THE KLINIQUE” ผู้นำตัวจริงเรื่องยกกระชับด้วยจำนวนเครื่อง Ulthera มากที่สุดในเอเชีย!

หลังจากตอกย้ำความสำเร็จของการเป็นผู้นำด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้าด้วยนวัตกรรม Ulthera SPT+ จากงาน Golden Record Award โดย MERZ Aesthetics และ THE KLINIQUE ก็ได้คว้ารางวัลใหญ่แห่งวงการยกกระชับปรับรูปหน้าด้วย Ulthera SPT+ ในระดับเอเชียต่อเนื่องทุกปี ซึ่งในปี 2023 นี้ยังสามารถเฉือนเอาชนะประเทศที่โดดเด่นในวงการความงามอย่างไต้หวันและเกาหลีใต้มาได้เช่นเคย กับรางวัลคว้ารางวัลใหญ่ The Winner of Ultherapy® Highest Achievement : Asia Pacific คลินิกที่ให้บริการโปรแกรม Ulthera SPT+ เครื่องแท้มากที่สุดในประเทศและในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ซึ่งรางวัลนี้นอกจากเป็นความภาคภูมิใจของ ที่ THE KLINIQUE แล้ว ยังถือเป็นรางวัลแห่งความสำเร็จของวงการแพทย์คลินิกความงามของประเทศไทยด้วยเช่นกันที่เราสามารถนำพาการยกกระชับปรับรูปหน้าด้วย Ulthera SPT+ แซงหน้าประเทศที่มีชื่อเสียงด้านความงามอย่างเกาหลีใต้และไต้หวันมาได้ โดยรางวัลดังกล่าวการันตีถึงความนิยมและความไว้วางใจในการยกกระชับผิวด้วย Ulthera SPT+ จนทำให้ THE KLINIQUE สามารถเติบโตได้อย่างก้าวกระโดดจนในปัจจุบันเรามีเครื่อง Ulthera มากถึง 50 เครื่องและเป็นคลินิกความงามที่มีเครื่อง Ulthera เครื่องแท้มากที่สุดในเอเชีย

ทำไม THE KLINIQUE ต้องมีเครื่อง Ulthera เยอะ?

เมื่อหลายคนหันมาใส่ใจการดูแลผิวพรรณและความงามมากขึ้นทำให้เกิดการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของตลาดคลินิกความงามในประเทศไทย รวมถึง THE KLINIQUE ที่เติบโตขยายสาขาขึ้นมากมายใน และด้วยความไว้วางวางใจจากลูกค้าที่เลือกยกกระชับด้วย Ulthera SPT+ เครื่องแท้ที่ THE KLINIQUE มีเพิ่มมากขึ้นตามความต้องการของลูกค้าด้วยเช่นกัน

ปัจจุบัน THE KLINIQUE เปิดให้บริการมากกว่า 40 สาขาทั่วประเทศ พร้อมให้บริการทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล รวมถึงในทุกภูมิภาค ซึ่งในทุกๆ สาขาของ THE KLINIQUE มีเครื่อง Ulthera ประจำทุกสาขา ทำให้สะดวกต่อการเข้ารับบริการมากกว่าการใช้วิธีขนย้ายเครื่องเพื่อไปให้บริการตามสาขาที่ลูกค้าสะดวกเข้ารับบริการ

รู้หรือไม่? การขนย้ายเครื่อง Ulthera บ่อยๆ ทำให้พลังงานของเครื่องเกิดความไม่เสถียรได้

อีกหนึ่งเหตุผลสำคัญที่ THE KLINIQUE ไม่มีนโยบายการหมุนเวียนเครื่อง Ulthera ระหว่างสาขา แต่จะต้องมีเครื่อง Ulthera ประจำแต่ละสาขาโดยเฉพาะ เพราะนอกจากเหตุผลด้านควมสะดวกของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการแล้ว ยังมีเหตุผลเนื่องจากการขนย้ายเครื่องแต่ละครั้งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมได้ รวมถึงค่าพลังงานที่ถูกตั้งค่าเอาไว้อาจเกิดความไม่เสถียรซึ่งส่งผลต่อความแม่นยำของการรักษาได้อีกด้วย จึงเป็นสาเหตุที่เราเลือกลงทุนกับจำนวนเครื่อง Ulthera เพื่อให้ผลลัพธ์การรักษาที่ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

The clinic is MOH accredited for office-based Liposuction, and houses a full range of medical grade aesthetic lasers and other energy devices.

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา