ฉีดวิตามินผิว เคล็ดลับบูสท์ผิวสวยกระจ่างใสสุขภาพดี

การฉีดวิตามินผิว เป็นหนึ่งเคล็ดลับของเซเลบสายบิวตี้คนดังหลายคน เราจึงมักสังเกตเห็นดาราหรือนักแสดงหลายคนมักมีผิวสว่างกระจ่างใส ออร่าเปล่งปลั่งราวกับแสงนีออน ความจริงอย่างหนึ่งที่หลายคนไม่รู้ คือการเติมเต็มวิตามินผิวเพื่อบำรุงความงามจากภายในสู่ภายนอก หรือการฉีดวิตามินผิว นอกจากนี้เราสามารถบำรุงผิวให้สวยเปล่งปลั่ง ผิวสวยกระจ่างใสด้วยวิตามินหลายชนิดด้วยกัน เพื่อช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารหรืออาหารเสริม การทาผิวด้วยครีมหรือโลชั่น และฉีดวิตามินผิวที่มีส่วนประกอบ ดังนี้

  1. วิตามินซี มักมาพร้อมกับคุณประโยชน์มากมายต่อผิวพรรณ ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ผิวเปล่งปลั่งมีออร่า ช่วยลดรอยแดง ลดรอยคล้ำใต้ตา การลดรอยดำ แถมช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจน เหมาะสำหรับการต่อต้านริ้วรอย ปกป้องผิวจากแสงแดด แถมช่วยลดการเกิดผิวหย่อนคล้อยจากการขาดคลอลาเจน เราจึงมักเห็นวิตามินซีในรูปแบบการฉีดวิตามินผิวบ่อยครั้ง
  2. เบต้าแคโรทีน พบได้บ่อยในแครอท แคนตาลูป และผักใบเขียว สามารถปกป้องผิวจากแสงแดด โดยผลการศึกษาในต่างประเทศ พบว่าเบต้าแคโรทีนสามารถชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังที่ถูกนำมาใช้ในการฉีดวิตามินผิว
  3. วิตามินดี ถูกขนานนามว่า “วิตามินแสงแดด” เนื่องจากร่างกายผลิตวิตามินดีเฉพาะตอนโดนแสงแดดเท่านั้น ใครอยากได้วิตามินดีควรรับแสงแดดยามเช้า (ช่วงเวลาประมาณ 06.00-08.00 น.)แต่หากได้รับแสงแดดจ้าเป็นเวลานานจะมีความเสี่ยงอื่น ๆ ต่อผิวตามมา เช่น ปัญหาริ้วรอยก่อนวัย จุดด่างดำ และความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของมะเร็งผิวหนัง หลายคนจึงมักเลือกฉีดวิตามินผิวช่วยต่อต้านการอักเสบ โดยวิตามินดีเหมาะสำหรับผู้เป็นสิว ผิวอักเสบแดง ผู้ต้องการรักษาสุขภาพและผิวพรรณ
  4. วิตามินอี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงในการต่อต้านการอักเสบ ช่วยการไหลเวียนโลหิต ผิวกระชับ เต่งตึง มีสุขภาพดี ส่งเสริมการผลัดเซลล์ และเสริมสร้างเซลล์ใหม่ ปกป้องผิวจากแสงแดด และรักษาความชุ่มชื้นของผิว และถูกนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของรูปแบบการฉีดวิตามินผิวอีกด้วย
  5. วิตามินเอ ถูกขนานนามให้เป็นซูเปอร์ฮีโร่แห่งความเปล่งปลั่ง ช่วยในการผลิตเซลล์ผิวใหม่ที่สดใส วิตามินเอประกอบด้วยเรตินอยด์ ช่วยต่อสู้กับสัญญาณผิวที่เกิดจากแสงแดด เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยผลัดเซลล์ผิว เพิ่มการผลิตคอลลาเจน โดยการศึกษางานวิจัยต่างประเทศ พบว่าผู้ที่มีความเข้มข้นของวิตามินเอในผิวสูงจะดูอ่อนเยาว์กว่าผู้ที่มีความเข้มข้นต่ำ การฉีดวิตามินผิวที่ประกอบด้วยวิตามินเอ จึงช่วยเพิ่มความเรียบเนียน ประดุจผิวที่ผ่านการแต่งรูปมาหลาย Application เลยทีเดียว

ใครอยากนำเคล็ดลับปกป้องผิวจากแสงแดด เติมเต็มวิตามินให้ผิวสวยกระจ่างใสด้วยวิตามินทั้ง 5 ชนิดเหล่านี้ โดยถูกมัดรวมเป็นหนึ่งเดียวเพื่อนำมาฉีดวิตามินผิว เราจึงขอแนะนำโปรแกรมการรักษาด้วย Vitamin MegaDose จาก THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ซึ่งได้นำสารบำรุงและวิตามินนานาชนิดที่ได้รับการคัดสรรค์มาอย่างจำเพาะ ผิวขาวกระจ่างใส พร้อมฟื้นฟูบำรุงและลดริ้วรอย ช่วยบำรุงให้ผิวทั่วร่างกายให้มีสุขภาพดีมีออร่า มีประสิทธิภาพในการช่วยชะลอความแก่ของเซลล์ รับรองว่าถูกใจผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส ผู้ที่มีปัญหาเรื่องเม็ดสีผิวส่วนเกิน ผู้ที่ต้องการฟื้นบำรุงระบบการทำงานต่างๆ ของร่างกาย ผู้ที่ต้องการให้ผิวดูสุขภาพดี มีออร่า แลดูอ่อนเยาว์ทั่วร่างกายอย่างแน่นอน

เพราะความมั่นใจของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา