เสริมหน้าอก Motiva Joy ยอดใช้ซิลิโคนสูงสุด รีวิวจริงเยอะสุด ตอกย้ำ ความสำเร็จ การเสริมหน้าอก ผู้นำด้านศัลยกรรมหน้าอก

THE KLINIQUE Surgery ผู้นำด้านศัลยกรรมหน้าอกอันดับหนึ่ง เรื่องการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน Motiva Joy การันตีด้วยรางวัล JOY® Partner Award 2023  ที่มียอดใช้สูงสุดและมีผู้เข้ารับบริการเยอะที่สุดของประเทศไทย และมากเป็นอันดับต้นๆ ของเอเชีย

THE KLINIQUE Surgery X Motiva Joy สัมผัสประสบการณ์การเสริมหน้าอก ด้วยซิลิโคนคุณภาพที่ดีที่สุด ให้สัมผัสเสมือนหน้าอกจริง ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับสูงของซิลิโคน Motiva joy ช่วยเสริมหน้าอกให้ได้ทรงสวย เคลื่อนไหวไปกับสรีระของร่างกายได้อย่างเป็นธรรมชาติ 

การศัลยกรรมหน้าอก เป็นหนึ่งในศัลยกรรมยอดฮิตที่ได้รับความนิยมเป็นอันต้นๆ ของสาวๆ ในเอเชีย รวมถึงประเทศไทย ซึ่งการเสริมหน้าอก เป็นการเพิ่มความมั่นใจในรูปร่างให้ดูสวย สมส่วนยิ่งขึ้น การเสริมหน้าอก ไม่ใช่แค่การมีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งเทรนด์การเสริมหน้าอกในยุคนี้ จะเน้นรูปทรงและสัมผัสที่ใกล้ของจริงที่สุด ขนาดที่เข้ากับสรีระ ซึ่งการเสริมหน้าอกจะต้องทำโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางเท่านั้น ตั้งแต่การตรวจเช็ก ประเมินปัญหา การเลือกขนาดที่เหมาะสม และเทคนิคเฉพาะ รวมถึงการเลือกใช้ซิลิโคนที่ดีที่สุด เหมาะสมกับที่สุด ซึ่งซิลิโคน Motiva Joy ถือเป็นหนึ่งในซิลิโคนเสริมหน้าอกที่ดีที่สุด

ทำไมต้องเลือก Motiva Joy

ซิลิโคน Motiva (โมติว่า) ถือเป็นหนึ่งในซิลิโคนเสริมหน้าอกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยความโดดเด่นเฉพาะในเรื่องของความนิ่ม สัมผัสใกล้เคียงธรรมชาติ โดยเฉพาะ Motiva Joy ซึ่งถือเป็นซิลิโคนรุ่นใหม่ที่ดีที่สุด ด้วยเทคโนโลยีการผลิตและออกแบบที่เน้นความสมจริง ให้การเคลื่อนไหวตามสรีระเป็นธรรมชาติ เปลือกของซิลิโคนมีความแข็งแรง แต่ยังให้สัมผัสที่นิ่ม มีความยืดหยุ่นสูง และยังเน้นเรื่องของความปลอดภัย ป้องการแตกรั่วได้เป็นอย่างดี

Motiva Joy ซิลิโคนอันดับหนึ่ง การันตียอดใช้สูงสุดระดับเอเชีย

THE KLINIQUE Surgery Center ถือเป็นคลินิกที่มียอดใช้บริการเสริมหน้าอกซิลิโคน Motiva Joy (โมติว่า จอย) มากที่สุดในเอเชีย และเป็นอันดับหนึ่งของประเทศ สัมผัสกับประสบการณ์เสริมหน้าอกระดับพรีเมียม โดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ซึ่งที่เดอะ คลีนิกค์ ผ่าตัดเสริมหน้าอกโดยอาจารย์แพทย์มุน เป็นศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยชาญด้านการออกแบบตกแต่งศัลยกรรมรูปร่าง โดยเฉพาะหน้าอก ที่คุณหมอมุนจะทำการออกแบบซิลิโคนแบบข้างต่อข้าง ให้เข้ากับสรีระมากที่สุด ใช้เทคนิค High Surgery ทำให้ได้แผลผ่าตัดมีขนาดเล็กที่สุดในประเทศ เพียง 12 มิลลิเมตร ช่วยลดความเจ็บปวด ลดอาการบวมซ้ำ หลังเสริมหน้าอกไม่ต้องใส่สายเดรน สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้เลยทันทีหลังผ่าตัดเสร็จ

Motiva Joy อกชิด ทรงสวย สัมผัสนิ่ม ยืดหยุ่นสูง

ซิลิโคนที่ให้สัมผัสเสมือนจริงที่สุด เปลือกของซิลิโคนมีความแข็งแรง แต่ยืดหยุ่นได้ดี และมีความนุ่มเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมถึง 45% ซิลิโคน Motiva Joy ด้านในเป็นเนื้อเจล Progressive Gel Ultima ที่ช่วยให้เคลื่อนไหวตามสรีระเป็นธรรมชาติกว่าเดิม ด้านนอกผิวซิลิโคนแบบ Nano Texture ช่วยลดการเกิดพังผืด และด้านในมีชิป เก็บข้อมูลเลขประจำตัวของซิลิโคนได้ และสำหรับซิลิโคนรุ่นนี้ สามารถเลือกความพุ่งของซิลิโคนได้ถึง 4 ระดับ ปรับเลือกเสริมเข้ากับสรีระได้กับทุกสัดส่วน 

ระดับความพุ่งมี 4 ระดับ (Mini Demi Full Corse )

Mini – เหมาะสำหรับคนที่มีเนื้อหน้าอกอยู่แล้ว แต่ต้องการปรับแต่งให้เป็นทรงชัดเจนยิ่งขึ้น

Demi – ทรงชัด เน้นความเป็นธรรมชาติ 

Full – เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเน้นเนินหน้าอก เนินชัด อกชิด เป็นยังคงความเป็นธรรมชาติ

Corse – เหมาะสำหรับคนที่ต้องการให้หน้าอกมีความพุ่ง แต่ยังมีความคล้อยคล้ายรูปทรงธรรมชาติ

Motiva Joy ดีขึ้นกว่าเดิมอย่างไร?

ความพิเศษของซิลิโคน Motiva Joy เสริมหน้าอกซิลิโคนระดับพรีเมียม

-SuperSilicones® ซูเปอร์ซิลิโคน โมติว่า จอย (Motiva Joy) ออกแบบและพัฒนาความพิเศษที่มีความหนาถึง 6 ชั้น ป้องกันการแตก รั่วไหลและฉีกขาด ซึ่งเปลือกซิลิโคนมีความแข็งแรง แต่ก็มีความยืดหยุ่นสูง ให้สัมผัสนุ่มเสมือนจริง

-Nano Texture ผิวสัมผัสของซิลิโคนเป็นผิวที่มีความเรียบเนียนแบบนาโนเนื้อกำมะหยี่ ให้ความรู้สึกสัมผัสคล้ายหน้าอกจริง พื้นผิวของซิลิโคนสามารถผสานเข้ากับเนื้อเยื่อของผิวได้เป็นอย่างดี ลดโอกาสการเกิดพังผิดและไม่ทำให้หน้าอกแข็งเป็นบล็อก

BluSeal+® เทคโนโลยีเฉพาะของ Motiva ฟิล์มเคลือบสีฟ้าด้านนอกที่หุ้มซิลิโคนด้านในไว้อีกที จะช่วยป้องกันการรั่วซึมของเนื้อเจลไม่ให้ไหลออกมายังชั้นผิวเปลือกด้านบนของซิลิโคน

-เนื้อเจลเต็มซิลิโคน 100% ทรงสวยเสมือนหน้าอกจริง ปรับเคลื่อนไหวได้ตามสรีระร่างกายอย่างเป็นธรรมชาติ

-Tremonobloc+® ใช้เทคโนโลยีความร้อนในการเชื่อมตัวเจลและผิวของซิลิโคนผสานไว้ด้วยกันเป็นเนื้อเดียว ทำให้เมื่อสัมผัสจะได้ความรู้สึกคล้ายหน้าอกจริง และเพิ่มความพิเศษมีความยืดหยุ่นที่ดีขึ้น 32% ความนุ่มเพิ่มขึ้น 45%

RFID – Enabled Inplant ซิลิโคนรุ่นพิเศษที่มีการฝังชิปเก็บข้อมูล โดยเทคโนโลยี RFID ได้ผ่านการรับรองจาก US FDA ว่ามีความปลอดภัย สามารถใส่ใช้กับร่างกายได้ โดยชิปจะมีขนาด 12 มิลลิเมตร ภายในชิปจะสามารถเก็บข้อมูลประจำตัวของผู้ที่เสริมหน้าอกได้อย่างครบถ้วน สามารถตรวจสอบข้อมูลของรุ่น ขนาดซิลิโคน ศัลยแพทย์ สถานที่ทำ โรงพยาบาลหรือคลินิก แดละยังเช็กได้ว่า Motiva ที่ใช้เป็นของแท้ 100%  

เสริมหน้าอก ด้วยซิลิโคนที่ดีที่สุด Motiva Joy 

-ซิลิโคนมีความแข็งแรง แต่ให้สัมผัมนุ่มและยืดหยุ่นสูง

-ซิลิโคน Nano Texture ผิวเรียบไม่เป็นคลื่น

-ปรับรูปทรงและเคลื่อนไหวได้เป็นธรรมชาติ 

-ทรงสวย ให้ความรู้สึกเสมือนหน้าอกจริง

-ปลอดภัย ได้รับการรับรองจาก อย.ไทย และ US FDA กว่า 80 ประเทศ

-ลดความเสี่ยงการเกิดพังผืด

-ปลอดภัยจากการแตก รั่วไหล และมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ALCL

-มีชิปเก็บข้อมูลประจำตัว ด้วยเทคโนโลยี RFID และปลอดภัยต่อร่างกาย

เสริมหน้าอก Motiva Joy ที่ THE KLINIQUE ดีอย่างไร

-ออกแบบและเสริมหน้าอก โดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางด้านหน้าอกโดยเฉพาะ

-ห้องผ่าตัดทันสมัย สะอาด ปลอดภัย มาตรฐานเทียบเท่าโรงพยาบาล

-วิสัญญีแพทย์ดมยา 1:1 ดูแลตลอดการผ่าตัด

-มีพยาบาลวิชาชีพดูแลตลอดการผ่าตัด

-ทีม After Care คอยดูแลตลอดหลังการผ่าตัด

-เทคนิคเฉพาะของศัลยแพทย์ แผลเล็กที่สุดในไทย (เพียง 12 มล.)

-ไม่ต้องใส่สายเดรน บวมช้ำน้อย

-เคลื่อนไหวร่างกายได้เลยทันที หลังผ่าตัด

-ไม่ต้องแอดมิท ทำเสร็จสามารถกลับไปบ้านได้เลย

-THE KLINIQUE เป็น Partner กับ Motiva ใช้ซิลิของแท้ ตรวจสอบได้

-ได้รับรางวัล ระดับเอเชีย การันตียอดใช้สูงสุดในไทย

-รีวิวจริง มีผู้เข้ารับบริการสูงสุดในเอเชีย

THE KLINIQUE

The clinic is MOH accredited for office-based Liposuction, and houses a full range of medical grade aesthetic lasers and other energy devices.

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา