กำจัดขน น้องสาว เลเซอร์ขนจิมิ ให้เนียนใส ลูบไล้ไม่เจอตอ(ขน) 100% Best result bikini laser

เลเซอร์ขนจิมิ กำจัดขนน้องสาวให้เนียนใส ลูบไล้ไม่เจอตอ(ขน)

ทำไมวิธีการเลเซอร์ขนจิมิจึงเป็นที่นิยมมากที่สุด?

ปัจจุบันคนนิยมกำจัดขนน้องสาวกันมากขึ้น ทั้งเพื่อความมั่นใจจัดระเบียบทรงผมน้องสาวให้พร้อมโชว์ เป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ สายเซ็กซี่ที่รักในการโชว์สัดส่วนในชุดบิกินี่ และเพื่อการรักษาความสะอาดให้จุดซ่อนเร้นไม่อับชื้น ให้ผิวน้องสาวเนียนสวย เกลี้ยงเกลาไร้ตอขน แต่ทราบหรือไม่คะว่าแม้การกำจัดขนน้องสาวสามารถเลือกทำได้หลายวิธี แล้วทำไมวิธีการเลเซอร์ขนจิมิจึงเป็นที่นิยมมากที่สุด?

วิธีการกำจัดขนน้องสาว วิธีไหนฮิต วิธีไหนปังที่สุด

1. กำจัดขนน้องสาวด้วยการ โกน การโกนขนน้องสาวเป็นวิธีที่ง่าย สะดวก และรวดเร็ว แถมยังประหยัดแบบสุดๆ เพราะมีอุปกรณ์เพียงมีดโกนสะอาด 1 อย่างก็กำจัดขนน้องสาวได้แล้ว แต่สามารถกำจัดขนที่ขึ้นพ้นออกมาจากผิวได้เท่านั้น และเส้นขนจะงอกขึ้นมาใหม่เป็นตอขนแข็งๆ ภายในระยะเวลาเพียง 2-5 วันเท่านั้น ซึ่งจะส่งผลให้มีอาการคันได้ วิธีการโกนจึงเหมาะสำหรับการกำจัดขนน้องสาวที่ต้องการความเร่งด่วน

2. กำจัดขนน้องสาวด้วย ครีมกำจัดขน ครีมกำจัดขนก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ง่ายและใช้เวลาไม่นาน เพียงแค่ทาครีมทิ้งไว้จนครบเวลาตามคำแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์และเช็ดออก เส้นขนก็จะหลุดออกมาคล้ายกับการโกนขนน้องสาวที่สามารถกำจัดขนที่อยู่บนผิวเท่านั้น และมีข้อควรระวังเรื่องการแพ้ การระคายเคือง หรืออักเสบบริเวณผิวที่บอบบางจากสารเคมีที่ใช้กำจัดขนน้องสาวได้

3. กำจัดขนน้องสาวด้วยการ แว็กซ์ การแว็กซ์ขน เป็นวิธีกำจัดขนน้องสาวที่ได้รับความนิยมมาก เนื่องจากเป็นการตึงเอาเส้นขนออกไปทั้งราก ให้ผิวเรียบเนียนได้อย่างยาวนานกว่า 2-4 สัปดาห์ แต่อาจมีโอกาสที่จะทำให้เกิดขนคุด ผิวเป็นตุ่มหนังไก่ หรืออาการรูขุมขนอักเสบได้เนื่องจากการแว็กซ์ขนนั้นเรียกได้ว่าไม่มีความอ่อนโยนต่อผิวเลย นอกจากนั้นก็ยังไม่ใช่วิธีการกำจัดขนที่ต้นเหตุอย่างแท้จริงอีกต่างหาก

4. กำจัดขนน้องสาวด้วยการ เลเซอร์ขนจิมิ เลเซอร์การขนจิมิด้วย YAG Laser นวัตกรรมการกำจัดขนที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ส่งพลังงานลงลึกได้ถึงรากขน ซึ่งเป็นการกำจัดขนถึงต้นตอการเกิดขน หยุดวงจรการงอกของเส้นขนช่วยให้ผิวเนียนใส ไร้ขนอย่างยาวนานกว่าวิธีอื่นมาก และถึงแม้เส้นขนจะกลับมาขึ้นใหม่ก็จะมีความหนาแน่นน้อยลง เส้นขนเล็กและบางลง โดยที่มีผลข้างเคียงต่อผิวน้อยมาก แต่อาจต้องใช้ระยะเวลาและจำนวนครั้งในการทำประมาณ 8-12 ครั้ง เพื่อให้เส้นขนหายไปอย่างถาวร

ทำไมวิธีการเลเซอร์ขนจิมิ ถึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการกำจัดขนน้องสาว

YAG Laser ถือเป็นเทคโนโลยีการเลเซอร์กำจัดขนที่มีความสามารถในการกำจัดขนได้ดีที่สุดในปัจจุบันอยู่แล้ว และยิ่งดีเพิ่มขึ้นไปอีกเมื่อนำมาใช้ในการกำจัดขนน้องสาว ซึ่งเป็นบริเวณที่มีผิวบอบบางและเสี่ยงต่อการระคายเคืองได้ง่าย

การกำจัดขนน้องสาวด้วยวิธีอื่นๆ มีความเสี่ยงที่จะทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง อักเสบและแพ้ได้ แต่การเลเซอร์ขนจิมิด้วย YAG Laser สามารถกำจัดขนได้อย่างหมดจด แต่ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อผิวบริเวณรอบๆ ที่ทำการกำจัดขนน้องสาว อีกทั้งยังไม่ทำให้ผิวเป็นตุ่มหนังไก่ ปรับผิวให้เรียบเนียน ลดความเสี่ยงการเกิดขนคุดและอาการรูขุมขนอักเสบได้ อีกทั้งจุดที่โดดเด่นที่สุดในการเลเซอร์ขนจิมิคือการให้ผลลัพธ์ผิวเนียนเกลี้ยงไร้ขนได้ยาวนานอย่างน้อย 1-2 ปี และแม้เส้นขนบางส่วนกลับขึ้นใหม่ก็จะมีลักษณะที่บางลง ไม่กลับไปหนาและเยอะเหมือนเดิมอีกจนแทบจะเรียกได้ว่าเป็นวิธีการกำจัดขนถาวรได้เลยทีเดียว

เลเซอร์ขนจิมิแบบ Bikini ต่างกับ Brazilian อย่างไร?

จริงๆ แล้วทั้งสองแบบเป็นบริเวณในการกำจัดขนน้องสาวเหมือนกัน แต่แตกต่างกันตรงบริเวณที่ครอบคลุมการกำจัดขนเท่านั้นเอง ซึ่งคุณสามารถเลือกบริเวณในการเลเซอร์ขนจิมิได้ตามความต้องการเลยค่ะ ว่าจะเลเซอร์แค่ช่วงขอบด้านข้าง พื้นที่ด้านหน้า บริเวณตรงกลาง หรือบั้นท้ายด้านหลังก็สามารถเลเซอร์กำจัดขนได้เช่นเดียวกัน

กำจัดขนน้องสาวแบบบิกินี่ (Bikini) เป็นการเลือกกำจัดขนน้องสาวเฉพาะบริเวณรอบสามเหลี่ยมด้านหน้า และขอบด้านข้างของน้องสาว หรือเลือกกำจัดขนเฉพาะขอบ Bikini ด้านข้างก็สามารถทำได้เช่นกัน หากคุณเป็นคนที่ต้องการเลเซอร์ขนจิมิเพื่อใส่ชุดบิกินนี่ได้อย่างมั่นใจ สามารถเลือกกำจัดขนน้องสาวบริเวณ Bikini ก็เพียงพอแล้ว

กำจัดขนน้องสาวแบบบราซิเลียน (Brazilian) เป็นการเลือกกำจัดขนน้องสาวบริเวณสามเหลี่ยมด้านหน้า ส่วนกลางไปจนถึงบั้นท้ายด้านหลัง แต่จะเว้นเส้นขนบริเวณ V Line ด้านหน้าเอาไว้เล็กน้อย เรียกได้ว่าเป็นการกำจัดขนน้องสาวที่เก็บรายละเอียดทั่วทุกบริเวณจุดซ่อนเร้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดการอับชื้น ให้ผิวแห้งสบาย รักษาความสะอาดได้ง่าย

ข้อดีของการกำจัดขนน้องสาว

1. เพิ่มความมั่นใจ โดยเฉพาะการใส่ชุดว่ายน้ำ ชุดบิกินี่โชว์สัดส่วนได้อย่างไม่ต้องกังวลว่าจะมีเส้นขนแพลมออกมาให้เสียความมั่นใจ

2. รักษาความสะอาดง่าย ทั้งในเวลาปกติและช่วงที่มีประจำเดือน ก็สามารถดูแลความสะอาดน้องสาวได้ง่าย ช่วยลดโอกาสติดเชื้อและความอับชื้นได้

3. ลดกลิ่น ลดการอับชื้น ลดการคัน เมื่อกำจัดขนน้องสาวให้เนียนเกลี้ยง ทำความสะอาดได้ง่ายจึงไม่เกิดการอับชื้น การติดเชื้อ ลดโอกาสการเกิดเชื้อรา ลดกลิ่นม่พึงประสงค์และลดอาการคันที่มาจากเชื้อราได้อีกด้วย

เลเซอร์ขนจิมิ เจ็บไหม?

ถ้าหากตอนทำเลเซอร์ขนจิมิแล้วไม่รู้สึกเจ็บเลย อาจทำให้คิดได้ว่าพลังงานเลเซอร์ลงถึงรากขนจริงไหม การเลเซอร์จะได้ผลดีหรือเปล่า เพราะฉะนั้นก่อนจะสวยก็ต้องเจอกับความเจ็บปวดพอให้เป็นสีสันของชีวิตกันสักหน่อยนะคะ

การกำจัดขนด้วย YAG Laser จะให้ความรู้สึกอุ่นๆ และเจ็บเล็กน้อยเหมือนการโดนหนังยางดีด ซึ่งในครั้งแรกๆ ที่เส้นขนยังมีความหนาอยู่ อาจทำให้มีอาการเจ็บและร้อนผิวอยู่บ้างเล็กน้อย ผิวอาจมีความแดงอมชมพูขึ้นได้ ซึ่งจะหายไปภายในระยะเวลา 3-4 ชั่วโมง

เลเซอร์ขนจิมิ ควรทำกี่ครั้งผิวถึงเนียนเกลี้ยงไร้ขน

โดยปกติการเลเซอร์กำจัดขนในบริเวณอื่นๆ เช่น ใต้วงแขน ขา หนวด ใบหน้า ต่างก็ต้องใช้จำนวนครั้งในการกำจัดขนที่แตกต่างกันออกไปตามความหนา ความหนาแน่นของเส้นขนในแต่ละบริเวณ รวมถึงลักษณะเส้นขนเฉพาะบุคคลก็มีส่วนเช่นกัน

สำหรับการเลเซอร์ขนจิมิ หรือขนน้องสาว ซึ่งเป็นกลุ่มขนที่มีความหนาแน่นมาดที่สุดในร่างกายรองจากเส้นผม และมีลักษณะเส้นขนที่ใหญ่ อาจต้องใช้จำนวนครั้งที่มากกว่าการเลเซอร์กำจัดขนส่วนอื่นๆ โดยส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประมาณ 8-12 ครั้ง ก็สามารถให้ผลลัพธ์ผิวเรียบเนียนไร้ตอขนกวนใจอย่างยาวนานอย่างน้อย 1-2 ปีได้แล้ว ส่วนเส้นขนที่กลับขึ้นมาใหม่หลังจากนั้นก็จะมีลักษณะเส้นเล็กลง บางลงอีกด้วย

การเตรียมน้องสาวก่อนเลเซอร์ขนจิมิ

การเตรียมตัวสำหรับการเลเซอร์ขนจิมินั้นไม่ได้แตกต่างกับการเตรียมผิวเพื่อเลเซอร์กำจัดขนในบริเวณอื่นๆ มากนัก สิ่งที่จำเป็นก็คืองดเว้นการถอน โกน หรือแว็กซ์ขนบริเวณที่จะกำจัดขน และดูแลความสะอาดของจุดซ่อนเร้นให้พร้อมสำหรับการเลเซอร์กำจัดขนน้องสาว แต่หากอยู่ในช่วงมีประจำเดือน มีแผลหรือมีการอักเสบที่ผิวบริเวณน้องสาว ควรงดการทำเลเซอร์ขนจิมิไปก่อนจนกว้าผิวจะกลับมาสู่สภาวะปกตินะคะ

วิธีการดูแลน้องสาวหลังเลเซอร์ขนจิมิ

หลังกำจัดขนน้องสาวด้วยวิธีการเลเซอร์มีวิธีการดูแลที่ง่ายมากๆ หรืออันที่จริงก็แทบจะไม่ต้องดูแลอะไรเป็นพิเศษเลย เพียงแค่ในช่วง 1-2 ชั่วโมงแรกหลังเลเซอร์เสร็จใหม่ๆ อาจยังมีอาการบวมหรือแดงอยู่บ้าง สามารถใช้การประคบเย็นช่วยได้ รวมถึงหลีกเลี่ยงการเสียดสีอย่างการใส่กางเกงรัดๆ หรือการออกกำลังกายที่จะทำให้ผิวหนังเกิดการเสียดสีมากๆ ไปก่อน รอจนอาการบวมแดงหรือความอักเสบลดลงก็สามารถใช้ชีวิตประจำวัน ทำกิจกรรมได้ตามปกติ ส่วนในระหว่างรอการเลเซอร์กำจัดขนครั้งถัดไป หากมีเส้นขนใหม่ขึ้นมาควรหลีกเลี่ยงการถอน โกนและแว็กซ์ด้วยเช่นกันนะคะ

ค่านิยมความงามกับ “ขน” บนร่างกาย ส่งผลต่อการตัดสินใจกำจัดขนน้องสาว

บ่อยครั้งที่ค่านิยมความงามของสังคมตีกรอบให้เราต้องเลือกทำอะไรบางอย่างกับร่างกายของตัวเอง เช่น การฉีดผิวขาว การศัลยกรรมตกแต่ง รวมไปถึงการกำจัดขนในบริเวณต่างๆ ของร่างกายด้วยเช่นกัน

การกำจัดขนน้องสาวเองก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายคนเลือกทำเพราะค่านิยมทางความงามที่มองว่าการมีขนคือความไม่สวย ไม่งาม ยิ่งการแต่งตัวที่มีการโชว์สัดส่วนอย่างการใส่ชุดว่ายน้ำ ใส่ชุดบิกินี่ ซึ่งเป็นการโชว์สัดส่วนแทบจะทุกส่วนบนร่างกาย

เพราะฉะนั้นการมีขน หรือ ไม่มีขน ไม่ใช่ปัจจัยหลักในการนำมาตัดสินว่าใคร สวย หรือไม่สวย แต่อยากให้มองว่าการตัดสินใจทำอะไรสักอย่างกับร่างกายเช่นการกำจัดขนน้องสาว เป็นการทำเพื่อเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง เมื่อทำแล้วเกิดความมั่นใจและมีความสุขโดยไม่จำเป็นที่จะต้องยึดกรอบค่านิยมความงามที่สังคมตัดสินเสมอไป ในทางกลับกันคนที่มั่นใจกับเส้นผมและเส้นขนของตัวเอง ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องกำจัดออกตามค่านิยมของตนอื่นด้วยเช่นกัน

THE KLINIQUE สนับสนุนให้ทุกคนยอมรับในความแตกต่างและเปล่งประกายความงามอย่างมั่นใจในรูปแบบที่เป็นตัวเอง

♦ เลเซอร์ขนรักแร้ 999 บาท
♦ เลเซอร์กำจัดหนวด 999 บาท
♦ เลเซอร์ขอบ Bikini 999 บาท

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา