ดิว อริสรา ตัวแม่ รีวิว Radiesse® Lift  จิ้มปุ๊ป ยกปั๊ป ฉีดหน้า ฉีดคอ ได้ผิวเด็กทุกส่วน!!

จะหยุดสวยกี่โมง!! สำหรับตัวแม่อย่าง คุณ ดิว อริสรา คงต้องบอกว่า หยุดสวยไม่ได้เลย ทั้งรูปร่าง หน้าผม และผิว ที่ถือว่าเป็นลูกรักพระเจ้าสุดๆ จะกี่ปีก็สวยฉ่ำไม่มีเปลี่ยน ยิ่งตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่กลับยิ่งดูเด็กลง จริงๆ แล้วคุณดิว เธอบอกว่า คุณแม่ยุคนี้ต้องสวย ต้องแซ่บ และยิ่งต้องดูแลตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะเรื่องผิวและความเด็ก พอรู้ว่ามีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง Radiesse® Lift ไม่รอช้า รีบมาอัปเดทเทรนด์ความสวยทันที เพราะต้องบอกเลยว่า เรื่องฉีด ถือว่าเป็นที่สุดแห่งการฉีดเหมือนกัน

Radiesse® Lift คืออะไร?

Radiesse® Lift คือ นวัตกรรมการดูแลผิวตัวใหม่ล่าสุด ที่ให้ผลลัพธ์ว้าวสุดๆ กับการฟื้นฟูผิวตั้งแต่ชั้นโครงสร้าง ต้นตอของปัญหาผิว เพราะใน Radiesse® Lift จะมีสารประกอบสำคัญคือ CaHA (Calcium Hydroxyapatite) หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า คาฮ่า ซึ่งเดิมทีสารนี้จะเป็นสารที่มีอยู่ในร่างกายคนเราอยู่แล้ว แต่ถูกนำมาพัฒนาด้วยเทคโนโลยีระดับสูง ให้กลายเป็นโมเลกุลขนาดเล็กๆ เข้าไปช่วยกระตุ้นคอลลาเจน เซลล์ผิว และอีลานติน ให้มีความยืดหยุ่น เติมเต็มผิวให้อิ่มฟู กระชับเต่งตึงขึ้น โดยไม่เป็นอันตราย มีความปลอดภัยสูง ได้ผ่านการรับรองจาก US FDA (องค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา) 

ตัวแม่สายฉีดต้องไม่พลาด Radiesse® Lift ครั้งเดียวจบ ยกเลย

สำหรับสาวดิว ถือว่าเป็นตัวแม่สายฉีดในเรื่องของเข็มจิ้มหน้า อะไรที่ว่าดี ก็ลองมาหมด แต่ไม่ใช่ว่าจะลองแบบมั่วๆ จะเลือกฉีดอะไรเข้าสู่ผิว เข้าหน้าทั้งที่ก็ต้องเลือกให้ดี ซึ่งดิวเลือกตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ที่ต้องดูแล้วว่าดีจริง เป็นของแท้แน่นอนเลือก สถานที่ที่มีความน่าเชื่อถือ และที่สำคัญอีกอย่างเลยก็คือการคุณหมอ ซึ่งปกติที่ดิวมาฉีดหน้าที่ THE KLINIQUE อยู่แล้ว ทุกครั้งรู้เลยว่า คุณหมอมีเทคนิคเฉพาะและมีความเชี่ยวชาญสูงมาก เพราะแทบไม่มีรอยช้ำทิ้งไว้เลย เราเป็นดาราต้องใช้หน้าต่อ ต้องเจอคนเยอะ ถึงจะทำหน้ามา ก็ต้องดูเป๊ะเสมอ มาฉีดหน้าที่นี่เสร็จ ต้องไปใช้ชีวิตต่อได้เลย ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องกลับไปนอน เดินออกจากที่นี่ คือ สวยเลย

หน้าตึงแล้วอย่าปล่อยให้คอเหี่ยว!!

หลายๆ คนสนใจดูแลแต่ผิวหน้า แต่อีกสองจุดสำคัญที่บ่งบอกได้ชัดเจนถึงความแก่ได้ คือ ผิวบริเวณลำคอ ซึ่งเมื่อก่อนหลายคนจะบอกว่าหน้าตึง หน้าเด็ก แต่ผิวบริเวณคอนี่เราโกงอายุไม่ได้ ถ้าไม่ได้บำรุงแบบดีมากๆ เห็นปุ๊ปก็จะรู้เลย ช่วงตรงบริเวณคอ ไม่ต้องอายุมาก หลายคนก็จะมีเป็นเส้นๆ ริ้วเล็กๆ หรือมีริ้วรอย รอยย่นที่รอบคอ เกิดได้ทั้งจากการอายุที่มากขึ้น การขาดการบำรุง และเกิดขึ้นได้จากการใส่เครื่องประดับ สร้อย โชกเกอร์บ่อยๆ ก็ทำให้เกิดรอยได้ วันนี้ดิวมา ก็เก็บให้เรียบ หน้าตึงแล้วอย่าปล่อยให้คอเหี่ยว อันนี้สำคัญและจำเป็นมากๆ การฉีด Radiesse® Lift ช่วยได้ ดิวเลยจัดเต็มทุกส่วนที่คิดว่าทำให้ดูเด็กลงได้ ก็ฉีดหมด ทำให้ดูว่าดีจริง ทำจริง ฉีดจริง จัดเต็มหน้าและคอตัวเองแบบครบเลย

ฉีด Radiesse® Lift ทั้งที ไม่ใช่ที่ไหนก็ทำได้

เจ้าแม่แห่งวงการฉีด ไม่ดีจริงไม่เอาหน้ามาทำแน่นอน การฉีดผิว จิ้มหน้า มีให้เลือกหลากหลายที่ แต่การจะเลือกฉีด Radiesse® Lift ที่ไหนดี ต้องเลือกให้ดีๆ เพราะดิวเห็นมาเยอะมาก จากคนรอบตัวที่ไปฉีดที่อื่นๆ ฉีดเสร็จหน้าช้ำ หน้ามีรอยเข็มชัดเลย แต่ที่นี่ ฉีด Radiesse® Lift แล้ว บอกเลยว่า อย่าว่าแต่รอยช้ำ รอยเข็มยังแทบไม่เห็นเลย ไม่ใช่แค่คุณหมอมือเบา แต่เทคนิคในการฉีดที่จะทำให้ไม่เกิดเอฟเฟกต์หรือรอยช้ำ ความใส่ใจในรายละเอียด คุณหมอเก็บดีเทลได้หมด

ยิ่งอายุเยอะ หน้ายิ่งเด็ก Radiesse® Lift คือคำตอบ

ขึงหน้าตึง กระตุ้นคอลลาเจน ล็อกผิวกระชับ 3 คำนิยามสั้นๆ ของการฉีด Radiesse® Lift ซึ่งก่อนฉีด คุณหมอจะทำการวาดโครงสร้างเหมือนวางผังการกระตุ้นคอลลาเจนในจุดต่างๆ ในจุดที่จะทำการฉีด เปรียบเสมือนการวางโครงสร้างผิวให้มีความแข็งแรง ขึงตาข่ายคอลลาเจนให้มีความตึง เมื่อจิ้มเข็มลงไปแล้ว ตัวโมเลกุลของ Radiesse® Lift จะเข้าไปกระตุ้นเซลล์ผิว คอลลาเจนและอีลาสตินให้ชั้นผิวมีความตึงกระชับ พร้อมกับการเติมเต็มริ้วรอย รอยหลุมสิว ให้มีความอิ่มฟู ผิวแน่น ซึ่งจะรู้สึกความเฟิร์มกระชับได้ทันทีหลังทำเสร็จ นอกจากเรื่องของริ้วรอยแล้ว ยังได้เรื่องของความนุ่มชุ่มชื้น ช่วยล็อกผิวใส ฉ่ำ โกลว์ ให้อยู่กับเราได้นานขึ้น และหลังฉีดไปอีก 4 สัปดาห์ จะยิ่งเห็นผลลัพธ์ชัดเจนยิ่งขึ้น และสำหรับ Radiesse® Lift ตัวนี้ เจ๋งมากๆ ตรงที่ ฉีดครั้งเดียวอยู่ได้นานถึง 2 ปี แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวของแต่ละบุคคลด้วย

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา