X-Shape Liposuction ดูดไขมัน ปั้นหุ่นสวย ทางลัด ลดหุ่นใน 1 ชม.

ไขมันส่วนเกิน เบิร์นเท่าไรก็ไม่ออก เรื่องของไขมันไม่ใช่แค่ปัญหาของคนอวบหรืออ้วนเท่านั้น คนผอมก็มีไขมันส่วนเกินสะสมตามจุดต่างๆ ของร่างกายได้ อยากจะมีหุ่นที่เป๊ะปัง กู้ร่างพังแบบเร่งด่วน การดูดไขมัน วิธีที่รวดเร็ว เห็นผลลัพธ์ได้จริง และสามารถกำจัดไขมันออกจากร่างกายได้มากสุด ดูดส่วนไหนลดส่วนไหน สามารถทำได้แทบทุกส่วนของร่างกาย แต่อยากสวยแบบทางลัด ก่อนตัดสินใจทำ ต้องศึกษาให้ดีก่อนตัดสินใจ เพราะการดูดไขมัน ไม่ใช่ใครก็ทำได้ แต่ต้องทำโดนศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ที่จะทำการประเมิน วิเคราะห์ และวางแผนในการแก้ไขแต่ละจุด รวมถึงเลือกการเทคนิคและเทคโนโลยีเครื่องมือที่เหมาะสม

ดูดไขมัน ที่ THE KLINIQUE กับเทคนิค X-Shape Liposuction

ปั้นหุ่นสวยด้วยเทคนิคเฉพาะ กำจัดไขมันส่วนเกินได้ทุกจุด ดูดได้เยอะ ดูดได้ลึก ดูดหมดไม่มีกั๊ก พร้อมกระชับสัดส่วน แผลเล็ก เจ็บน้อย พักฟื้นไม่นาน ทำโดยแพย์ผู้เชี่ยวชาญทุกเคส ซึ่งการดูดไขมันของที่เดอะคลินิกค์ จะใช้เครื่อง Vaser Smooth HD 2.2 เทคโนโลยีการดูดไขมันตัใใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยให้ดูดได้ปริมาณมาก และมีความปลอดภัย ลดความเสี่ยง หลังดูดไขมันแล้วผิวไม่เป็นคลื่น 

ดูดไขมันด้วยเครื่อง Vaser Smooth HD 2.2

เป็นการดูดไขมันที่ใช้พลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ เป็นความร้อนที่จะเข้าไปช่วยทำให้ไขมันเกิดการแตกตัวเป็นของเหลว ช่วยให้ดูดออกได้ง่าย ดูดไขมันออกได้เยอะโดยใช้เวลาไม่นาน ยิ่งจุดที่ไขมันสะสมมานานหรือไขมันหนาๆ เครื่องนี้จะทำให้ไขมันสลายได้ง่าย โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อผิว เส้นเลือด และกล้ามเนื้อ และยังได้แผลขนาดเล็ก ซึ่งเทคนิคนี้จะช่วยลดอาการบวมช้ำหลังทำได้

กระชับสัดส่วน ลดลงได้เป็นนิ้ว!! เพียงทำควบคู่กันกับ เครื่อง J Plasma ซึ่งเป็นนวัตกรรมมี่จะช่วยยกกระชับผิวที่หย้อนคล้อย ให้กระชับขึ้นได้ทันที โดยเครื่อง เจ พาสมา จะเข้าไปกระตุ้นเนื้อเยื่อ ที่เป็นช่องว่างหลังจากการดูดไขมันให้เชื่อมติดกัน กระตุ้นคอลลาเจนผิวให้มีความกระชับ โดยเครื่อง J Plasma จะใช้พลังงาน พลาสมาฮีเลียมและพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) ปล่อยพลังงานความร้อนลงสู่ใต้ผิวหนังสูงสุดที่ 85 องศา โดยไม่ทำให้ผิวไหม้เบิร์น ไม่ทำลายกล้ามเนื้อ เนื้อเยื่อและเส้นประสาท ผิวจะหกกระชับลงทันที ทำควบคู่กับการดูดไขมัน ได้ผิวเฟิร์ม แน่น กระชับ สัดส่วนเป๊ะขึ้นกว่าเดิม

การดูดไขมันด้วย Body Tite  เป็นการดูดไขมันที่ใช้พลังคลื่นความถี่วิทยุ (RF : Redio Frequency) โดยจะใช้ท่อแรงดันสูญญากาศเข้าไปทำให้ไขมันเกิดการแตกตัว ทำลายเซล์ไขมัน และดูดออกมา ในขณะที่ปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุ นอกจากไขมันถูกทำลายลงแล้ว ยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน จัดเรียงโครงสร้างชั้นผิว ทำให้ผิวกระชับขึ้นหลังทำการดูดไขมัน

4 จุดยอดฮิต “ดูดไขมัน”

ดูดไขมันเฉพาะจุด ทางลัดหุ่นสวยทันใจ ทำได้หลายจุด

สำหรับคนที่ต้องการดูดไขมัน สามารถทได้แทบจะทั่วทั่งร่างกาย สามารถดูดได้หลายจุด โดยแต่ละจุดจะทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จะทำการประเมิน และออกแบบรูปร่างในแต่ละส่วนให้อย่างเหมาะสม โดยส่วนใหญ่จุดที่นิยมดูดไขมัน คือ ดูดไขมันต้นแขน ดูดไขมันต้นขา ดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันปั้น Sexy Line ดูดไขมันเหนียง เป็นต้น

นอกจากจะมีหน้าท้องที่แบนราบ จากการดูดไขมันแล้ว หลายๆคน อยากมีหน้าท้อง ร่อง 11 เพื่อโชว์ถึงกลาม้เนื้อหน้าท้องที่ลีนชัด ร่องสวย หรือ การดูดไขมันเพื่อสร้าง Six Pack ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่การดูดไขมันจะช่วยกำจัดส่วนเกิน เบิร์นไขมันทิ้งไป สร้างกล้ามเนื้อ ปั้นหุ่นสวยลีนได้ แค่เดือนเดียว ไขมันหาย หน้าท้องชัด กล้ามเนื้อแน่น ซึ่งการดูดไขมันสร้าง Sexy Line และ สร้างซิกแพคก็เป็นอีกหนึ่งความนิยมที่จะช่วยเสริมสร่างความมั่นใจและบุคคลิกที่ดูดีขึ้นได้แบบรวดเร็วและเห็นผลลัพธ์ชัดเจนที่สุด

ดูดไขมันเหนียง

ดูดไขมันต้นแขน

ดูดไขมันหน้าท้อง Sexy Line ,ร่อง 11 ชัด , กล้ามเนื้อหน้าท้อง Six Pack

ดูดไขมันต้นขา

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาได้ที่ Line OA: https://lin.ee/4ZZrfHH

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา