุ่นอัปเดตล่าสุด ช่วยจัดการปัญหาทุกรอยแดงสิวที่คอยกวนใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมระบบทำความเย็นอัจฉริยะ (DCD™) ช่วยปกป้องไม่ให้ผิวชั้นบนได้รับความเสียหาย ไม่เจ็บ ไม่ทำให้ผิวแสบเบิร์นหรือแห้งลอก สามารถเข้ามาสอบถามข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับโปรแกรม V Beam® Perfecta พร้อมจองคิวเข้ารับบริการที่ THE KLINIQUE

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา