ปรากฏการณ์ “โค่นแชมป์ตัวเอง” THE KLINIQUE กวาดรางวัลใหญ่ #นัมเบอร์วันด้านงานฉีด

คลินิกที่เอาชนะ THE KLINIQUE ในปีที่แล้วได้ คือ THE KLINIQUE ในปีนี้ สร้างตำนานบทใหม่ “โค่นแชมป์ตัวเอง” ณ งาน Galderma This is My Look Award Night Celebration ค่ำคืนแห่งการประกาศรางวัลว่าใครคือตัวจริง #นัมเบอร์วันด้านงานฉีด

ไม่ว่าจะผ่ามากี่ปี THE KLINIQUE ก็ยังคงรันวงการตัวแม่ ตัวมัม ตัวสูตินรี เดินหน้ารับรางวัลอย่างต่อเนื่อง รักษามาตรฐานความเป็นเบอร์ 1 ในวงการความงามเรื่องการปรับรูปหน้าด้วยเทคนิคการฉีด by THE KLINIQUE Expert โดยแพทย์ชำนาญการ พร้อมด้วยตัวยาแท้ที่ได้รับการยอมรับในคุณภาพรวมถึงได้รับการรับรองจากองค์กรระดับโลกอย่าง US FDA (องค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา)

 

ซึ่งในงาน Galderma This is My Look Award Night Celebration งานประกาศรางวัลประจำปี 2023 นี้ THE KLINIQUE ได้รับรางวัลใหญ่ถึง 4 รางวัลด้วยกัน แก่


   1. Top Aesthetic Collection Chain Clinic 2023
   2. อันดับ 1 คลินิกที่ให้บริการโปรแกรมลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าด้วยโบทูลินั่มท็อกซินแท้ ประจำปี 2023
   3. อันดับ 1 คลินิกที่ให้บริการโปรแกรมเติมเต็มและแก้ไขปัญหารูปหน้าด้วยฟิลเลอร์แท้ ประจำปี 2023
   4. รางวัลใหญ่ใหม่ล่าสุด  อันดับ 1 คลินิกที่ให้บริการโปรแกรมเติมเต็มริมฝีปากด้วยฟิลเลอร์แท้ ประจำปี 2023
   

   

  รางวัลที่ได้รับมาถือเป็นเครื่องการันตีในคุณภาพและมาตรฐานการให้บริการ ผลลัพธ์ในการรักษา รวมไปถึงความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าที่ THE KLINIQUE รักษามาโดยตลอด จนต่อยอดเป็นการสนับสนุนและความไว้วางใจจากลูกค้าซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจสูงสุดของเราในการยืนอยู่เป็นเบอร์ต้นๆ ของคลินิกความงามในประเทศไทย นอกจากนั้นยังเป็นส่วนสำคัญของรางวัลที่เราได้รับมาอย่างต่อเนื่อง ก่อเกิดเป็นแรงผลักดันที่มีส่วนช่วยให้ THE KLINIQUE เติบโตอย่างมั่นคงและมุ่งมั่นในการพัฒนาเทคนิคการรักษาที่ปลอดภัยรวมถึงเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพของผลการรักษาที่เห็นผลจริง

  THE KLINIQUE

  The clinic is MOH accredited for office-based Liposuction, and houses a full range of medical grade aesthetic lasers and other energy devices.

  บทความที่เกี่ยวข้อง

  ติดตามเรา