วิธีกำจัดขนรักแร้ เลเซอร์ขนรักแร้ คืออะไร? ช่วยให้รักแร้ขาวใสได้จริงไหม? เลือกทำเลเซอร์แบบไหนดี

วิธีกำจัดขนรักแร้เพื่อแก้ปัญหาวงแขนรกรุงรังมีอยู่ด้วยกันหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการกำจัดขนรักแร้ด้วยการถอน การโกนด้วยใบมีด การใช้ครีมกำจัดขน รวมไปจนถึงการใช้แว็กซ์กำจัดขนรักแร้ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นวิธีกำจัดจนรักแร้ที่ทำง่ายและได้ผล แต่อย่างไรก็ตามวิธีเหล่านี้ก็เพิ่มความเสี่ยงของการเกิดขนคุด รักแร้หนังไก่หรืออาจทำให้ผิวใต้วงแขนเกิดอาการแพ้ แสบแดง และหมองคล้ำมากยิ่งขึ้นได้โดยง่าย สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาวิธีกำจัดขนรักแร้ให้หายเกลี้ยงชนิดไม่เหลือตอที่ทั้งปลอดภัยและเห็นผลอยู่ละก็ THE KLINIQUE ขอแนะนำ Gentle YAG Remove เลเซอร์ขนรักแร้ ตัวช่วยกำจัดขนรักแร้ให้หมดไป..พร้อมปรับผิวใต้วงแขนให้กลับมาขาวกระจ่างใสกว่าที่เคย

เลเซอร์ขนรักแร้คืออะไร? ช่วยให้รักแร้ขาวได้จริงไหม

เลเซอร์ขนรักแร้ คือ นวัตกรรมใหม่ของการกำจัดขนรักแร้ด้วยการใช้คลื่นพลังงานความเข้มข้นสูงเพื่อทำลายเซลล์รากขนและเซลล์เม็ดสีที่บริเวณรากขน ช่วยกำจัดขนรักแร้ลึกชนิดถอนรากถอนโคนโดยไม่ทำให้เกิดขนคุดและรักแร้หนังไก่ ชะลอการงอกของเส้นขนใหม่ ทำให้เส้นขนบางและมีสีอ่อนลงเรื่อยๆ จนสังเกตเห็นได้ยาก นอกจากนี้การเลเซอร์ขนรักแร้ยังช่วยปรับสีผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใส รูขุมขนกระชับเรียบเนียน จึงช่วยทำให้รักแร้เนียนสวยได้อย่างเห็นผลไปพร้อมกัน 

ข้อดีของการทำเลเซอร์ขนรักแร้ 

  • ช่วยกำจัดขนรักแร้ได้ถึงรากถึงโคนด้วยการส่งคลื่นพลังงานความเข้มข้นสูงและเปลี่ยนไปเป็นพลังงานความร้อนเพื่อทำลายเซลล์รากขนได้อย่างจำเพาะเจาะจง ขนรักแร้งอกใหม่ช้าลง เส้นขนมีลักษณะบางและสีเริ่มจางลงจนแทบมองไม่เห็นเส้นขน
  • ช่วยกำจัดขนรักแร้ให้หมดไปได้อย่างถาวรเมื่อทำเลเซอร์ขนรักแร้อย่างต่อเนื่อง
  • ลดปัญหารักแร้หนังไก่ ขนคุด ผิวเป็นตอ
  • ช่วยฟื้นบำรุงผิวใต้รักแร้ให้กลับมาขาวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวใต้วงแขนดูเรียบเนียน
  • การเลเซอร์ขนรักแร้เป็นวิธีที่มีความปลอดภัยสูง ไม่เจ็บ ไม่ทำให้ผิวเกิดอาการระคายเคืองหรือแสบแดง

เลเซอร์ขนรักแร้มีกี่แบบ เลือกแบบไหนดี?

ปัจจุบันเครื่องเลเซอร์ขนรักแร้มีให้เลือกใช้หลายรูปแบบ ทั้งเครื่องเลเซอร์ขน IPL, Diode Laser และเครื่องเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ที่ได้รับความนิยมและใช้กันในวงกว้างอย่างเครื่องเลเซอร์ขนรักแร้ Gentle Yag ซึ่งเป็นวิธีกำจัดขนรักแร้ชนิดถาวรที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีและชัดเจนมากที่สุด 

  • เครื่องเลเซอร์ขนรักแร้ Gentle Yag ใช้พลังงานเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1,064 นาโนเมตร จึงช่วยกำจัดขนรักแร้ได้ลงลึกถึงชั้นรากขน
  • ทำได้ทุกสีผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งผิวของชาวเอเชียที่มีผิวเหลืองค่อนไปทางคล้ำ โดยที่ไม่ทำให้เม็ดสีผิวได้รับพลังงานแสงเลเซอร์มากจนเกินไป โอกาสการเกิดผิวไหม้มีน้อยมาก ระหว่างทำไม่แสบเบิร์นผิว ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง
  • ไม่ทำให้เกิดปัญหาขนคุดและผิวหนังไก่
  • ช่วยกำจัดขนรักแร้ได้อย่างเห็นผลและช่วยลดการเกิดขนใหม่ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

หากคุณกำลังมองหาวิธีกำจัดขนรักแร้แบบถาวร ที่ปลอดภัยและให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน เราขอแนะนำโปรแกรมเลเซอร์ขนรักแร้ Gentle YAG Remove ด้วยเครื่อง Gentle YAG รุ่นใหม่ล่าสุดที่ THE KLINIQUE รับประกันเครื่องแท้ได้รับมาตรฐาน US FDA พร้อมดูแลโดยแพทย์ผู้ชำนาญการทุกเคส ให้คุณกล้าอวดวงแขนขาวเนียนกระจ่างใสได้อย่างมั่นใจ สนใจสอบถามข้อมูล /จองคิวเข้ารับการรักษาโปรแกรมเลเซอร์ขนรักแร้ Gentle YAG Remove ได้แล้ววันนี้ ที่ THE KLINIQUE ทุกสาขาเลยค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา