ลบรอยแดง เลเซอร์ VBeam (วีบีม) เคลียร์รอยสิวผิวใสได้ดีที่สุด จริงหรือ? 100% safe

เลเซอร์ VBeam (วีบีม) ลบรอยแดง เคลียร์รอยสิวผิวใสได้ดีที่สุด

VBeam(วีบีม) ทำได้มากกว่าแค่ช่วยผิวใส ลดรอยสิว แต่ยังเจาะจงรักษารอยโรคสีแดงได้อีกด้วย

ถึงแม้เทคโนโลยีเลเซอร์ในปัจจุบันมีหลากหลาย แต่ VBeam ซึ่งเป็นเครื่องเลเซอร์จากสหรัฐอเมริกา ประเภท Ultralong-Pulsed Dye Laser ที่มีความยาวคลื่นเฉพาะ คือ 595 nm (นาโนเมตร) ที่จะถูกดูดซับได้ดีมากโดยเม็ดเลือดแดงและเม็ดสีเมลานินในผิวหนัง จึงทำให้ VBeam ถือเป็น Gold Standard Laser เทคโนโลยีเลเซอร์รักษารอยแดง สำหรับการรักษาโรคของเส้นเลือดที่มีสีแดงทุกชนิดที่ดีที่สุดและได้รับการยอมรับมากที่สุดทั้งในโรงพยาบาลและคลินิกเสริมความงาม นอกจากนั้น VBeam ยังเป็นเลเซอร์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว พร้อมการรับรองมาตรฐานจาก US FDA อีกด้วย

VBeam(วีบีม) เทคโนโลยีเพื่อในการลดรอยแดงสิวที่ดีที่สุด

VBeam ทำงานด้วยหลักการของ Micro Pulse Technology ในการให้คลื่นพลังงานเลเซอร์สีเหลืองที่มีความยาวคลื่น 595 nm ที่มีความเข้มข้นของลำแสงเลเซอร์สูงและเป็นคลื่นสั้น จึงทำให้ VBeam สามารถให้พลังงานลงลึกไปในชั้นผิวตรงบริเวณที่ต้องการการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถกำจัดรอยแดง รอยเส้นเลือดได้โดยที่ไม่ทำลายผิวด้านบนและช่วยลดเวลาพักฟื้นผิวหลังการรักษา

กระบวนการ การทำงานของ VBeam เป็นการส่งพลังงานเลเซอร์ลงสู่ผิว จากนั้นแสงเลเซอร์ที่มีความเฉพาะเจาะจงของ VBeam จะถูกดูดซับโดยอ๊อกซี่ฮีโมโกลบิน (Oxyhemoglobin) ซึ่งเป็นเม็ดสี สีแดงที่สามารถพบในรอยแดง เช่นรอยแดงสิว รอยแดงจากแผลเป็น รวมถึงรอยเส้นเลือดที่มีความเสียหายหรือมีการขยายขนาดขึ้นอย่างรอยเส้นเลือดฝอยบนผิวหน้า ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ VBeam เป็นเลเซอร์หน้าใสที่มีความโดดเด่นในการรักษาและลดเลือนรอยโรคต่างๆ ที่เป็นสีแดงได้ดีที่สุด จึงทำให้ได้รับความนิยมอย่างมากในการนำมาใช้รักษารอยแดงจากสิว เพื่อผิวกระจ่างใส และเพื่อการดูแลผิวอย่างครอบคลุมทั้งรอยแดงและรอยดำ VBeam ยังมีความสามารถในการถูกดูดซับโดยเมลานิน ต้นเหตุของจุดด่างดำ รอยดำจากสิวได้อีกด้วย สุดท้ายหลังจากพลังงานเลเซอร์ถูกดูดซับในเม็ดสีแดงและเม็ดสีเมลานินแล้ว เม็ดสีดังกล่าวก็จะถูกทำลายและย่อยสลายไปในระหว่างกระบวนการจัดการธรรมชาติของร่างกาย

ประสิทธิภาพของเลเซอร์หน้าใสอย่าง VBeam จึงมีประโยชน์ทั้งในการนำมาใช้เป็นเลเซอร์หน้าใส ฟื้นฟูผิว ลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว รวมถึงใช้ในการรักษารอยโรคต่างๆ ที่เกิดจากเม็ดสีแดง เช่น รอยแผลเป็นนูนแดง รอยปานแดง รอยเส้นเลือดฝอยที่รักษาได้ยากให้จางลงได้

VBeam(วีบีม) ช่วยแก้ปัญหารอยโรคได้หลากหลาย

ถึงแม้ว่า VBeam จะถูกนำมาใช้ทางด้านความงามในรูปแบบของการเลเซอร์หน้าใส ลดรอยสิว ลบรอยแผลเป็นอย่างแพร่หลายและกลายเป็นจุดเด่นของเลเซอร์ VBeam แต่จริงๆ แล้ว VBeam มีความสามารถในการจัดการรอยโรคต่างๆ ที่เป็นสีแดงเช่น เส้นเลือดฝอยขยายบนใบหน้า ปานแดง รอยโรคที่เกิดจากเส้นเลือดต่างๆ ก็สามารถให้ VBeam ได้อย่างอ่อนโยนและปลอดภัย

VBeam(วีบีม) ช่วยรักษาปัญหาผิวแบบใดได้บ้าง

1. ลดรอยสิว รอยแดงจากสิว รักษาสิวอักเสบให้ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจาก VBeam เป็นเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพในการดูดซับรอยแดงให้จางลงอย่างรวดเร็วหลังการรักษา สามารถเห็นผลการรักษาได้ในครั้งแรกและจะดีขึ้นประมาณ 75-90% เมื่อทำการรักษาอย่างต่อเนื่อง

2. ลดเลือนรอยดำ จุดด่างดำ ดูแลผิวและริ้วรอย ซึ่ง VBeam จะทำให้เม็ดสีถูกกำจัดไป ผิวจึงดูกระจ่างใสขึ้น และนอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างเส้นใยคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้เพิ่มมากขึ้นด้วย จึงทำให้รูขุมขนเล็กลง ผิวเรียบเนียนขึ้น ใบหน้ากลับสู่ความสดใส และความอ่อนเยาว์อีกครั้ง

3. ปัญหาเส้นเลือดฝอยขยายที่ใบหน้าและขา ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดของ VBeam ในการรักษาเส้นเลือดฝอยขยาย รวมทั้งปานแดง เนื้องอกของหลอดเลือด (Strawberry Mark, Hemangioma) และปานแดงชนิด Port-Wine Stains ทำให้มีงานวิจัยและตีพิมพ์ในหนังสือวารสารทางการแพทย์มากกว่า 300 ฉบับทั่วโลก ที่พิสูจน์ถึงผลการรักษารอยโรคที่เป็นสีแดงเป็นเครื่องการันตี

4. รักษารอยแผลเป็น โดยเฉพาะแผลเป็นใหม่ๆ ที่ยังเป็นสีชมพู-สีแดงอยู่ ทั้งแผลเป็นจากการผ่าตัด แผลเป็นจากอุบัติเหตุ และแผลเป็นนูนที่ยังไม่กลายเป็นสีขาวหรือสีน้ำตาล สามารถใช้เลเซอร์ VBeam ในการลดเลือนรอยแผลเป็นประเภทนี้ได้

5. รอยแตกลาย ผิวแตกลาย ที่ยังคงเป็นสีแดง-สีชมพูอยู่ เลเซอร์ VBeam ก็สามารถใช้เพื่อการลดเลือนรอยแตกบนผิวได้เช่นกัน

ทำไม? VBeam(วีบีม) จึงดีที่สุดในกลุ่มเลเซอร์รักษารอยแดง

VBeam นวัตกรรมเลเซอร์ลดรอยแดง รอยสิวที่ดีที่สุดผสานเทคโนโลยีระบบความเย็น DCDTM ที่ให้ความละเอียดสูง กับแสงเลเซอร์ที่มีความเที่ยงตรงสูง ทั้งในด้านพลังงานและระยะเวลาการปล่อยแสงเลเซอร์ที่แม่นยำ จึงทำให้ VBeam สามารถให้การรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงที่สุด เห็นผลลัพธ์ที่ดีได้อย่างชัดเจน และไม่มีบาดแผลหลังการรักษา และมีรางวัลการันดีมากมายที่สามารถสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่านที่เลือกใช้ VBeam ในการรักษารอยโรคและดูแลผิว

1. The Gold Standard of Pulsed Dye Laser ด้วย Advanced Micro-Pulse Technology ทำให้ VBeam มีประสิทธิภาพสูงสุดในการรักษาและฟื้นฟูผิวถึง 3 รูปแบบด้วยกัน

2. ตัวช่วยหลักอย่างเทคโนโลยี Candela’s patented Dynamic Cooling Device™ (DCD™) ระบบความเย็นอัจฉริยะที่ช่วยปกป้องผิวชั้นบน ซึ่งจะปล่อยมาทุกๆ ช็อตก่อนพลังงานเลเซอร์เพื่อไม่ให้ผิวชั้นบนถูกทำลายและยังช่วยให้ผิวเกิดความผ่อนคลาย ช่วยลดระยะเวลาการพักฟื้นผิวอีกด้วย

3. ผสานการทำงานร่วมกันของ Advanced Micro-Pulse Technology และ DCD™ จึงทำให้การรักษามีความจำเพาะ แม่นยำไปที่รอยโรค รอยดำ รอยแดง แต่อ่อนโยนกับผิว จึงไม่มีผลข้างเคียงต่อผิว ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น ผิวไม่ตกสะเก็ดลอก และไม่มีบาดแผลหลังการรักษา

4. การันตีด้วยรางวัล ATnT CHOICE AWARDS ติดต่อกัน 2 ปีซ้อน ในฐานะที่เป็นเลเซอร์ที่ดีที่สุดในการลดรอยแดง และรอยเส้นเลือด

Beauty Tips

วิธีลดรอยแดงจากสิวด้วยตัวเอง

1. รักษาสิว ในเมื่อเป็นรอยแดงที่มาจากสิวอักเสบ ก็ต้องรักษาที่ต้นเหตุเสียก่อน เพราะถ้าหากเกิดเป็นสิวอักเสบ รอยแดงจากสิวก็จะกลับมาซ้ำๆ ไม่จบไม่สินเสียที ซึ่งในปัจจุบันวิธีรักษาสิวมีมากมายทั้งฉีดสิว กดสิว ทายาสิว นวัตกรรมแสงบำบัดรักษาสิว รวมไปถึง VBeam ก็เป็นเลเซอร์ที่สามารถช่วยดูแลการอักเสบของสิวได้เช่นเดียวกัน

2. ทาครีมลดรอยสิว ลดริ้วรอย ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมในการลดอาการอักเสบของสิว หรือช่วยลดเลือนรอยแผล และอาจรวมไปถึงครีมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ก็มีส่วนช่วยในการลดเลือนรอยแดงจากสิวได้ เพียงแต่ควรตรวจสอบให้ดีว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ต่อผิวของเรานะคะ

3. มาส์กหน้า วิธีการมาส์กหน้าก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถส่งสารบำรุงให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ในปริมาณที่เข้มข้นกว่าการทาครีมบำรุงตามปกติ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

4. ครีมกันแดด เนื่องจากแสงแดดเป็นตัวการของหลากหลายปัญหาผิว โดยเฉพาะคนที่ประสบปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว ที่หากผิวต้องเจอกับแสงแดดจัด อาจทำให้กลายเป็นจุดด่างดำ หรือรอยที่มีสีเข้มขึ้น เพราะฉะนั้นก่อนออกแดดทุกครั้งอย่าลืมทาครมกันแดดที่มี SPF 50 PA++ ขึ้นไปนะคะ

5. เสริมวิตามิน เดี๋ยวนี้คุณสามารถเสริมวิตามินเพื่อผิวได้ทั้งการรับประทานและการฉีดวิตามินผิว ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยเติมอาหารให้ผิวสามารถฟื้นฟูและซ่อมแซมตัวเองได้อย่างรวดเร็วจากภายใน ช่วยลดสิวอักเสบ ลดรอยแดงจากสิวได้ นอกจากจะมีประโยชน์ต่อผิวแล้วยังช่วยเรื่องสุขภาพได้อีกด้วยนะคะ

6. เลเซอร์ VBeam รักษารอยแดงจากสิว อาจบอกได้ไม่เต็มปากว่า การใช้เลเซอร์หน้าใสเป็นการลดรอยแดงจากสิวด้วยตัวเอง แต่ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับประสิทธิภาพในการช่วยรักษารอยแดง ลดเลือนรอยดำ และฟื้นฟูดูแลผิวของ VBeam

♦ดูแลผิวที่ THE KLINIQUE ด้วย เลเซอร์ VBeam ราคาดีที่สุด เพียง 19 บาท/shot หรือเหมาทั่วหน้า เพียง 1,999 บาท♦

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา