“ดิว อริสรา” เปิดหมดเปลือก! แชร์เคล็ดลับสวยด้วยแพทย์ หุ่นเซี๊ยะหลังคลอด!!!

คงไม่มีใครปฏิเสธถึงดีกรีความแซ่บสมฉายาเน็ตไอดอลภาคพื้นทะเลของคุณแม่มือใหม่อย่างคุณ “ดิว อริสรา” แต่ในอีกบทบาทของความเป็นคุณแม่น้องไซลาสลูกชายสุดน่ารัก คุณดิวก็ยอมรับว่าหลังคลอดเรียบร้อยแล้วมีบ้างที่หุ่นเปลี่ยนไปและยังไม่กลับมาเป๊ะเหมือนเดิม ตอนนี้ก็เลยเร่งฟิตหุ่นแบบด่วนๆ ทั้งออกกำลังกายและควบคุมอาหาร รวมถึงคุณดิวยังเผยเคล็ดลับที่ช่วยให้หุ่นกลับมาสวยแซ่บไวขึ้น ซึ่งพอคุณแม่ป้ายแดงรู้ว่ามีนวัตกรรมที่เป็นทางลัดช่วยเรื่องสัดส่วนอย่างเห็นผลก็ไม่พลาดที่จะรีบมาลองที่ THE KLINIQUE เลยล่ะค่ะ

 

คุณแม่ดิว อริสราเปิดเคล็ดลับหุ่นเป๊ะหลังคลอดแบบหมดเปลือก

สิ่งที่ทำให้คุณแม่หลังคลอดหลายๆ ท่านกังวลใจมากที่สุดคงจะหนีไม่พ้นเรื่องรูปร่างที่เปลี่ยนไป เหล่าคุณแม่ก็เลยจำเป็นที่จะต้องหาตัวช่วยให้สัดส่วนกลับมาเฟิร์ม ฟิต กระชับได้อย่างรวดเร็ว โดยในปัจจุบันก็ต้องยอมรับว่ามีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เข้ามาช่วยมากมาย ซึ่งก็เป็นตัวเลือกที่เรียกได้ว่าเป็นทางลัดของคุณแม่หลังคลอด รวมถึงผู้ที่ต้องการดูแลหุ่นให้ดูดีอยู่เสมอ มีสัดส่วนที่ลดที่ลดยาก หรือผู้ที่ต้องการทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกายเพื่อให้หุ่นสวยเป๊ะได้รวดเร็วกว่าการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว ซึ่งคุณดิวเองก็เปิดใจแบบไม่มีกั๊กยอมรับว่า “สวยด้วยแพทย์” โดยเฉพาะแพทย์ที่ THE KLINIQUE เบื้องหลังความสวยที่คุณดิว อริสราไว้วางใจให้ดูทั้งผิวพรรณและรูปร่าง

 

“เน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล” คัมแบคพร้อมหุ่นสวยสับ X2 ด้วยเคล็ดลับระดับดาราฮอลลีวูด

 

 

เหลาหุ่นเพรียวกับโปรแกรม CoolSculpting Legacy จัดการไขมันส่วนเกินตรงจุด ไม่ต้องดูด ไม่ต้องผ่าตัด

นวัตกรรมที่จะช่วยให้คุณแม่หลังคลอดกลับมามีหุ่นสับได้แบบใช้ทางลัด โดยมุ่งเน้นไปที่การจัดการกับไขมันส่วนเกิน กำจัดไขมันออกจากสัดส่วนที่มีไขมันสะสมอย่างตรงจุด ด้วยประสิทธิภาพในการเฉพาะเจาะจงเข้าไปจัดการฆ่าเซลล์ไขมันที่ต้นตอ จึงทำให้เซลล์ไขมันที่ถูกกำจัดไปแล้วไม่กลับมาอีก

โดยใช้กระบวนการ Cryolipolysis หรือการสลายไขมันด้วยความเย็นติดลบที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาจนมีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด จึงสามารถสลายเซลล์ไขมันได้อย่างจำเพาะ เอกสิทธิ์เฉพาะของโปรแกรม CoolSculpting Legacy ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานจาก US FDA (องค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา)

ส่งผ่านความเย็นติดลบระดับ -11 ถึง -13 องศาเซลเซียสที่ได้รับการควบคุมอย่างแม่นยำไปยังเซลล์ไขมันเป้าหมายใต้ชั้นผิวหนัง เซลล์ไขมันที่ได้รับพลังงานความเย็นจะตกผลึก (Crystalized fat) และถูกทำลาย จากนั้นเซลล์ไขมันเหล่านั้นจะถูกกำจัดออกจากร่างกายด้วยวิธีการตามธรรมชาติ

การดูแลรูปร่างและกำจัดไขมันส่วนเกินด้วยโปรแกรม CoolSculpting Legacy นั้นสามารถทำได้กับก้อนไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ใต้ผิวได้ครอบคลุมในหลายบริเวณ เช่น บริเวณใต้คาง (เหนียง), หน้าท้อง, รอบเอว, ต้นแขนส่วนบน, แนวเสื้อชั้นในของผู้หญิง, ไขมันด้านหลัง, ต้นขา และใต้แก้มก้น (หรือที่เรียกว่า banana roll)

และที่สำคัญเมื่อคุณเลือกรับบริการโปรแกรม CoolSculpting Legacy ที่ THE KLINIQUE แพทย์จะกำหนดแผนการทำการรักษาที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับบุคคล จึงทำให้สามารถแก้ไขปัญหาสัดส่วนได้อย่างจำเพาะและแก้ปัญหารูปร่างได้ตรงจุดมากที่สุด

 

 

จบปัญหาหน้าท้องย้วยกับโปรแกรมที่คุณแม่หลังคลอดจะต้องรัก “EMSCULPT NEO”

คุณแม่หลังคลอดส่วนใหญ่ทราบดีว่าการที่จะทำให้หน้าท้องกลับมาฟิต เฟิร์ม กระชับเท่าตอนก่อนตั้งครรภ์นั้นเป็นเรื่องยากจึงทำให้ต้องเร่งออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง แต่ทราบไหมคะว่าบางทีการออกกำลังกายในท่ามาตรฐานอย่างการซิทอัพหรือการแพลงก์ อาจทำให้ “ภาวะกล้ามเนื้อหน้าท้องแยก” ในคุณแม่หลังคลอดยิ่งแย่ลงหนักกว่าเดิม!

“Diastasis Recti” หรือภาวะกล้ามเนื้อหน้าท้องแยกตัว เกิดขึ้นจากการที่ “Linea alba” เนื้อเยื่อที่มีหน้าที่ยึดให้กล้ามเนื้อให้ติดกันถูกดึงรั้งให้ยืดออกจากการที่หน้าท้องขยายตอนตั้งที่ครรภ์ และถึงแม้จะผ่านการคลอดเรียบร้อยแล้วเนื้อเยื่อ Linea alba ที่ถูกยืดรั้งไว้เป็นระยะเวลานานเกิดการอ่อนแอและไม่สามารถทำหน้าที่ยึดกล้ามเนื้อหน้าท้องทั้งสองฝั่งให้กลับมาชิดกันได้เหมือนเดิมจนกลายเป็น “ภาวะกล้ามเนื้อหน้าท้องแยกหลังคลอด”

โปรแกรม EMSCULPT NEO โดดเด่นกว่าเครื่องสร้างกล้ามเนื้อแบบอื่นๆ ด้วยเทคโนโลยี HIFEM® (High Intensity Focused Electro-Magnetic field) ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะที่ได้รับการรับรองจาก US FDA สามารถสั่งการอย่างจำเพาะผ่าน Motor Neurons ไปกระตุ้นให้กล้ามเนื้อเกิดการหดตัวได้เต็มที่และถึงจุดสูงสุดที่ร่างกายสามารถทำได้ หรือ กระตุ้นให้กล้ามเนื้อเกิดการหดตัว 100% (Supramaximal Muscle Contraction) ซึ่งการออกกำลังกายตามปกติ ร่างกายจะสามารถกระตุ้นให้กล้ามเนื้อหดเกร็งได้เพียง 40-60% เท่านั้น ร่วมกับเทคโนโลยี Synchronize RF ที่เพิ่มเข้ามาใน EMSCULPT NEO รุ่นใหม่ล่าสุด มีคุณสมบัติในการสลายไขมันสะสมใต้ผิวหนังและกระชับสัดส่วน ช่วยให้ผิวเฟิร์มกระชับมากยิ่งขึ้น

โดยกระบวนการของ EMSCULPT NEO จะกระตุ้นให้มีการหดเกร็งของกล้ามเนื้อได้มากกว่า 20,000 ครั้ง ในเวลา 30 นาที ซึ่ง Supramaximal Muscle Contraction จะกระตุ้นให้กล้ามเนื้อเกิดการเปลี่ยนแปลงใน 2 รูปแบบ คือ การเพิ่มขนาดที่ใหญ่ขึ้นของมัดกล้ามเนื้อ (Muscle Hypertrophy) และการสร้างจำนวนเส้นใยกล้ามเนื้อที่เพิ่มมากขึ้นภายในมัดกล้ามเนื้อ (Muscle Hyperplasia) นอกจากนั้นกระบวนการดังกล่าวยังเหนี่ยวนำให้เกิดการเร่งปฏิกิริยาการเผาผลาญ ของเซลล์ไขมัน และทำให้เซลล์ไขมันเกิดการสลายตามธรรมชาติชั้นไขมันสะสมใต้ผิวหนังจึงลดลง เผยให้เห็นลายมัดกล้ามเนื้อที่ชัดเจนและสวยงามมากขึ้น

ด้วยงานวิจัยมากมายและผลลัพธ์จากผู้ใช้บริการจริงต่างชี้ชัดว่าการแก้ไขปัญหากล้ามเนื้อหน้าท้องแยกหลังคลอด ของโปรแกรม EMSCULPT NEO นั้นมีส่วนช่วยบริหารให้กล้ามเนื้อแกนกลางมีความแข็งแรงขึ้น ช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อหน้าท้องเปรียบเสมือนการออกกำลังกายหน้าท้องอย่างถูกวิธีจึงทำให้ Linea alba หรือเนื้อเยื่อที่มีหน้าที่ยึดให้กล้ามเนื้อหน้าท้องให้ติดกันมีความแข็งแรงขึ้น กล้ามเนื้อหน้าท้องที่แยกก็จะกลับมาชิดกันหมือนเดิมตามไปด้วย จึงสามารถช่วยแก้ปัญหากล้ามเนื้อหน้าท้องแยกหลังคลอดได้มากกว่าและรวดเร็วกว่าการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว

 

ดิว อริสราเผย ยิ่งเป็นตัวแม่ก็ต้องแคร์หุ่นกว่าเดิม เดินออกจาก THE KLINIQUE หลังจากทำ CoolSculpting Legacy และ EMSCULPT NEO แล้วหุ่นจึ้งขึ้นมาก ตอนนี้เน็ตไอดอลภาคพื้นทะเลพร้อมคัมแบ็คแล้วค่ะ!!

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา