รีวิวฉีด RADIESSE®+ กระตุ้นคอลลาเจนนวัตกรรมใหม่ล่าสุด สร้างผิวเด็ก กรอบหน้าพุ่ง เฉี่ยว คมทุกมิติ

ปัญหาริ้วรอย ปัญหาผิวเหี่ยวย่น ปัญหาที่ไม่ว่าใครก็คงจะไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เพราะเมื่อมีอายุมากขึ้นการสร้างคอลลาเจนจะลดลงตามวัยเป็นธรรมดา ซึ่งจะทำให้เกิดปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า รวมถึงปัญหาร่องแก้ม ผิวหย่อนคล้อย หรือมือเหี่ยว แต่อย่างไรก็ดีในทุกวันนี้เชื่อได้ว่านวัตกรรมการดูแลผิวได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็วจนสามารถมีให้เราเลือกใช้กันอย่างหลากหลายอย่างการฉีด RADIESSE หนึ่งในนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ช่วยการยกกระชับผิวด้วยการกระตุ้นคอลลาเจน ช่วยดึงความอ่อนเยาว์และลดริ้วรอยความเหี่ยวย่นของผิวหนัง

ฉีด RADIESSE®+ คืออะไร?

การฉีด RADIESSE หรือ เรเดียส คือ สารกระตุ้นคอลลาเจน (Biostimulator) ชนิดพิเศษซึ่งได้ผ่านการรับรอง ได้ผ่านการรับรองจาก EU , US FDA และ อย.ไทย ซึ่งประกอบด้วย CaHA (Calcium Hydroxylapatite) หรือที่มักจะเรียกกันว่า ‘คาฮ่า’ เป็นสารที่จะพบได้ในกระดูกและฟันซึ่งในทางการแพทย์จะถูกนำมาใช้ในการปลูกถ่ายกระดูกและการรักษาฟัน สามารถเข้ากับร่างกายได้เป็นอย่างดี ไม่กระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกายให้เกิดการต่อต้าน จึงสามารถมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยและยังให้ผลลัพธ์ในการเติมวอลุ่มให้ผิวแบบเห็นผลทันที เหมาะในการแก้ปัญหาฟื้นฟูร่องริ้วรอยและผิวที่เกิดการเสื่อมสภาพในระดับปานกลางถึงระดับสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก รวมไปถึงบริเวณคอและหลังมือ กำเนิดผิวใหม่ที่สวยงามจากใต้ชั้นผิว แบบที่ไม่ต้องกังวล

ฉีด RADIESSE รีวิวขั้นตอนการฉีดจาก THE KLINIQUE

ขึงหน้าตึง กระตุ้นคอลลาเจน ล็อกผิวกระชับ 3 คำนิยามสั้นๆ ของการฉีด RADIESSE ซึ่งจำเป็นที่ต้องมีการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญและมีความน่าเชื่อถือ อย่าง THE KLINIQUE ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยก่อนฉีด จะมีการวาดโครงสร้างวางผังการกระตุ้นคอลลาเจนในจุดต่างๆ ในจุดที่จะทำการฉีด เปรียบเสมือนการวางโครงสร้างผิวให้มีความแข็งแรง ขึงตาข่ายคอลลาเจนให้มีความตึงขึ้น

เมื่อเติมเต็มผิวด้วย RADIESSE  ลงไปแล้ว ตัวโมเลกุลของ RADIESSE จะเข้าไปกระตุ้นเซลล์ผิว คอลลาเจนและอีลาสตินให้ชั้นผิวมีความตึงกระชับได้ทันทีหลังทำเสร็จ ไม่มีรอยช้ำ ไม่ต้องมีการพักฟื้น แถมช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้น ช่วยล็อกผิวใส ฉ่ำ โกลว์ และหลังฉีดไปอีก 4 สัปดาห์จะยิ่งเห็นผลลัพธ์ชัดเจน และสำหรับความคุ้มที่สุดของการฉีด RADIESSE นั่นก็คือการที่ฉีดครั้งเดียวแต่ยังอยู่ได้นานถึง 2 ปี แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวของแต่ละบุคคล

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา