บอกลาแผลคีลอยด์ ลบร่องรอยแผลเป็น เรียกคืนความมั่นใจ รักษาคีลอยด์ด้วยโปรแกรม Laser VBeam® Perfecta

แผลเป็นไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ ก็ทำให้เกิดความมั่นใจได้ ยิ่งแผลเป็นตามร่างกายนอกร่มผ้าที่สามารถมองเห็นได้ชัด จากผิวเรียบเนียน กลายเป็นต้องสะดุด โดยเฉพาะแผลเป็นคีลอยด์ ที่มีลักษณะเป็นก้อนเนื้อนูนขึ้นมาจากผิวหนัง เกิดขึ้นได้ทุกส่วนของร่างกาย ซึ่งแผลเป็นคีลอยด์ เกิดแล้วต้องรีบรักษา หากปล่อยไว้นานยิ่งหายยาก 

แผลคีลอยด์ คือ แบบไหน?

แผลคีลอยด์จะมีลักษณะเป็นแผลนูนขึ้นจากผิวคล้ายๆก้อน สีแดงหรือสีน้ำตาลอ่อนๆ ไม่สามารถยุบหายได้เอง และอาจจะมีขนาดที่ขยายขึ้นได้ แต่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ซึ่งการเกิดแผลเป็นคีลอยด์นั้น เกิดจากความผิดปกติของการซ่อมแซมบาดแผลบนผิว ที่มีการสร้างคอลลาเจนและเส้นเลือดมากเกินไป ทำให้สะสมจนมีลักษณะเป็นก้อนหรือตุ่มนูนขึ้นนั่นเอง

รักษาแผลคีลอยด์ VBeam® Perfecta

การรักษาแผลคีลอยด์ที่เห็นผลได้รวดเร็วและเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนที่สุดต้องยกให้การรักษาด้วยวิธีการเลเซอร์ ซึ่งเลเซอร์ลดรอยแดงที่ดีที่สุดในตอนนี้ คือ VBeam® Perfecta  เป็นเครื่องเลเซอร์ระดับ Gold Standard ที่มีความละเอียดแม่นยำและมีความเฉพาะเจาะจงในการรักษารอยแดงโดยเฉพาะ

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด 8 Micro Pules Distribute เลเซอร์ลดรอยแดง จัดการรักษารอยแผลเป็นคีลอยด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยลำแสงความยาวคลื่น 595 nm เป็นคลื่นสั้นแต่มีความเข้มข้นสูง ปล่อยพลังงานลงลึกถึงชั้นผิว โดยไม่ทำลายผิวหนังด้านบน ไม่เกิดรอยแผล ไม่ทิ้งรอยช้ำไว้บนผิวหลังทำเสร็จ

นอกจากรักษาแผลเป็นคีลอยด์แล้ว VBeam® Perfecta  เลเซอร์ผิวตัวนี้ยังช่วยลดปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว ลดความหมองคล้ำ ปรับผิวกระจ่างใสขึ้น ช่วยเสริมฟื้นฟูโครงสร้างผิวชั้นใน ช่วยลดปัญหาเกี่ยวกับเส้นเลือดฝอย และยังช่วยลบรอยปานแดง หรือรอยของโรคที่มีลักษณะเป็นสีแดงได้อีกด้วย

รู้แบบนี้แล้ว รอยแผลเป็น รอยสิว รอยแดงต่างๆ รักษาได้ด้วยเลเซอร์ ทำได้สะดวก เห็นผลลัพธ์จริง บอกลาผิวหมอง รอยแผลเป็น แผลคีลอยด์ เตรียมรับผิวใหม่ที่มีความเรียบเนียนกระจ่างใส ใส่ชุดไหน โชว์ผิวได้ทุกส่วนอย่างมั่นใจ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา