รีวิวเลเซอร์ขน บอกลาขน ผิวเรียบเนียน กำจัดขนด้วย Gentle YAG Remove

เรื่องรักแร้นี่คือเรื่องละเอียดอ่อนจริง ๆ รักแร้คล้ำ ไม่เรียบเนียน ขนเป็นตอ ก็ทำให้แต่งตัวไม่มั่นใจ รู้สึกสวยไม่สุดยังไงก็ไม่รู้ โดยเราเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาขนรักแร้เยอะ แม้จะไม่เส้นหนามากแต่คือมีขนเยอะกวนใจ ลองหลายวิธีมาแล้ว ทั้งโกน ทั้งแว็กซ์ มีแต่ระคายเคืองผิวและไม่เรียบเนียน เคยไปทำ IPL แต่เหมือนจะได้ผลไม่เต็มที่ อาจจะไม่เหมาะกับเรา ผ่านไปสักพักก็กลับมาขึ้นเหมือนเดิม เราเลยยังไม่พอใจผลลัพธ์ บางครั้งขนคุดขึ้นทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ เราเลยตัดสินใจหาข้อมูลเกี่ยวกับการเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ถาวรแบบอื่น และก็ได้พบกับ GENTLE YAG REMOVE เลเซอร์กำจัดขนจาก THE KLINIQUE เลยคิดว่าน่าสนใจมาก ๆ

รีวิวเลเซอร์ขน GENTLE YAG REMOVE ที่ THE KLINIQUE

  • กำจัดลึกถึงรากขน พลังงานเลเซอร์ลงลึกถึงรากขน ทำให้กำจัดขนได้ดี และป้องกันการกลับมาของเส้นขนใหม่ได้ดีที่สุด
  • รักษาปัญหาขนคุด ผิวบริเวณรักแร้เรียบเนียนและไม่มีตุ่มหนังไก่
  • ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ช่วยให้สีผิวบริเวณรักแร้สม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้น
  • ไม่ระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองและสามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย
  • กระชับรูขุมขน ผิวบริเวณรักแร้ดูกระชับและเรียบเนียนมากขึ้น

ประสบการณ์แรกกับการเลเซอร์ขนด้วย GENTLE YAG REMOVE

เมื่อไปถึง THE KLINIQUE ก็จะมีทีมงานต้อนรับ ตอนแรกตื่นเต้นมาก ๆ แต่ก็ผ่อนคลายได้เพราะพี่ ๆ เฟรนด์ลี่มาก และยังช่วยอธิบายรายละเอียดของโปรแกรม สบาย ๆ ชิว ๆ ไม่กดดัน เราจึงได้รู้ว่าที่นี่ Yag ของเขาใช้เทคโนโลยี Long Pulse Nd:YAG Laser มาตรฐาน US FDA ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงในการทำลายลึกถึงรากขน แต่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว สบายใจได้ไม่ต้องกลัวผิวไหม้อักเสบ

ทำเลเซอร์ขนรักแร้เจ็บไหม?

ตอนเริ่มทำเลเซอร์ ไม่เจ็บ ไม่ร้อน ตอนแรกเรากังวลว่าจะเจ็บแต่ความจริงคือสบาย ๆ มากระหว่างเลเซอร์มีการเป่าลมเย็นช่วยให้สบายผิวมากขึ้น การทำเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ในแต่ละครั้งใช้เวลาไม่นาน อันนี้เราคิดว่าแล้วแต่ปริมาณและความหนาของเส้นขนแต่ละคนด้วย

ผลลัพธ์หลังการทำเลเซอร์ขนรักแร้

หลังจากทำเลเซอร์ครั้งแรก เราสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงทันที ขนจะหายไปและไม่กลับมาเร็วเหมือนเดิม หลังทำไปประมาณ 3-4 ครั้ง ขนรักแร้ลดลงอย่างเห็นได้ชัดแทบไม่มีเลย ผิวบริเวณรักแร้ก็ดูเนียนเรียบและกระจ่างใสขึ้น ปัญหาขนคุดที่เคยมีหายไปเลย ปลื้มใจสุด ๆ

ข้อแนะนำก่อนการทำเลเซอร์ขนรักแร้

อันนี้สำคัญนะ หลายคนไม่รู้ เขิน จึงแว๊กหรือฟอกขนก่อนไปคลินิก แต่พี่ ๆ เขาแจ้งว่า ก่อนมาทำ ไม่ควรกัดสีขน เพื่อให้เลเซอร์ลงไปถึงรากขนได้ดี และควรหลีกเลี่ยงการแว๊กซ์ขนก่อนประมาณ 2 สัปดาห์ เพราะเลเซอร์จะต้องลงไปตามเส้นขนจนไปถึงรากขนนั่นเอง

ความประทับใจคือ ตอนตัดสินใจไปกำจัดขนรักแร้ที่ THE KLINIQUE นอกจากจะไม่เจ็บอย่างที่คิดแล้ว ยังได้ผลดีกว่าการกำจัดขนวิธีอื่น ขนลดลงชัดเจน ผิวบริเวณรักแร้เนียนใสไร้ขนส่วนเกิน และที่สำคัญคือรู้สึกมั่นใจมากขึ้น ใส่ชุดแขนกดได้ไม่เขินแล้ว สำหรับใครที่มีปัญหาขนรักแร้เยอะเหมือนเรา ลองมาใช้บริการที่ THE KLINIQUE แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง ไม่ต้องกลัวขนไม่หลุด เพราะทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเทคโนโลยีที่ทันสมัยของ THE KLINIQUE จะดูแลและช่วยแก้ไขปัญหา ความกังวล วางแผน ปรับ และแนะนำแนวทางการดูแลรักษาปัญหาผิวให้อย่างตรงจุดของแต่ละคนเลย

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา