Hybrid Filler® นวัตกรรมใหม่ของฟิลเลอร์ เนรมิตผิวสวยไม่ง้อฟิลเตอร์

THE KLINIQUE เปิดตัว Hybrid Filler® ที่แรกในไทย! นวัตกรรมใหม่ของฟิลเลอร์เนรมิตผิวสวยแบบไม่ง้อฟิลเตอร์

Hybrid Filler® ถือเป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ได้รับการพัฒนาล่าสุดสำหรับการเติมเต็มร่องริ้วรอย แก้ปัญหาใบหน้าตอบ ใต้ตาคล้ำ ผิวหมองไม่สดใส พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ เสริมให้โครงสร้างผิวสมบูรณ์และแข็งแรง ให้ผลการรักษาได้มากกว่าการฉีดฟิลเลอร์ทั่วไป เพราะนอกจากจะช่วยให้ร่องริ้วรอยอิ่มฟูและดูอ่อนเยาว์ได้ในทันทีแล้ว ยังคงประสิทธิภาพได้ต่อเนื่องยาวนาน ด้วยกลไลการกระตุ้นคอลลาเจนที่ฟิลเลอร์ปกติไม่สามารถทำได้

Hybrid Filler® คืออะไร?

Hybrid Filler® คือ นวัตกรรมใหม่ของฟิลเลอร์ที่มีความพิเศษแตกต่างจาก Filller อื่นๆ ด้วยคุณสมบัติการเติมเต็มผิวและใบหน้าให้ดูสวยมีมิติ พร้อมด้วยความสามารถที่เหนือกว่าฟิลเลอร์ทั่วไปด้วยประสิทธิภาพในการช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนธรรมชาติในผิวให้เพิ่มขึ้น จึงตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ตองการให้ผิวคงความอ่อนยาว์ได้อย่างยาวนานกว่าการฉีดฟิลเลอร์แบบเดิมๆ

นอกจากนั้นต้นกำเนิดของสาร HA ใน Hybrid Filler® ยังแตกต่างจาก HA ที่นำมาใช้ในการผลิต Filler ทั่วไป โดย Hybrid Filler® เลือกใช้ “Probiotic bacteria” ที่ซื่อ Bacillus subtilis ซึ่งเป็นแบคที่เรียที่ดีต่อร่างกาย และเป็นสารตัวเดียวกับที่ใช้ในอุสาหกรรมการผลิต นัตโตะ หรือ ถั่วหมัก ของญี่ปุ่นถือว่าเป็น Superfood ติดเทรนด์อาหารสุขภาพที่ดีต่อร่างกายจนได้รับความนิยมไปทั่วโลก ดังนั้นการนำมาใช้ในกระบวนการผลิต Filler ในโปรแกรม Hybrid Filler® จึงไม่ก่อให้เกิดโรค การสกัด HA จากเชื้อแบคทีเรีย โดยเพียงแค่ใช้น้ำเป็นตัวละลาย HA ออกมาไม่จำเป็นต้องทำให้ผนังเซลล์แตก ดังนั้น HA ที่ได้มาจกกระบวนการผลิตจึงมีความบริสุทธ์สูง เมื่อนำมาใช้ในการฉีดเติมเต็มผิวจึงมีคุณสมบัติที่โดดเด่นกว่า Fille ทั่วไป โดยจะไม่ไปกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันซึ่งเป็นต้นเหตุให้เกิดอาการแพ้ตามมา

Hybrid Filler® ฟิลเลอร์นวัตกรรมฟิลเลอร์ PEG

Hybrid Filler® เป็น Filler หนึ่งเดียวในโลกที่เลือกใช้สาร Polymer ที่ซื่อว่า Polyethylene Glycol (PEG) มาใช้เป็น สาร Crosslink กับ HA ในกระบวนการการผลิต (PEGylation) โดยผ่านเทคโนโลยี ที่เรียกว่า SMART XROSS LINKING

TECHNOLOGY: SXT ซึ่ง PEG เป็นสารชีวโมเลกุลที่นิยมใช้เป็นส่วนผสมในการผลิตยาทั้งยาเม็ดและยาน้ำ รวมถึงยารักษาโรคมะเร็ง โดยเป็นสารที่มีความปลอดภัยสูง ไม่เป็นพิษ และไม่กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน เมื่อนำมาใช้ในกระบวนการผลิต HA จะทำให้ PEG-HA Filler ที่ได้ มีคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างจาก Filler ตัวอื่นๆ

Hybrid Filler® เป็น Filler ที่มีส่วนผสมของ CaHa หรือ Cacium Hydroxyapatite โดย CaHa เป็นสารที่กระตุ้นการทำงานของ Fibroblast ให้เพิ่มการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวบริเวณที่ฉีดมีคุณภาพที่ดีขึ้น ชุ่มชื้น เนียน เด้งและแน่น แก้ปัญหาริ้วรอยตื้นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ HA ร่วมกับ CaHa ในโปรแกรม Hybrid Filler®

• กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนชนิดที่ 3และ1 โดยคอลลาเจนที่ได้เป็นคอลลาเจนที่เกิดตามธรรมชาติ ไม่ได้เกิดจากกระบวนการอักเสบ ไม่เกิดผังผืดหรือรอยแผลเป็น ช่วยให้โครงสร้างชั้นผิวหนังจะแข็งแรงและหนาขึ้น

• กระตุ้นการสร้างเส้นใยอีลาสติน ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นดีขึ้น

• กระตุ้นการสร้าง Proteoglycan ช่วยในการความชุ่มชื้นของผิว

• กระตุ้นการสร้างหลอดเลือดใหม่ในชั้นผิว ทำให้ผิวแข็งแรง มีเลือดมาหล่อเลี้ยงมากขึ้น

• ไม่กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยลดการเกิดการอักเสบ การแพ้ รวมถึงลดอาการบวมหลังฉีด

• มีความยืดหยุ่นสูง เป็นเนื้อเดียวกันเติมเต็มและขึ้นรูปได้ดี โดยไม่จำเป็นต้องใช้ยาในปริมาณมาก แต่ยังคงไว้ซึ่งความสามารถในการกลืนเนียนไปกับเนื้อเยื่อบริเวณที่ฉีด ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ

• อยู่ได้ยาวนานกว่า จากการที่ PEG ช่วยลดการถูกทำลายโดยเอนไซน์ในร่างกาย

• คุณสมบัติ Double Polymer Gel ทนความร้อนได้ดี ทำให้สามารถทำร่วมกับหัตถการเลเซอร์อื่นๆ หังการฉีดได้ โดยไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อ Filler

Hybrid Filler® ฟิลเลอร์กระตุ้นคอลลาเจนหนึ่งเดียวในโลก

Hybrid Filler® เป็น Filler ที่มีส่วนผสมของ CaHa หรือ Cacium Hydroxyapatite โดย CaHa เป็นสารที่กระตุ้นการทำงานของFibroblast ให้เพิ่มการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวบริเวณที่ฉีดมีคุณภาพที่ดีขึ้น ชุ่มชื้น เนียน เด้งและแน่น แก้ปัญหาริ้วรอยตื้นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ HA ร่วมกับ CaHa ในโปรแกรม Hybrid Filler®

• กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนชนิดที่ 3และ1 โดยคอลลาเจนที่ได้เป็นคอลลาเจนที่เกิดตามธรรมชาติ ไม่ได้เกิดจากกระบวนการอักเสบ ไม่เกิดผังผืดหรือรอยแผลเป็น ช่วยให้โครงสร้างชั้นผิวหนังจะแข็งแรงและหนาขึ้น

• กระตุ้นการสร้างเส้นใยอีลาสติน ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นดีขึ้น

• กระตุ้นการสร้าง Proteoglycan ช่วยในการความชุ่มชื้นของผิว

• กระตุ้นการสร้างหลอดเลือดใหม่ในชั้นผิว ทำให้ผิวแข็งแรง มีเลือดมาหล่อเลี้ยงมากขึ้น

Hybrid Filler® สวยกว่าฟิลเตอร์ เหมาะสำหรับใครบ้าง?

  • ผู้ที่มีปัญหาร่องริ้วรอย และร่องลึกบนผิวหน้า เช่น ร่องแก้ม และร่องใต้ตา
  • ผู้ที่มีปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ มีริ้วรอยรอบดวงตา ร่วมกับการเริ่มมีร่องลึก
  • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ร่วมกับการเสื่อมสภาพของโครงสร้างผิว
  • ผู้ที่ต้องการปรับโครงสร้างผิวให้มีความสมบูรณ์ขึ้น ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น

ทำไมคุณถึงควรฉีด Hybrid Filler®

  1. ช่วยเติมเต็มและ Lifting ได้ดี โดยไม่ต้องใช้ Filler เยอะ
  2. .ลดอาการบวมหลังฉีด
  1. ไม่กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ลดการอักเสบและอาการแพ้
  2. ทนความร้อน สามารถทำร่วมกับเครื่องเลเซอร์ได้
  3. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติ(CaHa) ทำให้ผิวแข็งแรง เนียนละเอียดและแน่นเฟิร์ม

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา