เลเซอร์กำจัดขน หนวด รักแร้ บิกินี่ แขนขา ด้วยเครื่อง YAG USA REMOVE รุ่นใหม่ล่าสุด 2022

หลายท่านต้องรับมือกับปัญหาขนที่ไม่พึงประสงค์และจำนวนขนที่มากเกินไปจนเกิดเป็นปัญหากวนใจอันดับต้นๆ ของทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายโดยมีการกำจัดขนอยู่หลากหลายประเภทค่ะขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละท่านและกำลังในการจ่ายก็สำคัญถือเป็นปัจจัยหลักค่ะ ซึ่งตัวอย่างรูปแบบในการกำจัดขนยกตัวอย่างเช่น การโกน ถอน แว็กซ์ และการเลเซอร์ คุณผู้ชายมักมีขนบริเวณหลัง ไหล่ และใบหน้าซึ่งทำให้สีผิวดูคล้ำ และดูแลอยากจนอยากจะกำจัดให้หมด และคุณผู้หญิงส่วนใหญ่มักประสบปัญหาขนขึ้นในบริเวณบิกินี่ รักแร้ ริมฝีปากบน รอบคาง และระหว่างคิ้ว จนทำให้เกิดความกังวลความไม่มั่นใจในการที่จะแต่งตัว ดังนั้นการกำจตัดขนในบริเวณที่ไม่พึงประสงค์ก็จะเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในตนเองมากขึ้น และมีความอิสระ ความสะดวกต่อการใช้ชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้น และวิธีที่จะช่วยคุณกำจัดขนได้ดีที่สุดก็คงหนีไม่พ้นการเลเซอร์ค่ะ เพราะเป็นวิธีที่ช่วยให้ขนบางลง ขึ้นช้าขึ้น และไม่ขึ้นเลยในที่สุด ซึ่งแตกต่างจากการกำจัดขนแบบอื่นๆ ที่นอกจากจะทำให้ขนขึ้นใหม่เร็วขึ้นแล้ว ยังทำให้เกิดปัญหาผิวอย่างการเกิดขนคุด ผิวหมองคล้ำ ผิวเกิดการระคายเคือง ขนที่ขึ้นเป็นตอทำให้เจ็บและปัญหาอื่นๆ อีกมากมายไม่รู้จบ เดี๋ยววันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเลเซอร์กำจัดขนให้มากกว่าเดิมว่ามันดียังไง อันตรายไหม และเลเซอร์ส่วนไหนได้บ้างมาดูกันเลยค่ะ

เลเซอร์กำจัดขนถาวรคืออะไร ?

เลเซอร์ YAG คือการปล่อยลำแสงที่มีความเข้มข้นสูงและเต็มไปด้วยพลังงาน ซึ่งจะเข้าสู่เนื้อเยื่อเซลล์ผิวหนังอย่างอ่อนโยนและไม่เจ็บปวดเพื่อกำจัดขน โดยให้ความร้อนแก่รูขุมขนเพียงพอที่จะทำลายรูขุมขนแต่ไม่ให้ความร้อนกับผิวรอบข้าง ด้วยเหตุนี้รูขุมขนจึงไม่สามารถงอกขนและผิวหนังระหว่างรูขุมขนได้อีกต่อไป

ข้อดีของการทำเลเซอร์ขนถาวร ?

การทำเลเซอร์กำจัดขนถาวรนั้น มีประสิทธิภาพและความสามารถในการให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจแก่ผู้รับบริการ โดยสามารถเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ไม่ทำให้ผิวเกิดอาการเบิร์นไหม้ ช่วยชะลอการขึ้นของขน และในบางรายเลเซอร์เพียงหนึ่งครั้งขนก็บางลงจนแทบจะมองไม่เห็นแล้ว ที่สำคัญเลเซอร์ไปเรื่อยๆ จะยิ่งทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น และปรับโทนสีผิวแลดูกระจ่างใสอีกด้วยที่สำคัญไม่เป็นขนคุดกวนใจ ขนไม่ขึ้นเป็นตอแน่นอนค่ะ

นอกจากการกำจัดขนที่ไม่ต้องการแล้ว ทรีทเม้นต์เลเซอร์ YAG USA REMOVE™ ยังช่วย ส่งเสริมการผลิตคอลลาเจนและการเติบโตของเซลล์ใหม่ ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดรอยจุดด่างดำ ที่อาจเกิดจากแสงแดดหรืออายุ ให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้แลดูเต่งตึงกว่าที่เคย เนื่องจากเมื่อแสงเลเซอร์ของ YAG USA REMOVE™ ส่งพลังงานความร้อนลงไปยังผิวชั้นหนังแท้ทำให้ไปกระตุ้นการผลิต Collagen ใหม่เพื่อไปทดแทนเส้นใย Collagen เก่าที่เสื่อมสลายไปตามวัย ทำให้ริ้วรอยต่างๆ ลดลง สภาพผิวเต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องอาศัยการผ่าตัด ไม่รู้สึกเจ็บ และไม่มีบาดแผลหรือรอยด่างดำหลังการรักษาเลยค่ะ

การเตรียมตัวก่อนเลเซอร์ขน ?

สำหรับการเตรียมตัวก่อเลเซอร์บอกเลยว่าง่ายมากๆ ค่ะ แนะนำให้งดการโกนหรือถอนขนก่อนเลเซอร์ 3-4 สัปดาห์ หลีกเลี่ยงการใช้โรลออนทุกประเภทโดยเฉพาะใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ AHA และ BHA และงดการทำให้บริเวณที่จะเลเซอร์นั้นเกิดการระคายเคือง

เลเซอร์ขนทำบริเวณไหนได้บ้าง

การทำเลเซอร์นั้นสามารถทำได้ทุกส่วนของร่างกายเลยค่ะ เนื่องจาก GentleYAG™ นั้นมีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำร้ายผิว โดยสามารถเลเซอร์ได้ตั้งแต่

เลเซอร์ขนหนวด

ขนหนวดนั้นใครว่ามีแต่ผู้ชายผู้หญิงก็มีเหมือนกันค่ะ แม้จะไม่เยอะเท่า แต่ถ้าผู้หญิงมีหนวด ก็จะดูไม่อ่อนโยนเอาซะเลย ดังนั้นคุณผู้หญิงบางท่านก็เลยเลือกที่จะเลเซอร์กำจัดขนหนวดค่ะ

เลเซอร์ขนทั่วหน้า

แน่นอนว่าเการมีเส้นขนอยู่ทั่วใบหน้านั้นจะทำให้ผิวหน้าแลดูคล้ำลงอย่างเห็นได้ชัด การกำจัดขนที่ใบหน้าก็นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่ช่วยให้ใบหน้าของคุณนั้นแลดูกระจ่างใสขึ้น

เลเซอร์บราซิลเลียนหรือขนจิมิหรือขนน้องสาว

การกำจัดขนในที่ลับอย่างขนจิมิ หรือขนน้องสาวนั้นมี 3 แบบด้วยกันค่ะ ได้แก่บิกินี่ (Bikini) เป็นการกำจัดขนในที่ลับบริเวณขอบกางเกงใน และขาหนีบ บราซิลเลี่ยน (Brazilian) กำจัดขนบริเวณด้านหน้า ตรงกลาง และด้านหลัง โดยเหลือขนเล็กน้อยบริเวณด้านหน้า และกำจัดขนแบบฮอลลิวูด (Hollywood) เป็นการกำจัดขนในที่ลับทั้งหมด โดยไม่เหลือแม้แต่เส้นเดียว ไม่ว่าจะเป็นด้านหน้า ด้านหลัง หรือตรงกลาง

เลเซอร์ขนขา

ขนขานั้นมีทั้งขนแบบตรง และแบบหยิก ท่านใดมีขนแบบเส้นตรงก็จะใช้ชีวิตง่ายหน่อย แต่กับคุณผู้หญิงบางท่านที่มีขนขึ้นแบบหยิก และเยอะเหมือนคุณผู้ชาย ก็จะเป็นการยากในการใช้ชีวิต ยิ่งการใส่กางเกงหรือกระโปรงวสั้นนั้นลืมไปได้เลยค่ะ ความมั่นใจแทบไม่มีเหลือ ดังนั้นการเลเซอร์ขนขาก็ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

เลเซอร์ขนเจ็บไหม

การเลเซอร์นั้นไม่เจ็บเลยค่ะเพราะมีการเป่าลมเย็น พลังงานอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย หรือถ้ารู้สึกก็อาจจะมีบ้างเล็กน้อย แต่ทนได้นะคะ ไม่ก่อให้เกิดอาการเบิร์นผิวด้วย

การดูแลหลังรับบริการเลเซอร์ขน

ในการดูแลหลังการเลเซอร์ขนนั้น ให้งดใช้โรลออน หรือผลิตภัณฑ์ที่อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว หลีกเลี่ยงกับแสงแดด และอย่า เกาหรือสัมผัสกับบริเวณที่เลเซอร์แรงๆ

เลเซอร์ขนที่ The Klinique ดีอย่างไร

การเลเซอร์ที่ The Klinique บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ปลอดภัย ไร้กังวลเลยค่ะเพราะใช้เครื่องเลเซอร์กำจัดขน YAG USA REMOVE ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสหรัฐอเมริกาที่เป้นที่ยอมรับกันทั่วโลก และมีเครื่อง YAG USA REMOVE มากที่สุดในเอเชียอีกด้วย โดยหัวเลเซอร์สามารถปล่อยพลังงาน YAG ซึ่งพลังงานจะลงลึกถึงรากขนจริง ทำให้กำจัดขนอย่างมีประสิทธิภาพและยังช่วยปรับให้ผิวเนียนใส ไม่มีตอขนกวนใจ และช่วยลดการเกิดขนคุด หนังไก่อีกด้วย และหากว่าคุณเคยกังวลการให้บริการของพนักงานจากสถาบันอื่นๆ ขอบอกเลยว่าคุณจะไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะที่ The Klinique คุณหมอผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ตั้งค่าพลังงานและยิงเลเซอร์ให้ทุกเคส มั่นใจได้เลยเรื่องความปลอดภัยและไม่เสี่ยงผิวเบิร์นแน่นอนค่ะ นอกจากนี้เลเซอร์เครื่องนี้ยังเหมาะกับผู้ที่มีผิว Sensitive ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย และได้รับการพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยต่อผิวทุกประเภท ที่สำคัญ “ขนหลุดตั้งแต่ทำครั้งแรก”

หากท่านใดที่กลัวว่าจะเจ็บ แสบ ร้อนระหว่างทำเลเซอร์ไม่ต้องกลัว เพราะตอนที่ทำสบายมาก หนึ่งเลยเครื่องนี้พลังงานมีความอ่อนโยนกว่าเครื่องทั่วไปในตลาด และมีเครื่องเป่าลมเย็นระหว่างทำค่ะ

Laser ขนราคาเท่าไร

โปรโมชั่นเลเซอร์กำจัดขนทดลองทำราคาเริ่มต้น 590 บาท

สามารถสอบถามเพิ่มเติมหรือรับคำปรึกษาฟรีได้ทาง Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

ทีนี้หลายท่านคงเข้าใจและกระจ่างถึงความสำคัญและข้อดีของการเลเซอร์กำจัดขนที่ The Klinique แล้วใช่ไหมคะเพราะที่นี่เขาใช้เครื่องกำจัดขน YAG USA REMOVE ที่ได้รองมาตรฐานจากอเมริกา เป็นเลเซอร์ที่ปล่อยพลังงาน YAG ซึ่งพลังงานจะลงลึกถึงรากขนจริง ทำให้กำจัดขนอย่างมีประสิทธิภาพและยังช่วยปรับให้ผิวเนียนใส ไม่มีตอขนกวนใจคุณอีกต่อไป และเหมาะกับทุกสภาพผิว หายห่วงเรื่องการเบิร์นไหม้เพราะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป้ฯผู้ดูแลเองทุกเคส การรันตีขนหลุดตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลยค่ะ ท่านใดสนใจสามารถสอบถามและปรึกษากับทางคลินิกก่อนเข้ารับบริการได้เลยค่ะ

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา