ศัลยกรรมเสริมหน้าอก อันดับ 1 คว้ารางวัล ยอดใช้ซิลิโคน Motiva Joy สูงที่สุดในไทย

หนึ่งในรางวัลสำคัญที่เป็นการตอกย้ำความสำเร็จ ด้านการเป็นผู้นำศัลยกรรมเสริมหน้าอก อันดับ 1 ของประเทศไทย ติดต่อกันอีกปี!  กับการคว้ารางวัล JOY Trophy : JOY® Partner Award 2024 และ Certificate of Achievement “THE KLINIQUE”

THE KLINIQUE Surgery Center ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านการศัลยรรมเสริมหน้าอก ที่มียอดผู้เข้าใช้บริการเสริมหน้าอกจริง โดยใช้ซิลิโคนเสริมหน้าอก Motiva Joy มากที่สุดของประเทศไทย และสูงสุดของเอเชีย ติดต่อกันเป็นปีที่สอง การันตีได้จากจำนวนเคสผู้เข้ารับบริการที่ทำให้เรามียอดใชิซิลิโคนสูงที่สุด

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2024 ที่ผ่านมา ทาง Motiva Implants ได้จัดงาน Elevating Breast Aesthetic

With Joy by Motive X AI Technology Integration ณ โรงแรม W Hotel Sathorn Bangkok : Great Room 3rd Floor จัดมอบรางวัลแห่งความสำเร็จให้กับคลินิกศัลยกรรมที่มียอดการใช้ซิลิโคน Motiva Joy ซึ่งทางศูนย์ศัลยกรรมเดอะคลินิกค์ ได้รับมอบรางวัลแห่งความสำเร็จในครั้งนี้เป็นเจ้าแรกในไทย ประกาศความยิ่งใหญ่ในวงการศัลยกรรม ที่โดดเด่นเรื่องของการเสริมหน้าอก ด้วยเทคนิคเฉพาะ แตกต่างไม่เหมือนใคร นอกจากผู้เข้ารับบริการคนไทย ยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชาสต่างชาติเป็นจำนวนมาก ในการเลือก THE KLINIQUE Surgery Center เป็นอันดับแรกในการเลือกเสริมหน้าอก  

ภายในงาน ยังได้เกียรติจาก อาจารย์แพทย์ พีรยะ กนกศิลป์ หรือ คุณหมอมุน  : ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง (Plastic & Reconstructive Surgery) มือ 1 จาก THE KLINIQUE Surgery Center เป็น Speaker Guest ร่วมพูดคุย บอกเล่าประสบการณ์และแชร์เทคนิคต่างๆ เกี่ยวกับการเสริมหน้าอกซิลิโคน Motiva โดยเทคนิคเฉพาะของคุณหมอมุน ที่โดดเด่นเป็นอย่างมากคือ การเสริมหน้าอก เทคนิค Micro  Breast Surgery  แผลเล็กขนาดเท่านิ้วก้อย และยังมีความบางเท่าระดับเส้นผม รวมถึงเทคนิคการแก้หน้าอก Breast Reconstruction ไม่ว่าจะปัญหาแบบไหน คุณหมอมุน สามารถจัดการแก้ไขได้ทุกรูปแบบ ทั้ง หน้าอกไม่เท่ากัน,ซิลิโคนหลุดโพรง, ซิลิโคนแตก, หน้าอกปลิ้น, หน้าอกแข็ง, หน้าอกแฝด, หน้าอกเป็นริ้ว หรือการเสริมหน้าอกครั้งแรก หน้าอกห่าง,หน้าอกผิดรูป , หน้าอกแบน, ลดขนาดหน้าอกใหญ่, ยกกระชับหน้าอก เรียกได้ทุกปัญหาจะเสริมใหม่หรืองานแก้ คุณหมอก็มีเทคนิคการเสริมหน้าอกที่ออกแบบให้เข้ากับสรีระ รูปร่างได้อย่างลงตัว โดยใช้ทเคนิค Body Design ที่เน้นความสวยงาม ดูเป็นธรรมชาติ เคลื่อนไหวได้สะดวก มีความปลอดภัย ผ่าตัดด้วยเทคนิคที่เน้นความประณีตสูง และได้ผลลัพธ์ที่ไม่ต้องกังวลกับเรื่องรอบแผลผ่าตัด เพราะมีขนาดเล็กและบางมาก หลังทำเสร็จ เคลื่อนไหวได้ทันที ไม่ต้องพักฟื้น

ความสำเร็จในครั้งนี้ THE KLINIQUE Surgery Center เราจะรักษาคุณภาพและมาตรฐาน โดยมุ่งเน้นถึงผลลัพธ์ที่สวย ปลอดภัย เลือกสรรนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อให้ผู้เข้ารับการทุกท่านได้รับสิ่งที่ดีที่สุด กับการเสริมหน้าอกระดับพรีเมี่ยม เพราะความสวยของคุณ คือ ความสุขของเรา

THE KLINIQUE

The clinic is MOH accredited for office-based Liposuction, and houses a full range of medical grade aesthetic lasers and other energy devices.

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา