สร้างหุ่นเป๊ะกว่าเดิม ลดไขมัน เพิ่มกล้ามเนื้อด้วยนวัตกรรม Emsculpt NEO X truSculpt

ปัญหาของคนส่วนใหญ่ที่อยากมีหุ่นดี มี Six pack, V line, 11line หรืออยากมีต้นแขน ต้นขาที่กระชับนั่นคือเรื่องของการไม่มีเวลาในการออกกำลังกายหรือคนที่ไม่สามารถออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ รวมไปถึงคนที่พยายามทำทุกวิถีทางแล้วแต่ยังไม่ได้ผล ซึ่งในปัจจุบันมีนวัตกรรมใหม่ที่เข้ามาช่วยให้การลดไขมัน สร้างกล้ามเนื้อ กระชับสัดส่วน เข้ามาช่วยให้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นก็คือนวัตกรรม Emsculpt NEO และ truSculpt เป็นเทคโนโลยีรุ่นล่าสุดจากสหรัฐอเมริกา

Emsculpt NEO และ truSculpt คืออะไร ?

Emsculpt NEO เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ กระชับสัดส่วน พร้อมทั้งเร่งเบิร์นไขมันสะสมได้สูงสุด เหมาะสำหรับคนที่อยากสร้าง six pack สร้างกล้ามเนื้อต้นแขนทั้ง Triceps (กล้ามเนื้อแขนส่วนหลัง)  และ Biceps (กล้ามเนื้อแขนส่วนหน้า)  สร้างให้ก้นกลมสวย สร้างกล้ามเนื้อบริเวณต้นขา และ สร้างกล้ามเนื้อน่องให้สวยเด่นชัดตามแบบของคนออกกำลังกายเพราะโปรแกรม Emsculpt NEO ทำหน้าที่ส่งคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่สูงส่งผ่านไปยังกล้ามเนื้อได้กว้างและลึก ซึ่งส่งผลทำให้กระตุ้นได้ครอบคลุมกล้ามเนื้อเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ ใช้เวลาเพียง 30 นาที และที่สำคัญคือไม่เจ็บและไม่มีแผลหลังจากทำเสร็จ ซึงผลลัพธ์หลังจากรักษาเสร็จสามารถเพิ่มมวลกล้ามเนื้อได้ถึง 16% ลดไขมันลงถึง 19%, กล้ามเนื้อหน้าท้องแข็งแรง เห็นลายกล้ามเนื้อที่ชัดเจนขึ้น

truSculpt เป็นเทคโนโลยีลดไขมันเฉพาะจุดและกำจัดเซลล์ไขมันส่วนเกิน พร้อมกับกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับคนที่กำจัดไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดออกจากสัดส่วนที่ลดยากและคนที่มีปัญหาเรื่องเซลล์ลูไลต์ ผิวเปลือกส้มเพราะเทคโนโลยีนี้สามารถทำได้ทุกส่วน ทุกบริเวณที่เล็กแค่ไหนก็สามารถทำได้ เพราะโปรแกรม truSculpt จะปล่อยคลื่นความถี่วิทยุนวัตกรรม Fat-heat selectivity ของ truSculpt ที่วิจัยกันมาอย่างต่อเนื่อง จนสามารถส่งคลื่นพลังงานผ่านผิวเพื่อสร้างความร้อนในชั้นไขมันได้อย่างจำเพาะ กระตุ้นเซลล์ไขมันให้ถูกกำจัดและขับออกตามกระบวนการธรรมชาติของร่างกายได้ ซึ่งใช้เวลาเพียง 15 นาที ที่สำคัญคือไม่เจ็บ ไม่มีแผล หลังทำสามารถ ใช้ชีวิตได้ตามปกติ

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อ่านแล้วคิดว่าสนใจอยากจะเปิดประสบการณ์ในการลดไขมัน สร้างกล้ามเนื้อและกระชับสัดส่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ไม่มีอาการเจ็บทั้งระหว่างรักษาและหลังจากรักษา ใช้เวลาในการรักษาไม่นาน สามารถ walk in เข้าไปปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญการด้านรูปร่างได้ทาง THE KLINIQUE

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา