รีวิวฉีดปากตามตัวมัม #ฉีดปากตามดิว อริสรา

ดิวอริสรา ฉีดปากที่ไหน? คำถามค้างคาใจสาว ๆ ที่กำลังค้นหา Reference รูปปากดิว อริสรา เพื่อฉีดปากหรือฉีดฟิลเลอร์อย่างมากมาย ซึ่งเราขอบอกทุกคนเลยว่า วันนี้ไม่ต้องค้นหารีวิวฉีดปากดิว อริสรา ฉีดปากที่ไหนอีกแล้ว เพราะวันนี้เรามีคำตอบมาฝากทุกคน ว่าตัวมัมอย่างดิวไปฉีดปากที่ไหนมา และขอบอกเลยว่ากว่าจะได้รูปปากสวยฉ่ำ ธรรมชาติ หน้าเด็ก มงลงแบบสุด ๆ ตามแบบดิว อริสรา นั้น คุณหมอของ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) มีหลักการคำนวณรูปปากยังไงให้สวยแป๊ะขนาดนั้น เรามาอ่านรีวิวฉีดปากตามตัวมัม #ฉีดปากตามดิว อริสรา กันเลย

ดิวอริสรา ฉีดปากที่ไหน?

การฉีดปากตามแบบตัวแม่อย่างดิว อริศรา เป็นการฉีดฟิลเลอร์ที่ใช้สารเติมเต็มริมฝีปากประเภท Dermal Filler ซึ่งก็คือ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอนิค แอซิด) ชนิด Cross-linked สารเติมเต็มประเภทนี้ มีความปลอดภัยและเป็นมิตรกับร่างกาย อีกทั้งมีการคำนวณรูปปาก เพื่อให้ได้สัดส่วนที่สมบูรณ์แบบ รับกับขนาดของใบหน้า ซึ่งเป็นวิธีการที่คุณหมอผู้เชี่ยวชาญของ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ใช้การคำนวณรูปปากในการฉีดฟิลเลอร์ปากให้สวยสมบูรณ์แบบสำหรับคนไข้ทุกคน โดยเลือกใช้หลักการคำนวณ “Golden Ratio”

Golden Ratio คืออะไร

อัตราส่วนทองคำ (Golden Ratio) หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าสัดส่วนแห่งสวรรค์ (Divine Proportion) เป็นหลักการคำนวนทางคณิตศาสตร์ เพื่อทำให้งานออกแบบทุกอย่างดูสมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ติ ซึ่งได้นำมาใช้คำนวณสัดส่วนของริมฝีปากคนไข้ จนได้เป็นสัดส่วนริมฝีปากบน : ริมฝีปากล่าง ที่เหมาะสมคือ 1 : 1.618

ลักษณะริมฝีปากของดิวอริสรา ฉีดปากที่ไหน? เรามีคำตอบ

ด้วยลักษณะการฉีดปาก ดิว อริสรา โดดเด่น ดูสวยไร้ที่ติ ซึ่งมีเอกลักษณ์สุดแตกต่าง ดังนี้

  • มีเส้นขอบปากชัดเจน
  • ริมฝีมล่างอวบอิ่มกว่าริมฝีปากบน
  • ไม่มีเส้นริ้วรอยร่องปาก
  • แก้ปัญหาริมฝีปากหมองคล้ำ ทำให้ปากอมชมพู
  • ปากชุ่มชื้น ไม่มีร่องแห้งแตก
  • ริมฝีมือเต่งเต็ง ทาลิปสติกไม่ตกร่อง
  • ทำให้หน้าดูเด็กลง ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด
  • ฉีดปากที่ไม่มีใครรู้ว่าฉีดปากมา ถ้าไม่บอกคนอื่น
  • มีติ่งริมฝีปากบนน่ารัก สวยงาม มีเสน่ห์ชวนมอง

ใครอยากได้ปากแบบ ดิว อริสรา เราขอแนะนำทางเลือกอย่างการฉีดปากหรือฉีดฟิลเลอร์ได้ที่ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ทุกสาขาทั่วประเทศกันเลย รับรองว่าสาว ๆ จะได้เรียวปากโดดเด่น สวยงามเป็นธรรมชาติเหมือนปากดิว อริสรา สุด ๆ  จนไม่ต้องค้นหาดิวอริสรา ฉีดปากที่ไหน? กันอีกเลย เพราะปากสวยสุดโดดเด่นของตัวมัมแบบแม่ดิว เป็นฝีมือคุณหมอจาก THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) นั่นเอง

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา