รีวิว Ulthera SPT+ ยกหน้า กระชับผิว ไม่ต้องผ่าตัด

โปรแกรม Ulthera SPT+ ที่ THE KLINIQUE ตัวช่วยยกกระชับปรับรูปหน้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดด้วยฝีมือการรักษาระดับอาจารย์แพทย์ผู้ชำนาญการ พร้อมรางวัลการันตีความมีประสิทธิภาพในการรักษาด้วยเครื่อง Ulthera SPT+ อย่างรางวัลระดับเอเชีย Ultherapy® Highest Achievement – Asia Pacific คลินิกที่ให้บริการโปรแกรม Ulthera SPT+ เครื่องแท้มากที่สุดในประเทศและในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมรีวิว Ulthera จากลูกค้าตัวจริงแน่นที่สุด หัตถการอัลเทอร่าที่ THE KLINIQUE โดดเด่น เป๊ะปังมากแค่ไหนมาดูกันเลยค่ะ

ULTHERA SPT+ โปรแกรมยกกระชับผิว ปรับรูปหน้าที่ดีที่สุดพร้อมรีวิว ULTHERA แน่นที่สุดจากลูกค้าตัวจริง

บอกลาเครื่องอัลเทอร่ารูปแบบทั่วไปด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ยกระดับการยกกระชับและปรับรูปหน้าให้เป๊ะปังมากยิ่งกว่าด้วยเครื่อง ULTHERA SPT+ โปรแกรมยกกระชับผิว ปรับรูปหน้าที่ไดรับความนิยมมากที่สุดจาก THE KLINIQUE ด้วยเครื่องอัลเทอร่า SPT+ รุ่นใหม่ล่าสุดที่โดดเด่นยิ่งกว่าด้วยค่าพลังงาน Advanced Focused Ultrasound ที่เสถียรมากขึ้น ช่วยลดความรู้สึกเจ็บในระหว่างการรักษา ผสานเทคนิคเอกสิทธิ์ของ THE KLINIQUE “Advanced Triple Depth Face Lift” ยกกระชับถึง 3 ชั้นผิวได้อย่างจำเพาะเจาะจง (Dermis, Subcutaneous Tissue และ SMAS) จึงช่วยกระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม ปรับผิวให้เต่งตึง กระชับได้ถึงขีดสุด

ULTHERA SPT+ ที่ THE KLINIQUE ดีกว่าเครื่องอัลเทอรารูปแบบทั่วไปอย่างไร?

  • ULTHERA SPT+ เครื่องอัลเทอร่าอัปเดตใหม่ล่าสุด ระดับค่าพลังงานเสถียรมากขึ้น ทำให้รู้สึกเจ็บได้น้อยลง การันตีเครื่องแท้ด้วยรางวัล Ultherapy® Highest Achievement –Asia Pacific คลินิกที่ให้บริการโปรแกรม Ulthera SPT+ เครื่องแท้มากที่สุดในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
  • Advanced Double-Depth Face Lift เทคนิคการรักษาที่ให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งกว่าด้วยการส่งคลื่นพลังงานกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทั้งแนวตั้งและแนวนอน
  • ดูแลทุกเคสโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีการประเมินสภาพผิวหน้าโดยละเอียดเพื่อวางแผนและเลือกเทคนิคการรักษาให้สอดคล้องกับสภาพปัญหาผิวที่แตกต่างกันไปในแต่ละบริเวณ ช่วยสร้างผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนและมีความปลอดภัยสูง

 

ผลลัพธ์หลังการรักษาด้วย ULTHERA SPT+

  • สร้างผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ในทันทีหลังการรักษาครั้งแรก แนวคิ้วและหางตายกกระชับมากขึ้น กรอบหน้าและคางเรียวสวยอย่างชัดเจนและจะเห็นผลได้อย่างเต็มที่เมื่อครบ 3 เดือน
  • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ๆ พร้อมมีการจัดเรียงตัวของคอลลาเจนที่ใต้ชั้นผิวอย่างเหมาะสม ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงจากผิวชั้นในสู่ภายนอก
  • ผิวหน้าเรียบเนียนยกกระชับ รูขุมขนเล็กลง ผิวละเอียดเนียนใสราวกับผิวเด็ก
  • ไขมันส่วนเกินที่บริเวณแก้ม กรอบหน้าและคางดูลดลง ใบหน้าเรียวเล็กลง

รีวิว Ulthera SPT+ ที่ THE KLINIQUE

สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย เริ่มมีริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวขาดความกระชับ และต้องการดูแลปัญหาผิวให้ดีขึ้นอย่างชัดเจนด้วยการทำอัลเทอร่า สามารถเข้ามาสอบถามข้อมูล ดูรีวิว Ulthera SPT+ เพิ่มเติมหรือจองคิวเข้ารับบริการ Ulthera ได้ที่ THE KLINIQUE เลยค่ะ

เพราะความมั่นใจของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา