ทำความรู้จักกับสุดยอดเลเซอร์ลบรอยแดง “V Beam”นวัตกรรมเลเซอร์หน้าใส ลบรอยแดงสิว

ปัญหาสิวที่ว่าจัดการได้ยากแล้ว แต่ปัญหารอยแดง รอยดำจากสิวที่เหลือทิ้งไว้จัดการได้ยากยิ่งกว่า หากปล่อยเอาไว้นานวันปัญหารอยกระดำกระด่างเหล่านี้ก็มีแต่จะยิ่งฝังลึกจนทำให้ผิวหน้าดูไม่เรียบเนียนกระจ่างใส ฉุดความมั่นใจให้ลดลงได้หลายระดับ THE KLINIQUE ขอชวนหนุ่มๆ สาวๆ ที่กำลังประสบปัญหามีรอยแดงสิว รอยดำ รวมถึงผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใส มาพบกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในระดับ Gold Standard ที่ช่วยจัดการปัญหาเหล่านี้ให้หมดไปด้วยโปรแกรม V Beam® Perfecta ที่ THE KLINIQUE

V Beam คืออะไร?

V Beam (วีบีม) คือ เทคโนโลยีความงามทางการแพทย์ที่นำเอาแสงเลเซอร์มาประยุกต์ใช้เพื่อรักษาปัญหาผิวพรรณต่างๆ ให้ดูจางลงได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะรอยแดงสิว รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากเส้นเลือดฝอย ปานแดง ไฝแดงและรอยโรคสีแดง พร้อมกระตุ้นการสร้างและจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ

หลักการทำงานของ V Beam

V Beam เลเซอร์อาศัยหลักการของ Micro Pulse Technology ด้วยการปล่อยคลื่นพลังงานเลเซอร์ความเข้มข้นสูงที่มีความยาวคลื่น 595 nm เข้าสู่ชั้นผิวหนังแท้ (Dermis) ซึ่งคลื่นพลังงานเหล่านี้จะถูกดูดซับเอาไว้โดยอ๊อกซี่ฮีโมโกลบิน (Oxyhemoglobin) ที่พบได้ในรอยแดง ทั้งรอยแดงสิว รอยแดงจากเส้นเลือดฝอยหรือรอยปานแดง และเม็ดสีเมลานิน (Melanin) ซึ่งพบในจุดด่างดำ รอยดำต่างๆ ก่อนที่ค่าพลังงานความร้อนที่สะสมเอาไว้จะทำลายและย่อยสลายปัญหาผิวเหล่านี้ให้หมดไป ช่วยลดรอยแดงสิว รอยโรคสีแดงพร้อมช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ผิวดูสุขภาพดีขึ้นได้อย่างชัดเจนโดยไม่ทำให้เกิดบาดแผลหรืออาการระคายเคืองหลังการรักษา

V Beam ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

 • ช่วยลดรอยแดงจากสิว (Post Acne Redness) และปัญหาสิวอักเสบ
 • ลดรอยแดงที่เกิดจากเส้นเลือดฝอยขยายตัวทั้งที่บริเวณใบหน้าและขา
 • ลดรอยปานแดง ไฝแดงโดยกำเนิดและรอยโรคสีแดง
 • ช่วยลดรอยแผลเป็น รอยแผลที่เกิดจากการผ่าตัด
 • ช่วยลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและการจัดเรียงตัวใหม่ทำให้ผิวอิ่มฟูดูเรียบเนียนมากขึ้น
 • ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ

V Beam เหมาะกับใคร?

 • ผู้ที่มีรอยแดงสิว รอยดำจากสิว ทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียน สีผิวไม่สม่ำเสมอ
 • ผู้ที่มีปัญหารอยโรคสีแดง ไฝแดง หรือรอยแผลเป็น
 • ผู้ที่มีปัญหาเส้นเลือดฝอยขยายที่ใบหน้าและขา
 • ผู้ที่มีรอยแตกลาย ผิวแตกลายตามส่วนต่างๆ ของร่างกายที่ยังเป็นสีแดงหรือสีชมพูอยู่
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำและริ้วรอยบนใบหน้า

โปรแกรม V Beam® Perfecta เลเซอร์หน้าใส ที่สุดของการลบรอยแดงสิวต้องที่ THE KLINIQUE

นวัตกรรมเลเซอร์ลดรอยแดงสิวรุ่นล่าสุดต้องโปรแกรม V Beam® Perfecta ที่ THE KLINIQUE โดดเด่นยิ่งกว่าเครื่อง V Beam รุ่นเดิมด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์แบบใหม่ที่ตอบโจทย์การรักษาได้เป็นอย่างดีด้วย 8 Micro Pules Distribute ค่าพลังงานเลเซอร์มีความถี่มากขึ้นแต่คงความเสถียรและสามารถรักษารอยแดงสิว ปรับผิวหน้ากระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะ THE KLINIQUE เราคือผู้นำด้านเลเซอร์ดูแลผิวด้วยเครื่องมือมาตรฐานระดับ Gold Standard มาพร้อมระบบความเย็นอัจฉริยะ (DCD™) จัดการรอยแดงสิว รอยโรคสีแดงและปัญหาผิวหมองคล้ำ ขาดความกระจ่างใสให้ดีขึ้นได้อย่างชัดเจน มั่นใจไม่ทำร้ายผิว สนใจเลเซอร์หน้าใส ลบรอยแดงสิวด้วยโปรแกรม V Beam® Perfecta สามารถสอบถามข้อมูลบริการเพิ่มเติมหรือจองคิวเข้ารับการรักษาได้เลยตอนนี้ที่ THE KLINIQUE

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา