ดิว อริสรา สยบข่าวลือรีทัชรักแร้! คอนเฟิร์มผิวเนียนจริงไม่จกตาด้วยเลเซอร์ขน Gentle YAG Remove

สมฉายาตัวแม่ของการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมออย่างคุณ ดิว อริสรา ที่วันนี้มาเผยเคล็ดลับดูแลผิวให้สวยฉ่ำ ดูนวลเนียนน่าสัมผัสที่ไม่ใช่แค่เพียงการมีผิวขาวกระจ่างใสแต่อีกหนึ่งจุดสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามคือเรื่องของ “เส้นขน” ที่ต้องจัดการให้ราบเรียบแบบถอนรากถอนโคนด้วยโปรแกรมเดียวที่คุณดิว อริสราไว้ใจต้องโปรแกรมเลเซอร์ขน Gentle YAG Remove เครื่องแท้จากอเมริกาที่ THE KLINIQUE  

เลเซอร์ขน Gentle YAG Remove คืออะไร

เลเซอร์ขน Gentle YAG Remove คือ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการกำจัดเส้นขนที่มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าด้วยการปล่อยพลังงานเลเซอร์ที่มีค่าความยาวคลื่น 1,064 นาโนเมตร เข้าใต้ชั้นผิวเพื่อสร้างความเสียหายให้กับรากขน ทำให้เส้นขนหยุดการเจริญเติบโตและหลุดร่วงออกไปภายใน 1-4 สัปดาห์ ในขณะเดียวกันก็ช่วยทำให้เส้นขนที่เกิดใหม่มีลักษณะอ่อนนุ่มและมีสีที่จางลงจนสังเกตเห็นได้ยาก เมื่อทำเลเซอร์กำจัดขนอย่างต่อเนื่องตามคำแนะนำของแพทย์จะช่วยกำจัดเส้นขนให้หายไปได้อย่างถาวร

เลเซอร์ขน Gentle YAG Remove ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

  • โปรแกรมเลเซอร์ขน Gentle YAG Remove ช่วยกำจัดเส้นขนได้ทุกส่วนของร่างกาย ทั้งเส้นบนที่บริเวณใบหน้า หน้าอก รักแร้ แขน ขาและบิกินี่ไลน์ 
  • โปรแกรม Gentle YAG Remove ช่วยลดปัญหาการเกิดขนคุด ผิวเป็นตุ่มหนังไก่และยังมีส่วนช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง
  • โปรแกรมเลเซอร์ขนช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใหม่ๆ ใต้ชั้นผิวทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น
  • ช่วยลดกลิ่นอับ กลิ่นตัวไม่พึงประสงค์

โปรแกรมเลเซอร์ขน Gentle YAG Remove แตกต่างไปจากเลเซอร์ขนแบบอื่นๆ อย่างไร

  • Gentle YAG Remove เป็นโปรแกรมเลเซอร์ขนที่ใช้พลังงานเลเซอร์ความยาวคลื่น 1,064 นาโนเมตร สามารถตรงเข้าจับกับเม็ดสีเมลานินที่รากขนและช่วยทำลายรากขนให้ตายสนิท ช่วยชะลอการเกิดของเส้นขนชุดใหม่ได้เป็นอย่างดีและสามารถกำจัดเส้นขนได้ถาวรเมื่อทำอย่างต่อเนื่อง
  • เลเซอร์ขน Gentle YAG Remove สามารถกำจัดเส้นขนได้ทุกสีทั้งเส้นขนสีอ่อนและสีเข้ม นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและทำได้ทุกสีผิวทั้งผิวขาว ผิวคล้ำหรือผิวสองสี โดยไม่ทำให้เกิดอาการแสบร้อน ผิวเบิร์นไหม้
  • คลื่นพลังงานเลเซอร์ขน Gentle YAG Remove มีประสิทธิภาพสูงแต่อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิวชั้นนอก ไม่ทำให้เนื้อเยื่อที่อยู่โดยรอบได้รับความเสียหาย จึงสามารถใช้กำจัดเส้นขนได้ทุกส่วนทั่วทั้งร่างกาย

ตัวแม่แบบคุณดิว อริสรา มั่นใจเพื่อผลลัพธ์ผิวเนียนใสต้องโปรแกรมเลเซอร์ขน Gentle YAG Remove ที่ THE KLINIQUE เท่านั้น

เพื่อให้ผิวสวยเนียนใสได้แบบไร้ที่ติ คุณดิว อริสรา ย้ำชัด!! ว่าต้องจัดการเส้นขนที่คอยกวนใจให้หมดไปไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนแขน ขนขา ขนที่นิ้วมือหรือขนในบริเวณร่มผ้าที่บางเวลาก็ทำให้เรารู้สึกเสียเซลฟ์จะแต่งองค์ทรงเครื่องแบบไหนก็รู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง คิดถึงเลเซอร์ขนต้องโปรแกรม Gentle YAG Remove ที่ THE KLINIQUE เพราะมั่นใจได้เลยว่ามีประสิทธิภาพสูง ช่วยกำจัดเส้นขนได้อย่างหมดจดและถาวร เครื่องเลเซอร์ขน YAG Laser ที่ใช้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกามาตรฐาน Gold Standard ดูแลทุกเคสด้วยแพทย์ผู้มากประสบการณ์ด้านการทำเลเซอร์ขนโดยเฉพาะ รับประกันขนหลุดทุกช็อตที่ยิง อ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ทำให้ผิวเกิดอาการระคายเคือง 

ใครที่กำลังประสบปัญหาเส้นขนคอยกวนใจไม่ว่าจะเป็นขนที่ใบหน้า ขนรักแร้ ขนแขน ขนขา ฯลฯ และอยากมีผิวสวยเนียนใสแบบคุณดิว อริสรา ตัวแม่ของการดูแลผิว สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ได้ที่ THE KLINIQUE ทุกสาขา เราพร้อมให้บริการเลเซอร์ขนที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะรายบุคคลให้คุณเผยผิวกระจ่างใส มั่นใจว่าผิวเรียบเนียนยิ่งกว่าที่เคย

เพราะความมั่นใจของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา