THE KLINIQUE คว้ารางวัลศูนย์ศัลยกรรมยอดนิยมระดับเอเชียแปซิฟิก

การันตีความสำเร็จ สะท้อนผ่านรางวัลที่สุดในประเทศไทย และระดับเอเชีย แปซิฟิก
“Medical Aesthetic and Surgical Centre of the Year in Asia-Pacific” THE KLINIQUE
ให้บริการความสวยแบบครบวงจรที่ไดรับความนิมยมเป็นอันดันต้นๆ ของประเทศ

เปิดอาณาจักรความงามใจกลางเมือง สยามสแควร์ ยืนหนึ่งเรื่องคุณภาพความงาม THE KLINIQUE ชื่อนี้ไม่มีผิดหวังกับการขยายความงามแบบครบวงจรที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ของประเทศ การันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมายระดับประเทศ และระดับเอเชียแปซิฟิก โดย นายแพทย์ อภิรุจ ทองวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้เปิดศูนย์ศัลยกรรมความงามที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ทุกไลฟ์สไตล์ สะดวกสบายในการเดินทาง และการบริการแบบ Full Service

รางวัลที่ได้รับ : “Medical Aesthetic and Surgical Centre of the Year in Asia-Pacific”

ความสำเร็จระดับเอเชียในครั้งนี้  Global Health Asia-Pacific องค์กรชั้นนำด้านสุขภาพระดับเอเชียแปซิฟิก ได้จัดมอบรางวัล ณ โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park  เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา โดยมี คุณวีระศักดิ์ สินทรัพย์ไทพูลย์  กรรมการผู้จัดการบริษัท THE KLINIQUE และ Dr.มุน ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ขึ้นรับราลวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้

ประกาศความยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งความภาคภูมิใจ กับก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านศัลยกรรมตกแต่งระดับเอเชีย ที่ THE KLINIQUE SURGERY CENTER รวมแพทย์ที่ความเชี่ยวชาญมากด้วยประสบการณ์ในด้านการตกแต่งศัลยกรรมโดยเฉพาะ ครบครันด้วยอุปกรณ์ เทคนิคเฉพาะ และเทคโนโลยีที่ทันมัยที่สุดใจกลางเมืองสยามสแควร์

THE KLINIQUE SURGERY CENTER ศูนย์ศัลยกรรมความงามใจกลางสยามแสควร์ พื้นที่ความงามที่มีบริการด้านศัลยกรรมที่ครบครันทันสมัยที่สุด ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวแบบ Luxury Private พร้อมการบริการที่ทางเดอะคลินิกค์ให้ความสำคัญอย่างยิ่ง กับมาตรฐานความสะอาด ความปลอดภัยเทียบเท่ากับโรงพยาบาลได้ในระดับสากล มีระบบกรองอากาศ การควบคุมอุณหภูมิ และห้อง Steile Room สำหรับการดูแลจัดเก็บอุปกรณ์แบบปลอดเชื้อ 100%

พร้อมด้วยทีมศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางที่มีความชำนาญในด้านศัลยกรรมความงามโดยเฉพาะ มากด้วยประสบการณ์และเทคนิคในการออกแบบตกแต่งศัลยกรรมเฉพาะจุด Face & Body Design แบบเคสต่อเคส เพราะความสวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลที่แพทย์ต้องใช้ศาสตร์และศิลป์ในการออกแบบ เพื่อให้ได้ความสวยที่โดดเด่นและสมบูรณ์แบบที่สุด

นอกจากทีมศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทางแล้ว อีกหนึ่งความสำคัญคือ วิสัญญีแพทย์ ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการให้ยาระงับความรู้สึก หรือ แพทย์ดมยาสลบในการผ่าตัด ที่ THE KLINIQUE SURGERY CENTER เราดูแลเคสโดยใช้วิสัญญีแพทย์แบบ 1:1 ดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดการผ่าตัด ซึ่งสำหรับหัตถการที่ต้องดมยา ต้องใช้แพทย์เฉพาะทางเท่านั้น และเรายังพร้อมด้วยทีมงานบุคลากรที่เชี่ยวชาญด้านความงาม พยาบาลวิชาชีพ คอยดูแล ตั้งแต่เริ่มต้นปรึกษาตลอดจนหลังศัลยกรรม After Care Service  แม้กลับไปพักฟื้นที่บ้าน ก็ยังมีทีมงานพร้อมดูแลให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด 

โดย THE KLINIQUE SURGERY CENTER ให้บริการด้านศัลยกรรมความงาม โดยแบ่งเป็น 2 ประเภทหลัก คือ Facial Design และ Body Contouring 

หัตถการที่ได้ด้าน Facial Desing ที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง คือ Nose Reconstuction การเสริมจมูกเทคนิคโอเพน ปรับโครงสร้างและแก้ไขปัญหาฐานจมูกได้ถึง 12 points ครอบคลุมปัญหาทุกจุด ลดปัญหาจมูกล้ม จมูกทะลุ ด้วยการใช้เทคนิคเฉพาะของศัลยแพทย์ ยืดผนังกั้นจมูกและต่อเติมฐานใหม่ให้มีความแข็ง ทรงสวย ดูเป็นธรรมชาติปลายไร้ซิลิโคน 100% 

สำหรับหัตถการ Body Contouring ที่ได้รับความนิยม การศัลยกรรมเสริมหน้าอก และการดูดไขมัน 

การเสริมหน้าอก เป็นอีกหนึ่งศัลยกรรมยอดนิยมของสาวๆ ที่ต้องการปรับสรีระ เพิ่มความมั่นใจ การเสริมหน้าอก ไม่ใช่แค่การเพิ่มขนาดให้ใหญ่ แต่ต้องได้ทรงสวย ดูธรรมชาติ และไม่เกิดปัญหาหลังทำ โดยการเสริมหน้าอกที่ THE KLINIQUE SURGERY CENTER ใช้เทคนิค High Surgery ปรับโครงสร้างหน้าอกภายใน พร้อมดีไซน์ขนาดแบบข้างต่อข้าง โดยแพทย์ศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทาง จะทำการประเมิน เพื่อให้ได้ทรงที่สวยงามมีขนาดใกล้เคียงกันที่สุด เสริมหน้าอกที่ เดอะ คลินิกค์ การันตีแผลขนาดแผลเล็กที่สุดในประเทศไทย ขนาดแผลเล็กเพียง 12 มิลลิเมตร ทำให้รู้สึกเจ็บน้อย พักฟื้นไม่นาน หลังทำเสร็จ สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้ทันที 

การดูดไขมัน ปั้นหุ่นสวย เรียว เล็ก กระชับ สัดส่วนลดลงทันที เปลี่ยนรูปร่างได้ทันใจ ปลอดภัย ทำโดยศัลยแพทย์เฉพาะทางทุกเคส ตั้งแต่เริ่มต้นดีไซน์รูปร่าง ออกแบบขนาดสัดส่วน ประเมินกันแบบ 1:1 ที่เดอะคลินิกค์ เรามีเครื่องมือและเทคโนโลยีในการดูดไขมันที่หลากหลาย ตอบโจทย์การลดสัดส่วนเฉพาะได้ดี ทั้งพื้นที่ขนาดใหญ่ ไขมันเยอะ พื้นที่ไขมันสะสมน้อยลดได้ยาก โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะใช้เทคนิคการดูดไขมัน Melting Fat เข้าสลายไขมันส่วนเกินสะสม ให้เกิดการแตกตัวเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก แล้วใช้พลังงานความร้อนของเครื่องดูดไขมัน Vaser Smooth 2.2 ซึ่งเป็นเครื่องดูดไขมันตัวใหม่ล่าสุด ผสานกับการใช้เครื่อง J Plasma ช่วยเข้ากระชับผิว โดยจะปล่อยพลังงานเข้ากระชับเส้นใยเนื้อเยื่อ ให้หดตัวลงและเชื่อมยึดติดกันทันที โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อผิว ไม่เกิดผิวเป็นโพรง ผิวไม่เบิร์น การทำงานร่วมกันของทั้งสองเครื่องจะช่วยเสริมประสิทธิภาพ และได้ผลลัพธ์ของสัดส่วนที่เล็กกระชับได้ดียิ่งขึ้น

THE KLINIQUE

The clinic is MOH accredited for office-based Liposuction, and houses a full range of medical grade aesthetic lasers and other energy devices.

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา