สลายไขมันด้วยความเย็น Coolsculpting Elite ฟรีซไขมัน จัดการส่วนเกินรุ่นใหม่ล่าสุดลดไว X2

เรื่องของไขมันไม่เข้าใครออกใคร ไม่ว่าจะเป็นแม่หลังคลอดที่อยากให้หุ่นกลับมาดูดีอีกครั้ง ดาราชื่อดัง และอีกหลายคน ๆ ที่พบเจอกับปัญหาไขมันส่วนเกิน แม้จะควบคุมอาหาร จะออกกำลังกายเท่าไหร่ หุ่นก็ไม่กลับมาดูดีดั่งใจสักที จึงหันมาใช้เทคโนโลยี Coolsculpting Elite สลายไขมันด้วยความเย็นที่กำลังได้รับความสนใจ แต่บางคนก็อาจยังไม่รู้จัก งั้นเรามาทำความรู้จักกับ Coolsculpting Elite สลายไขมันด้วยความเย็นกันค่ะ

Coolsculpting Elite สลายไขมันด้วยความเย็น คืออะไร?

Coolsculpting Elite คือ เทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็นที่ถูกพูดถึงทั้งในและต่างประเทศ “Coolsculpting Elite” ถูกพัฒนามาจาก Coolsculpting รุ่นเดิมให้มีความทันสมัยโดยปรับหัวแอปพลิเคเตอร์ (Applicator) ให้มีขนาดใหญ่ขึ้น 20% รูปทรงตัว C มีทั้งหมด 3 series ให้เหมาะกับสรีระของร่างกาย และสามารถทำงานทำพร้อมกัน 2 จุดได้ในเวลาเดียวกัน

  1. Curve Series ใช้กับพื้นที่ที่มีความเว้า เช่น ใช้สลายไขมันบริเวณรักแร้ลงมาถึงเอว บริเวณต้นขาด้านใน บั้นท้าย เป็นต้น
  2. Flat Series ใช้กับพื้นที่ที่มีความเรียบแบน เช่น ใช้สลายไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องส่วนบน – ส่วนล่าง บริเวณใบหน้า เป็นต้น
  3. Surface ใช้สลายไขมันส่วนเกินตรงต้นขาด้านนอกและหน้าท้อง ซึ่งเป็นส่วนที่จับหรือหนีบได้ยาก

Coolsculpting Elite สลายไขมันด้วยความเย็น ทำงานอย่างไร

การทำงานของ Coolsculpting Elite นั้นใช้หัวแอปพลิเคเตอร์ (Applicator) หนีบชั้นไขมันเข้าไปในหัวแล้วปล่อยความเย็น -11 °C ถึง -13°C นาน 35 นาที เพื่อ ให้เซลล์ไขมันเป็นน้ำแข็ง แล้วค่อยนวดก้อนไขมันให้แตกละเอียดและตาย ซึ่งเซลล์ไขมันจะตายอย่างเป็นธรรมชาติ (Cellapoptosis) ทำให้กำจัดไขมันถาวรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไขมันก็จะลดลง ดีใช่ไหมคะ? แต่ข้อดียังไม่หมดยังมีอีกหลายข้อเลยค่ะ

ข้อดีของการทำ Coolsculpting Elite สลายไขมันด้วยความเย็น

  • ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องใช้เข็ม ไม่เป็นอันตรายต่อผิว เจ็บตัวเพียงเล็กน้อย แต่ในช่วง 10 นาทีแรก อาจจะรู้สึกชาบ้างเล็กน้อย หลังจากนั้นก็จะค่อย ๆ หายไปเองค่ะ
  • การทำ Coolsculpting Elite สลายไขมันด้วยความเย็นสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินหรือเซลลูไลท์บริเวณต่าง ๆ ของร่างกายได้หลากหลายและตรงจุด
  • Coolsculpting Elite สลายไขมันด้วยความเย็น ช่วยให้รูปร่างดูกระชับ มีสัดส่วนขึ้น
  • Coolsculpting Elite สลายไขมันด้วยความเย็นเห็นผลได้เร็ว มีงานวิจัยทางการแพทย์ 120 ฉบับรองรับ
  • Coolsculpting Elite สลายไขมันด้วยความเย็น เป็นเครื่องที่ปลอดภัย ได้รับการรับรองว่าผ่านการทดสอบและรับรองมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และยังมีงานวิจัยรองรับจากองค์กรระดับโลกกว่า 120 ฉบับอีกด้วยค่ะ
  • การทำ Coolsculpting Elite มีขั้นตอนที่สะดวก ไม่ยุ่งยาก และใช้เวลาไม่นาน

Coolsculpting Elite สลายไขมันด้วยความเย็น ทำที่ไหนดี?

สามารถเลือกทำได้ตามคลินิกที่ได้มาตรฐาน ได้รับการรองรับ มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ Coolsculpting Elite หรือสามารถทำที่ THE KLINIQUE

ก็ได้เช่นกันค่ะ เพราะ THE KLINIQU มีเครื่อง Coolsculpting Elite รุ่นใหม่ล่าสุดจากอเมริกา รับรองคุณภาพจาก US FDA ประเมินและดูแลการสลายไขมันด้วยความเย็นโดย Coolsculpting Technician มั่นใจได้เลยว่าหุ่นใหม่ต้องปังกว่าเดิมแน่นอนค่ะ หากสนใจทำการสลายไขมันด้วยความเย็น สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรึกษากับคุณหมอได้ที่ THE KLINIQU นะคะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา