เปิดตัวซิลิโคนรุ่นใหม่ล่าสุด MENTOR UlTIMATE

สัมผัสประสบการณ์สุด Exclusive  ในงานเปิดตัวซิลิโคนเสริมหน้าอกตัวใหม่ล่าสุด MENTOR MemoryGel Xtra Ultimate ซิลิโคนเสริมหน้าอกแบรนด์อันดับหนึ่งของโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง THE KLINIQUE Surgery Center ได้รับเลือกให้เป็นที่แรกในประเทศไทย ที่ได้รับเกียรติ ในการเลือกใช้ซิลิโคน Ultimate ในการใช้เสริมหน้าอกเป็นที่แรก

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ 2567 ที่ผ่านมา ณ ห้องบอลรูม ชั้น B1 โรงแรมพาร์คไฮแอท กรุงเทพฯ (Park Hyatt Bangkok) ทางแบรนด์ ซิลิโคน Mentor ได้จัดงาน Grand Opening เปิดตัวซิลิโคนเสริมหน้าอกรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการ ชื่อรุ่น Ultimate ภายใต้คอนเซปต์ Make Beauty Safe – The Ultimate breast Forum for Patient Safety – ศัลยกรรมอย่างปลอดภัย ควบคู่ไปกับความสวยงาม โดยการศัลยกรรมทุกหัตถการ จะต้องเลือกให้เป็น มุ่งเน้นความปลอดภัยมาเป็นอันดับต้นๆ

โดยในครั้งนี้ทางสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย (The Society of Plastic & Reconstructive Surgeons of Thailand) และ สมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งเสริมสวยแห่งประเทศไทย (The Society of Aesthetic Plastic Surgeons of Thailand) นำโดย นายกสมาคม นายแพทย์ อภิชัย อังสพัทธ์ (แพทย์ผู้ชำนาญการด้านศัลยกรรมตกแต่ง) ได้ให้เกียรติพูดคุยถึงเรื่องการศัลยกรรมหน้าอกที่มุ่งเน้นถึงความปลอดภัย ควบคู่ไปกับความสวยงาม และผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอย่างสูงสุดของผู้เข้ารับบริการ

ในปีนี้ Mentor ได้ออกแบบซิลิโคนรุ่นใหม่ ชื่อรุ่น ULTIMATE ซึ่งที่ถือเป็นซิลิโคนที่ดีที่สุดจาก Mentor ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สรีระของคนเอเชียที่สุด สัมผัสประสบการณ์การเสริมหน้าอกระดับพรีเมี่ยม โดยซิลิโคนให้ความรู้สึกสัมผัสนุ่มเสมือนเนื้อหน้าอก ทรงเต้าคล้ายของจริง ด้วยดีไซน์ที่มีความโค้งมน คลำไม่เจอขอบ เปลือกซิลิโคนบาง เนียนไปกับตัวเจล มีความแข็งแรง และสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติตามการเคลื่อนไหวของร่างกาย ซึ่งเข้ากับเทรนด์การเสริมหน้าอกในยุคนี้ ที่เน้นความเป็นธรรมชาติมากที่สุด

ULIMATE ซิลิโคนจากแบรนด์ Mentor เป็นแบรนด์เดียวในประเทศไทยที่ผลิตที่ในประเทศอเมริกา และยังได้รับการรับรองจาก US FDA องค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา ถึงความปลอดภัย มั่นใจในเรื่องของคุณภาพ ซึ่งซิลิโคน Mentor เป็นแบรนด์อันดับ 1 ของโลกจากอเมริกา ที่มีชื่อเสียงมายาวนาน และได้รับความไว้ใจวางใจจากผู้ใช้บริการจริงกว่า 8 ล้านคนทั่วโลก มามากกว่า 30 ปี

ภายในงานเปิดตัวซิลิโคน ULTIMATE “คุณหมอมุน” หรือ อาจารย์แพทย์ พีรยะ กนกศิลป์ ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง (Plastic & Reconstructive Surgery) จาก THE KLINIQUE Surgery Center ได้รับเกียรติเป็น “Speaker Guest” พูดคุยในเรื่องของการศัลยกรรม ความปลอดภัย และการเสริมหน้าอกซิลิโคน Mentor ซึ่งคุณหมอมุน ถือเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งคนแรกของประเทศไทยที่ได้เสริมหน้าอกโดยใช้ ซิลิโคน Ultimate รุ่นใหม่ล่าสุดตัวนี้ก่อนใคร ซึ่งการผ่าตัดเสริมหน้าอกที่นอกจากรูปทรงที่สวยงาม ให้สัมผัสที่ใกล้หน้าอกจริง มีความนุ่ม เด้ง เคลื่อนไหวได้ตามสรีระอย่างเป็นธรรมชาติ

THE KLINIQUE

The clinic is MOH accredited for office-based Liposuction, and houses a full range of medical grade aesthetic lasers and other energy devices.

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา