รีวิว ฉีดปากตาม “ดิว อริสรา” ที่ THE KLINIQUE “ตัวแม่เขาก็ฉีดปากที่นี่กันทั้งนั้นแหละค่ะ!”

จะฉีดปากทั้งที ต้องดูรีวิวดี ๆ ใช่ไหมละคะ เชื่อว่าคุณผู้หญิงหลายคนก็คงจะกังวลกันไม่น้อยในการเลือกคลินิกสำหรับฉีดปาก เพราะปากถือเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่เสริมสร้างความงามบนใบหน้า ดังนั้นจะฉีดปากทั้งทีต้องดูรีวิวดี ๆ ที่มีความน่าเชื่อถือ

ในช่วงที่ผ่านมามีกระแสฉีดปากตามคุณดิว อริสรา ติดเทรนด์อยู่บนโซเชียลมีเดีย ซึ่งคุณผู้หญิงหลายคนต่างก็ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เพราะตัวแม่อย่างคุณดิว อริสราถือเป็นต้นแบบความงามของสาว ๆ หลายคน โดยเฉพาะปากที่ดูอวบอิ่มสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ที่ใคร ๆ เห็นก็อยากทำตาม ซึ่งแน่นอนว่าหลายก็คงจะอยากรู้ว่าคุณดิว อริสราฉีดปากที่ไหน วันนี้เราจึงมาเฉลยแล้วว่าที่ THE KLINIQUE นี่เองค่ะ

“ใครอยากปากแบบดิวดูค่าาาา รอบนี้พามาดูเลยว่าดิวฉีดปากที่ THE KLINIQUE จริงๆ! ไม่ต้องให้พูดซ้ำแล้วน๊า คือเทคนิคคุณหมอเค้าเริ่ด!! มือเบา ได้ทรงแบบที่ดิวชอบ ความปังบังเกิดที่นี่เลยค๊า @theklinique ปล. ชอบโดนแอบอ้างมาก! และหลายที่เอารูปดิวไปใช้ อย่าหลงเชื่อนะคะ ดิวฉีดที่นี่ที่เดียวค่ะ”

Cr. IG duearisara

อย่างไรก็ตามนอกจากความสวยงามแล้ว คุณดิว อริสรายังเคยให้สัมภาษณ์ด้วยว่าหลังจากฉีดปากไปแล้วรู้สึกว่าเรื่องการเงินนั้นค่อนข้างดีมาก มีเงินมีงานเข้ามารัว ๆ หรืออาจจะเรียกได้ว่าปากสวยโกยทรัพย์ไปเลยก็ได้ค่ะ พอได้ยินแบบนี้แล้วสาว ๆ หลายคนก็คงอดใจไม่ได้ที่จะทำตามใช่ไหมละคะ

ทั้งนี้เรื่องของการฉีดปากคุณดิว อริสราถือเป็นคนที่คลุกคลีกับวงการนี้อยู่บ่อย ๆ โดยคุณดิวกล่าวว่าตัวเธอนั้นเป็นสายฟิลเลอร์มา 10 กว่าปี จึงไม่ได้รู้สึกกังวลอะไรตราบที่ใช้ของดีและปลอดภัย ดังนั้นเธอจึงให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในการเลือกคลินิกที่มีความปลอดภัยและน่าเชื่อถือ

ดิว อริสรา ฉีดปากแบบไหน ?

การฉีดปากแบบคุณดิว อริสราเป็นการฉีดฟิลเลอร์ที่ใช้สารเติมเต็มริมฝีปากประเภท Dermal Filler ซึ่งก็คือ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอนิค แอซิด) ชนิด Cross-linked โดยสารเติมเต็มประเภทนี้จะมีคุณสมบัติอุ้มน้ำในผิวและสามารถคงตัวอยู่ได้นาน ช่วยเติมเต็มและพยุงผิว รวมไปถึงมีความปลอดภัยและเป็นมิตรต่อร่างกายอีกด้วย โดยปัจจุบันถือเป็นเทคนิคที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้การฉีดปากตามคุณดิว อริสรา ที่ THE KLINIQUE ยังมีการคำนวณรูปปากด้วย อัตราส่วนทองคำ (Golden Ratio) หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่าสัดส่วนแห่งสวรรค์ (Divine Proportion) โดยการคำนวณในรูปแบบนี้จะช่วยให้ได้สัดส่วนของรูปปากที่สมบูรณ์แบบและเข้ากับใบหน้าของเรามากยิ่งขึ้น

เพราะความสวยรอไม่ได้ สำหรับใครที่อยากฉีดปากตามตัวแม่แบบคุณดิว อริสรา ต้องตามมาแล้วที่ THE KLINIQUE รับรองว่าคุณผู้หญิงจะเกิดความประทับใจ และได้ริมฝีปากที่สวยงามเป็นธรรมชาติเหมาะกับใบหน้ากลับไปอย่างแน่นอน อยากได้รูปทรงปากแบบไหนสามารถยื่น Reference ให้คุณหมอที่ THE KLINIQUE ได้เลยค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา