รีวิว “ฉีดปากตามดิว” เทรนด์ปากสวยแบบตัวมัม “ดิว อริสรา”

สาว ๆ หลายท่านที่อยากมีริมฝีปากที่สวย และอวบอิ่มดูน่าจุ๊บ แต่ว่าอาจจะพบกับปัญหาของริมฝีปากตัวเองที่ ค่อนข้างจะบางและไม่อวบอิ่ม สำหรับวันนี้เราจะมาพอาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเทคนิคทำสวยให้ได้ดังใจ มีริมฝีปากน่าจุ๊บแบบ คุณ ดิว อริสรา หรือว่า #ฉีดปากแบบดิว ที่เป็นกระแสในตอนนี้มาดูเทคนิคเพิ่มสวยแบบคุณดิวกันเลย

ฟิลเลอร์ปาก ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อให้ริมฝีปากอวบอิ่มและอวบอิ่มขึ้น ด้วยความก้าวหน้าของขั้นตอนเครื่องสำอาง ปัจจุบันมีฟิลเลอร์ปากหลากหลายประเภทให้เลือก อย่างไรก็ตาม ก่อนตัดสินใจเลือกฟิลเลอร์ริมฝีปาก สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจประเภทต่างๆ ของฟิลเลอร์ ขั้นตอนในการรับฟิลเลอร์ และความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น

เทคนิคฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ THE KLINIQUE

การฉีดปาก หรือการฉีดฟิลเลอร์ปาก เป็นการฉีดสารเติมเต็มประเภท Dermal Filler ซึ่งก็คือ Hyaluronic Acid(ไฮยาลูรอนิค แอซิด) ประเภท Cross-linked ซึ่งมีคุณสมบัติอุ้มน้ำในผิวรวมถึงสามารถคงตัวอยู่ได้นาน ช่วยเติมเต็มและพยุงผิว โดยปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในการนำมาใช้เพื่อเติมเต็มปริมาตรผิวในจุดที่กระดูกมีการยุบตัว หรือสูญเสียคอลลาเจนจนเกิดเป็นร่องริ้วรอย การฉีดฟิลเลอร์จะช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลง เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น สามารถแก้ไขความบกพร่องของใบหน้า ปรับรูปหน้าให้ดูเข้ารูปขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ และในปัจจุบันก็ได้รับความนิยมที่จะนำมาฉีดปากเพื่อการปรับรูปปากจนได้รับความนิยมจนเกิดเป็นเทรนด์ ฉีดปากตามดิว อริสรา ซึ่งสำหรับการฉีดแบบ ดิว อริสรา นั้น คุณดิวได้รับการดูแลจากทีมแพทย์ผู้ชำนาญการและมีการใช้เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในแบบที่ต้องการ

โดยกายวิภาคของริมฝีปากที่สวยงามนั้นประกอบไปด้วย

  • มองเห็น white line ระหว่างเยื่อบุ(mucosa)และผิวหนัง(skin) ชัดเจน
  • มี Cupid’s bow เป็นรูปร่าง “V” shaped
  • เนื้อปากอวบอิ่ม(Fulfilled medial tubercle and vermillion)
  • ขอบปากมีทิศทางชี้ขึ้น(Ascendant line in the oral commissures)

ตามรอยฉีดปากสวยแบบ ดิว อริสรา ที่ THE KLINIQUE

สำหรับกระแสตอบรับของเทรนด์ปากสวยด้วยแพทย์ตามตัวมัม “ดิว อริสรา” ที่ถือเป็นต้นแบบความสวยของสาวๆ มาตั้งแต่สมัยเน็ตไอดอลยุคแรกจนทำให้หลายคนต้องยื่นรูปปากดิว อริสรา เป็น Reference เวลาอยากจะฉีดฟิลเลอร์ปาก และถ้าอยากได้ริมฝีปากสวยอวบอิ่มสุดจึ้งแบบแม่ดิวต้องตามมาที่ THE KLINIQUE เท่านั้นเลยค่ะ

เพราะความสวยของคุณคือความสุขของเรา ให้ THE KLINIQUE ดูแลคุณ

สอบถามโปรโมชั่นหรือปรึกษาปัญหาผิวและรูปร่างฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Line OA: http://bit.ly/TheKlinique

Facebook: https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic

THE KLINIQUE

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค ตอบโจทย์ทุกศาสตร์ความงามให้กับ ทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย เพื่อความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเอง เน้นประสิทธิภาพการรักษาจากการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และนวัตกรรมทางการแพทย์มาตรฐานสหรัฐอเมริกา USFDA และยุโรป ทั้งนี้ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดูแลรูปร่าง ปัจจุบัน THE KLINIQUE มีเทคโนโลยีท่ีดีที่สุด และได้รับมอบรางวัลผ้นำอันดับ 1 ทั้งในระดับประเทศ และระดับนานาชาติทําให้เดอะคลีนิกค์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ติดตามเรา