ศัลยกรรมตาสองชั้น THE KLINIQUE SURGERY CENTER

อยากตาหวานแบบสาวเกาหลี หรือมีดวงตากลมคมเฉียบแบบไทยๆ ตาโตแบบสายฝอ อยากมีตาสองชั้นแบบไหน ที่จะตอบโจทย์และช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ให้กับใบหน้ายิ่งขึ้น การศัลยกรรมตาสองชั้น เป็นอีกหนึ่งศัลยกรรมยอดนิยมอันดับต้นๆ ที่คนไทยนิยมทำกันอย่างมาก เพราะจะช่วยเสริมสร้างและปรับบุคลิกภาพให้ดูดีขึ้น ใช้เวลาทำไม่นาน และใช้เวลาในการพักฟื้นน้อย 

นอกจากเรื่องของความสวยงามในการทำศัลยกรรมตาสองชั้นแล้ว การทำตายังช่วยในเรื่องของปัญหาเกี่ยวกับดวงตาได้อีก เช่น หนังตาตก ตาลึก ตาโหล ตาไม่เท่ากัน ริ้วรอยหางตา รวมถึงเรื่องของกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง การศัลยกรรมตาก็สามารถช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ ซึ่งที่  THE KLINIQUE SURGERY CENTER เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมตาสองชั้น แก้ไขปัญหาเรื่องดวงตาได้อย่างครอบคลุม พร้อมด้วยเทคนิคการกรีดตา ที่มีทั้งการทำตาสองชั้นแบบกรีดสั้น และตาสองชั้นแบบกรีดยาว ผลลัพธ์หลังทำบวมช้ำน้อย เส้นคม ชั้นตาชัด รูปตาทรงสวย เทคนิคในการทำตาสองชั้น ต่างกันอย่างไร? แล้วจะเลือกทำตาสองชั้นแบบไหนดี เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงใจที่สุด  

การทำตาสองชั้น จะมี 2 เทคนิคหลัก คือ การกรีดตาแบบสั้นและการกรีดตาแบบยาว สำหรับคนที่อยากได้ลุคตาหวานละมุนแบบสาวเกาหลี มักจะนิยมเลือกทำตาสองชั้นแบบกรีดสั้น ใช้เทคนิคเฉพาะในการเย็บที่ไม่ทำให้บวมช้ำ ใช้เวลาเพียงไม่นาน หากอยากได้ตากลมโตสไตล์สายฝอ สามารถเลือกทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว เพื่อให้ได้เส้นคมชัดชั้นตาชัด ซึ่งจะเลือกแบบไหนนั้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบของโครงสร้างใบหน้า โดยศัลยแพทย์จะออกแบบชั้นตาให้กับเข้าใบหน้าของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ เพื่อให้ได้ความสวยที่เป็นเอกลักษณ์และดึงความโดดเด่นออกมาให้ได้มากที่สุด

ศัลยกรรมตาสองชั้น เหมาะกับใครบ้าง?

-ผู้ที่มีตาชั้นเดียว

-ผู้ที่มีชั้นตาหลบใน

-ผู้ที่มีชั้นตาสองข้างไม่เท่ากัน

-ผู้ที่มีปัญหาตาห่าง

-ผู้ที่หนังตาตก

-ผู้ที่มีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง 

-ผู้ที่ตาปรือ ตาลึก ตาโหล ตาดูไม่สดใส  

-ผู้ที่มีเปลือกตาหนา  

-ผู้ที่มีไขมันชั้นตาเยอะ

เทคนิคการทำตาสองชั้นแบบกรีดสั้น

การทำตาสองชั้นโดยใช้เทคนิคกรีดสั้น ศัลยแพทย์จะใช้เทคนิคการกรีดที่มีแผลขนาดเล็ก ประมาณ 0.5-2 ซม. โดยจะมีการใช้เทคนิคการเย็บ 3 จุด และ 5 จุด ทำให้แทบไม่เห็นรอยแผลบริเวณชั้นตา ซึ่งการทำตาแบบกรีดสั้นนั้นเหมาะสำหรับผู้ที่อยากได้ตาแบบสาวเกาหลี ที่มีความหวานละมุน เหมาะกับคนชั้นตาเล็ก คนที่มีตาชั้นเดียว ชั้นตาหลบใน ไขมันที่ตาน้อย เปลือกตาบาง มีปัญหาชั้นตาน้อย 

 

ตาสองชั้นแบบกรีดสั้นเหมาะกับ?

-ผู้ที่อยากได้ตาหวาน สไตล์เกาหลี

-ชั้นตาเล็ก 

-ตาชั้นเดียว

-ชั้นตาหลบใน 

-ไขมันตาน้อย

-เปลือกตาบาง

เทคนิคการทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว

สำหรับการทำตาโดยชั้นเทคนิคการกรีดแบบยาว จะสามารถทำได้หลากหลายรูปทรง ทั้งแบบสาวเกาหลี ตาคมชั้นตาชัดแบบไทยสไตล์ หรือตาโตแบบสายฝอ รวมถึงยังช่วยในการแก้ไขปัญหารอบดวงตา หนังตาตก ไขมันชั้นตาเยอะ กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง เหมาะทั้งสำหรับคนที่มีอายุน้อย และอายุเยอะ 

โดยศัลยแพทย์จะใช้เทคนิคการกรีดตาเปิดยาวตั้งแต่หัวตาไปจนถึงหางตา หากผู้ที่มีปัญหาไขมันชั้นตาเยอะ อาจจะมีการตัดชั้นหนังตาออก เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาตาตกตามมา ซึ่งการกรีดตาแบบยาวศัลยแพทย์จะมีการปรับแต่งให้มีขนาดเหมาะสม สร้างความสมดุลให้กับใบหน้า และใช้เทคนิคเฉพาะที่มีความละเอียด แม่นยำสูงมาก ตกแต่งแผลเนียนและให้มีแผลขนาดเล็กที่สุด ใช้เทคนิคการเย็บแผลที่มีความประณีต ให้เกิดการบวมช้ำน้อยที่สุด  

เทคนิคเย็บล็อกจุด สร้างชั้นตา โดยไม่ต้องกรีด ไม่มีรอยแผล

อยากได้ตาสองชั้น แต่ไม่อยากมีรอยแผลจากการถูกกรีด ต้องเทคนิคนี้เลย THE KLINIQUE SIGNATURE  EYE อีกหนึ่งเทคนิคพิเศษเฉพาะของการทำตาสองชั้นที่ THE KLINIQUE SURGERY CENTER เป็นการใช้เทคนิคเย็บล็อกจุดสร้างชั้นตา จะไม่ใช่การกรีดบนเปลือกตา แต่จะใช้เป็นวิธีการเจาะ โดยใช้ไหมในการเย็บล็อกระหว่างจุดเชื่อมกันตามแนวชั้นตา ทำให้เกิดเป็นรอยพับของชั้นตาขึ้น 

เทคนิคเย็บล็อก ทำตาสองชั้น โดยไม่ต้องกรีดตา เหมาะสำหรับผู้ที่มีตาชั้นเดียว ชั้นตาเล็ก มีหนังตาบาง ไขมันชั้นตาน้อย ซึ่งการใช้เทคนิคเย็บล็อกสร้างชั้นตา แทบจะไม่เกิดอาการบวมช้ำ หลังทำแทบจะไม่เห็นรอยแผลบริเวณเปลือกตา ไม่ต้องพักฟื้น การดูแลในการทำตาสองชั้นเทคนิคเย็บล็อกใช้ดูแลง่าย ใช้เวลาทำไม่นาน แต่ได้ผลลัพธ์ดวงตาที่หวานละมุนให้ลุคคล้ายกับตาสองชั้นสไตล์เกาหลี

การเลือกทำตาสองชั้น นอกจากความสวยงาม ต้องดูถึงปัญหาและองค์ประกอบรวมของใบหน้า ไม่ใช่แค่ความสวยแต่ยังได้ผลลัพธ์ที่ดีในระยะยาว โดยจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกศัลยแพทย์ที่มีความชำนาญ มีเทคนิคเฉพาะ และต้องเลือกทำในสถานที่ที่มีความทันสมัย ปลอดภัย ซึ่งที่ THE KLINIQUE SURGERY CENTER เรามีความพร้อมทั้งศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านดวงตา อุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ที่สะอาด ปลอดภัย ทันสมัย ทีมพยาบาลที่ดูแลตั้งแต่เริ่มต้นตลอดจนหลังทำเสร็จกับบริการ After Care ที่ดูแลใส่ใจ เพื่อให้คุณลูกค้าทุกท่านได้ผลลัพธ์ของความสวยได้อย่างมั่นใจ 

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา