“ดิว อริสรา ฉีดปากที่ไหน?” เจ้าตัวเฉลยเองแล้ว! ทำที่ THE KLINIQUE เท่านั้นค่ะ

“มาหาคำตอบกัน…จากหลายความสงสัย!  “ฉีดปากที่ไหนคะ?” นี่เลย..ดิวทำที่ THE KLINIQUE จบค่ะ ทำจริงและทำดีด้วย เพราะตัวฟิลเลอร์ของเค้าที่ใช้เป็นของแท้ได้มาตรฐาน แถมยังอยู่ในมือแพทย์ที่เก่งมากๆ มากี่ทีก็ได้ทรงปากจึ้งสวย!! บอกเลยทุกวันนี้ขาดไม่ได้ค๊า ทรงปากที่ชอบ ไม่ใช่ทำที่ไหนก็ได้ @theklinique”

 Cr. Instagram @duearisara

ดิว อริสรา ตัวแม่ปากสวยที่สาว ๆ ค่อนประเทศยื่นเรฟให้คุณหมอกันแบบรัว ๆ เพราะมีริมฝีปากที่อวบอิ่ม ขอบปากชัดเจน ไร้เส้นริ้วรอยร่องลึก แถมมีกระจับเล็กน้อยได้ทรงริมฝีปากที่สวยสมบูรณ์แบบ ตัวลูกคนไหนที่อยากได้ทรงปากแบบนี้ ไม่ต้องเสียเวลาถามอีกต่อไปว่าตัวแม่ดิว อริสรา ฉีดปากที่ไหน แนะนำตามมาที่ THE KLINIQUE ด่วน ๆ !

ฟิลเลอร์ปากคืออะไร เหมาะกับใครบ้าง

ฟิลเลอร์ปาก หรือการฉีดปากด้วย Dermal Filler ประเภท Cross-linked Hyaluronic Acid ที่มีคุณสมบัติอุ้มน้ำในผิวได้ยาวนาน ช่วยเติมเต็มและพยุงผิวที่เคยเป็นร่องลึก หย่อนคล้อยให้อิ่มฟูขึ้นมาได้ และเมื่อนำมาฉีดบริเวณริมฝีปากก็จะช่วยให้ริมฝีปากได้รูปสวยงาม มีสีชมพูอวบอิ่มน่าจุ๊บมากยิ่งขึ้น และผลลัพธ์ปากสวยอยู่ได้นานมากถึง 18 เดือนแล้วแต่บุคคล ขณะเดียวกันอาศัยเทคนิคฉีดปากของทีมแพทย์ผู้ชำนาญการในการเลือกใช้ชนิดและปริมาณฟิลเลอร์ที่เหมาะสม

การฉีดฟิลเลอร์ปาก เหมาะสำหรับ…

  • ผู้ที่มีปัญหาริมฝีปากบาง ริมฝีปากไม่เท่ากัน ขาดวอลลุ่ม
  • ผู้ที่มีปัญหาปากแห้ง ปากแตก ปากเป็นร่องลึกเห็นชัด
  • ผู้ที่มีปัญหามุมปากตกทำให้ใบหน้าดูมีอายุ
  • ผู้ที่ต้องการมีขอบปากที่ชัดเจนมากขึ้น
  • ผู้ที่ต้องการปรับทรงรูปปากให้เข้ากับใบหน้ามากขึ้น

ฟิลเลอร์ปาก ฉีดทรงไหนดี ให้สวยตรงใจสไตล์ดิว อริสรา

อยากฉีดปากให้ได้ทรงสวยสมบูรณ์แบบจำเป็นต้องมีเส้นขอบปากที่ชัดเจน ริมฝีปากอวบอิ่ม ไร้ร่องลึกเห็นชัด มุมปากยก ริมฝีปากมีความชุ่มชื้น ไม่หมองคล้ำ มีสีอมชมพูสดใส ซึ่งรูปปากมีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่

ปากอวบอิ่มสายฝอ

ฉีดปากให้มีความอวบอิ่มมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะริมฝีปากล่างที่จะมีความหนา อิ่มเต็ม ส่วนริมฝีปากบนก็จะมีความเจ่อขึ้นเล็กน้อยสไตล์สายฝอ

ปากกระจับสไตล์เกาหลี

สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ปากสไตล์เกาหลีจะต้องเป็นริมฝีปากที่มีความสมส่วน ปากบนมีทรงกระจับเข้ารูปเล็กน้อย ส่วนริมฝีปากล่างจะฉีดให้เป็นทรงคล้ายลูกเชอร์รี่ดูน่าจุ๊บ และส่งผลให้ใบหน้าโดยรวมแลดูเด็กขึ้น คล้าย ๆ กับทรงของดิว อริสรา

ปากกระจับปีกนกสุดเซ็กซี่

อยากได้ปากกระจับปีกนกก็สามารถใช้ฟิลเลอร์ปากได้ แบบไม่ง้อการศัลยกรรมปากกระจับให้เจ็บตัว โดยคุณหมอจะเน้นการฉีดริมฝีปากบนให้เป็นทรงกระจับชัดเจน พร้อมกับยกมุมปากให้โค้งเล็กน้อย ส่วนริมฝีปากล่างเพิ่มความอวบอิ่มเล็กน้อยให้มีความสมส่วนรับกับริมฝีปากบนได้พอดี

ฉีดปากสวยได้รูปแบบฉบับดิว อริสรา ต้องที่ THE KLINIQUE

ที่ THE KLINIQUE เราเลือกใช้ฟิลเลอร์ของแท้ได้มาตรฐานระดับโลก ตรวจสอบได้ พร้อมอาศัยเทคนิคของทีมแพทย์มากประสบการณ์มีความเชี่ยวชาญในการฉีดฟิลเลอร์ปากโดยเฉพาะ สามารถช่วยเนรมิตทรงปากให้อวบอิ่ม สวยงามตรงใจได้ด้วยมาตรฐานที่คุณดิว อริสรา ไว้วางใจ

เพราะความมั่นใจของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา