ดิว อริสรา ยอมรับ ได้ดีเพราะปาก! “ดิว ฉีดปากที่ THE KLINIQUE ที่เดียวค่ะ”

เพราะเมื่อไหร่ที่รู้สึกริมฝีปากเริ่มฟีบ เริ่มแห้ง ปรากฎร่องลึก ทาลิปตกร่อง ชีวิตก็เริ่มฝืดเคืองแปลก ๆ ตัดสินใจคัมแบคมาฉีดปากรับทรัพย์พาชีวิตปังกว่าเดิมที่ THE KLINIQUE บอกเลยว่างานนี้ได้ริมฝีปากอวบอิ่ม รูปทรงสวยละมุนถูกใจตามที่หวังไว้สุด ๆ 

โปรแกรมฉีดปากที่ THE KLINIQUE ปั้นปากน่าจุ๊บ

ฉีดปากสวยฉ่ำฉบับดิว อริสรา

ฉีดปากรับทรัพย์ฉบับดิว อริสราต้องโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปากที่ THE KLINIQUE เท่านั้น ด้วยสาร Cross-linked Hyaluronic Acid เนื้อเนียนละเอียดที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มริมฝีปากโดยเฉพาะ ฉีดแล้วเนียนไปกับผิวปาก ไม่เป็นก้อนแข็ง ได้ผลลัพธ์สวยเป็นธรรมชาติ ผสานกับเทคนิคทีมแพทย์ของทาง THE KLINIQUE ที่ทุ่มสุดตัว งัดเทคนิคปั้นปากจัดเต็ม เพื่อให้ได้ริมฝีปากที่อวบอิ่ม ทรงสวยชัดน่าจุ๊บกว่าที่เคย ช่วยกลบร่องลึก ปรับผิวริมฝีปากเรียบเนียนไม่ต้องกลัวว่าจะทาลิปตกร่องอีกต่อไป

            และนอกจากจะปั้นปากให้น่าจุ๊บสไตล์เกาหลีหรือฉีดปากสายฝอแล้ว คุณหมอยังสามารถออกแบบรูปทรงริมฝีปากให้เป็นทรงสวยอย่างมีเอกลักษณ์ตามที่คุณดิว อริสรารีเควสได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการปรับริมฝีปากบนให้อวบอิ่ม ริมฝีปากให้อิ่มฟูรับกันได้พอดิบพอดี สัดส่วนริมฝีปากไม่ใหญ่เกินจมูก ผิวริมฝีปากเนียนไร้ร่องลึก แถมมีความชุ่มชื้นอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปากเหมาะกับใครบ้าง

 • ผู้ที่มีปัญหาริมฝีปากบาง ขาดวอลลุ่ม
 • ผู้ที่ต้องการปรับรูปทรงริมฝีปากให้เท่ากัน มีความสมมาตร
 • ผู้ที่มีปัญหาริมฝีปากแห้งเป็นร่องลึก
 • ผู้ที่ต้องการฉีดปากรับทรัพย์ ให้ถูกต้องตามโหงวเฮ้ง
 • ผู้ที่มีปัญหามุมปากตก ขอบปากไม่ชัด

ฉีดปากที่ THE KLINIQUE ดีกว่าอย่างไร

 • คุณหมอออกแบบรูปทรงริมฝีปากแบบ case by case
 • คุณหมอมือเบา เจ็บน้อย ใช้เข็มเล็กป้องกันอาการบวมช้ำหลังฉีด
 • เติมฟิลเลอร์ได้ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติ ไม่แข็ง ไม่เป็นก้อน
 • เลือกใช้ฟิลเลอร์รุ่นที่ออกแบบเพื่อเติมเต็มริมฝีปากโดยเฉพาะ
 • เลือกใช้ฟิลเลอร์แท้ ผ่านอย. ได้รับรอง US FDA
 • ผลลัพธ์ริมฝีปากอิ่มฟูยาวนานสูงสุด 1 ปี

ฉีดปากแบบดิว อริสรา ต้องที่ THE KLINIQUE

อยากรับทรัพย์ปัง ๆ แค่ปั้นปากให้น่าจุ๊บด้วยโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ปากที่ THE KLINIQUE ออกแบบการเติมฟิลเลอร์ปากโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพิ่มความอวบอิ่ม เติมความอิ่มฟูให้ริมฝีปากได้แบบจัดเต็ม พร้อมปั้นทรงสวยอย่างเป็นธรรมชาติ แถมเลือกใช้ฟิลเลอร์แท้ มีความปลอดภัย และใช้เข็มเล็กพิเศษเพื่อป้องกันอาการช้ำหลังเข้ารับบริการได้เป็นอย่างดี

 สำหรับใครที่สนใจอยากฉีดปากรับทรัพย์ให้ชีวิตปังไม่หยุดแบบดิว อริสรา เตรียมยื่นเรฟฯ ได้ที่ THE KLINIQUE ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ รับรองไม่มีผิดหวัง เตรียมปากอิ่มสวยแบบดิว อริสรากันรัว ๆ ได้เลยค่ะ

เพราะความมั่นใจของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา