สุดเซอร์ไพรส์ “นัท นิสามณี” พาเสริมหน้าอก ฟรี! ใจกลางสยาม

ที่สุดของความโชคดี นาทีนี้ต้องยกให้กับ คุณซิม ลูกน้องคนสนิทของนัท นิสามณี ยูทูบเบอร์คนดัง ที่งานนี้ขอบอกเลยว่า กล้าขอก็กล้าให้!

เมื่อนัท นิสามณี มาเดินสยามกับน้องทีมงานคนสนิท ที่ติดสอยห้อยตามกันให้ได้เห็นบ่อยๆ ในช่องของ NisamaneeNutt อยากให้ของขวัญสุดพิเศษ ตอบแทนการทำงานที่หนักหน่วง โดยงานนี้นัท นิสา เอ่ยปาก ให้ขออะไรก็ได้ ไม่จำกัดงบเท่าไร ขอมาคุณพี่จะจัดให้!!  เสนอมาขนาดนี้ ตอบได้ทันทีแบบไม่ต้องคิดมาก น้องซิมเลยขอสานฝันให้เป็นจริง ขอเสริมหน้าอก ทำนม เพราะเป็นสิ่งเดียวที่อยากทำ อยากมีมานานแล้ว ในเมื่อลูกน้องคนสนิทกล้าขอมาขนาดนี้ เจ้จัดให้เลยทันที  

ขอของขวัญพิเศษ คือ เสริมหน้าอก อยากทำนม ขอแบบนี้ใจกลางสยาม ก็มาขอก็จัดให้ เอาไปเลย เลยพาเข้ามาที่ THE KLINIQUE Surgery Center ศูนย์ศัลยกรรมความงามที่อยู่ใจกลางสยาม ในเมื่ออยากทำ ก็พาไปทำเลย การทำศัลยกรรมหน้าอก ไม่ได้ยุ่งยากและน่ากลัวแบบเมื่อก่อนอีกแล้ว และที่นี่เดอะคลินิกค์ ก็เป็นที่ที่คุณแนน (น้องสาวของคุณนัท) เลือกมาเสริมหน้าอกที่นี่เช่นกัน จะให้ของขวัยสุดพิเศษก็เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้เลย 

เมื่อพาน้องซิมเข้ามาปรึกษาศัลยกรรมหน้าอก โดยครั้งแรกจะได้เสริมหน้าอกกับคุณหมอมุน ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการเสริมหน้าอก ที่มีคนรีวิวเยอะมากๆ และเป็นคุณหมอคนเดียวกับที่น้องแนนได้ทำ เลยสบายใจหายห่วงเรื่องความสวย ทรงหน้าอก ออกมาถูกใจแน่นอน และยังเป็นจังหวะช่วงที่ดีมากๆ ที่มีซิลิโคนรุ่นใหม่ล่าสุด Ultimate Mentor เป็นซิลิโคนเสริมหน้าอกระดับพรีเมียม และที่ THE KLINIQUE Surgery Center เป็นที่แรกในประเทศไทยที่ได้รับซิลิโคนรุ่นใหม่ล่าสุดตัวนี้  และน้องซิม เป็น #คนไทยคนแรก ที่ได้เสริมหน้าด้วย MENTOR MemoryGel Xtra Ultimate ซิลิโคนที่ดีที่สุด ใหม่สุด ซึ่งมีมูลค่ากว่า 200,000 บาท  

ซิลิโคน Ultimate Mentor เป็นซิลิโคนที่มีความโดดนเด่นเรื่องของสัมผัสที่นุ่ม ใกล้เคียงหน้าอกของจริง สามารถเคลื่อนไหวได้ตามสรีระได้อย่างเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญออกแบบและผลิตที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับรองความปลอดภัยทั้งจากไทยและ US FDA อีกด้วย 

นอกจากน้องซิม จะเป็น #คนไทยคนแรก ที่ได้เสริมหน้าอก Ultimate Mentor แล้ว อีกหนึ่งการตัดสินใจสำคัญที่คุณนัท นิสา เลือกให้ ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งเดอะคลินิกค์ เป็นที่สานฝัน ทำนมให้กับลูกน้องคนสนิทแล้ว คือเรื่องความเชี่ยวชาญที่ศัลยแพทย์ได้มีการออกแบบ Body Design หน้าอกแบบข้างต่อข้าง เพื่อให้ได้ทรงสวย ขนาดเหมาะสมกับสรีระ และให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ซึ่งคุณหมอมุน ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง เลือกใช้เทคนิคการเสริมหน้าอกแบบ High Surgery แผลเล็ก เจ็บน้อย ไม่ต้องใส่สสายเดรน ทำเสร็จสามรถเคลื่อนไหว และกลับบ้านได้เลย 

นอกจากเทคนิคและผ่าตัดเสริมหน้าอกโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางแล้ว การทำหน้าอก จะต้องมีการดมยาสลบ โดยต้องใช้วิสัญญีแพทย์ หรือหมอดมยาเฉพาะทางเท่านั้น คอยดูแลแบบใกล้ชิด 1:1 ตลอดการผ่าตัด และหลังผ่าตัดจะต้องมีพยาบาลวิชาชีพคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ในการเลือกทำศัลยกรรม ความปลอดภัยต้องมาอันดับแรก

ฝันที่เป็นจริง! ตื่นขึ้นมาแล้วมีหน้าอก เติมเต็มความเป็นผู้หญิงได้ฟินสุดๆ ที่สำคัญขนาดและทรงสวยถูกใจ ทำเสร็จทันทียังสวยขนาดนี้ หลังจากหน้าอกเข้าที่ งานนี้ก็เตรียมตัวหาชุดสวยๆ เป็นสาวเปรี้ยว แซ่บได้เต็มตัว “คุณซิมบอกว่า ของขวัญชิ้นนี้ เต็มเติมความฝัน ที่อยากมีมานาน เป็นจริงสักที” 

ไม่ว่าจะมีปัญหาหน้าอกแบบไหน อกหญิงแท้ หรืออกสาวสองที่ฝันอยากมีนม ก็เข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ THE KLINIQUE Surgery Center ได้ การันตี แผลเล็ก เจ็บน้อย อกสวย ปลอดภัย เพิ่มความมั่นใจ ในการแต่งตัว สนุกกับการแต่งตัวได้มากขึ้นจริงๆ  

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา