Hybrid Filler® นวัตกรรมใหม่ของฟิลเลอร์ เติมเต็มพร้อมกระตุ้นคอลลาเจน

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นผิวหน้าของเราเริ่มเสื่อมสภาพไปตามกาลเวลา การสร้างคอลลาเจนที่ลดลง ทำให้ผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับเต่งตึง เกิดร่องลึกและริ้วรอยแห่งวัย ซึ่งการแก้ไขปัญหาริ้วรอยแห่งวัยด้วยการฉีดฟิลเลอร์แบบธรรมดาอาจไม่เพียงพอ ดังนั้นจึงมีนวัตกรรมใหม่ของฟิลเลอร์อย่าง Hybrid Filler ที่ทั้งเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกและกระตุ้นคอลลาเจนได้ในคราวเดียวกัน เพื่อให้ผิวของคุณกลับมาเต่งตึง พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น 

Hybrid Filler นวัตกรรมใหม่ของฟิลเลอร์ เนรมิตผิวสวยเด้งแบบไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์

Hybrid Filler เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาเพื่อการเติมเต็มร่องริ้วรอยลึก ช่วยแก้ไขใบหน้าตอบ ผิวหมองคล้ำไม่สดใส ใต้ตาคล้ำ พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวขึ้นมาใหม่ เติมเต็มผิวและใบหน้าให้ดูสวยงามมีมิติ คืนความอ่อนเยาว์ ด้วยความสามารถที่เหนือกว่าฟิลเลอร์ทั่วไป เทคโนโลยีหนึ่งเดียวในโลกที่เลือกใช้สาร Polyethylene Glycol (PEG) มาใช้เป็น สาร Crosslink กับ HA ที่ได้มาจากการสกัด “Probiotic bacteria” ที่ซื่อ Bacillus subtilis ซึ่งเป็นแบคทีเรียชนิดเดียวกับการผลิตถั่วหมักของญี่ปุ่น ในการสกัดสาร HA ร่วมกับส่วนผสมของ CaHa หรือ Cacium Hydroxyapatit ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานให้กับ Fibroblast ในการสร้างคอลลาเจนของผิว จึงช่วยทำให้ผิวบริเวณที่ได้รับการฉีด Hybrid Filler มีความชุ่มชื้น แข็งแรง เนียนเด้ง มีความยืดหยุ่นที่ดีขึ้น และช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ข้อดีของ Hybrid Filler ตัวช่วยผิวสวยเด้ง กระตุ้นคอลลาเจนและคืนความอ่อนเยาว์

  • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนชนิดที่ 1 และ 3 ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ช่วยให้โครงสร้างของชั้นผิวหนังมีความแข็งแรงและหนาขึ้น  
  • กระตุ้นการสร้างเส้นใยอิลาสติน ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น 
  • กระตุ้นการสร้าง Proteoglycan ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น 
  • กระตุ้นให้มีการสร้างหลอดเลือดใหม่ขึ้นมาในชั้นผิว ทำให้มีเลือดเข้ามาหล่อเลี้ยงบริเวณผิวมากขึ้น ช่วยให้ผิวแข็งแรงดูมีเลือดฝาด 
  • แก้ไขปัญหาใต้ตาหมองคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตา 
  • ไม่เข้าไปกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย จึงไม่มีอาการแพ้ บวม หรืออักเสบ หลังจากการฉีด 
  • อยู่ได้นานและทนความร้อนได้ดี 

ดังนั้นผู้ที่มีปัญหาร่องริ้วรอยและร่องลึกบริเวณผิวหน้า มีปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ ริ้วรอยรอบดวงตา ผิวเริ่มเสื่อมสภาพไม่เต่งตึง ที่ THE KLINIQUE ของเรามี Hybrid Filler® นวัตกรรมใหม่ของฟิลเลอร์ล่าสุดที่แรกในไทย ที่ช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวแข็งแรงเนียนละเอียด คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวของคุณได้อย่างเป็นธรรมชาติ 

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา